Tiêu điểm

Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTokMicrosoft xác nhận ý định mua lại TikTok

Cách đăng nhập tài khoản Google trên BPhone 3

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách đăng nhập tài khoản Google trên BPhone 3, thêm tài khoản Gmail trên thiết bị này để người dùng có thể sử dụng các dịch vụ của Google thông qua tài khoản này một cách tốt nhất.
Thêm tài khoản Gmail trên Android
Thêm tài khoản Google trên Sony XA
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại
Thêm tài khoản Google trên LG G6, đăng nhập tài khoản Google
Thêm tài khoản Google trên Samsung

Cách đăng nhập tài khoản Google trên Android là một trong những thủ thuật Android mà có lẽ bạn sẽ cần phải tìm hiểu để có thể sử dụng các dịch vụ hữu ích trên các thiết bị này như truy cập vào chợ ứng dụng CH Play, sao lưu dữ liệu... Và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách đăng nhập tài khoản Google trên BPhone 3.

cach dang nhap tai khoan google tren bphone 3

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Google trên BPhone 3

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách đăng nhập tài khoản Google trên BPhone 3 như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại BPhone 3, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Người dùng và Tài khoản .

cach dang nhap tai khoan google tren bphone 3 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, hệ thống sẽ hiển thị danh sách tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại BPhone 3, để thêm tài khoản, đăng nhập tài khoản Google trên BPhone 3 chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm tài khoản và lựa chọn biểu tượng tài khoản Google như hình dưới.

cach dang nhap tai khoan google tren bphone 3 3

Bước 3 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng nhập tài khoản Google trên BPhone 3, bạn sẽ cần phải nhập chính xác tài khoản Google cũng như mật khẩu.

cach dang nhap tai khoan google tren bphone 3 4

Khi hệ thống đã kiểm tra tài khoản, mật khẩu hợp lệ, hệ thống Google sẽ đưa ra các điều khoản mà người dùng cần phải chấp nhận trong quá trình sử dụng. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Tôi đồng ý như hình trên.

Bước 4 : Khi quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ nhận được một thông báo chào mừng đăng nhập, xác nhận Tôi đồng ý . Và hệ thống thiết bị sẽ được quay trở về danh sách quản lý tài khoản đã được đăng nhập trên điện thoại.

cach dang nhap tai khoan google tren bphone 3 5

Bên cạnh đó, các bạn có thể ấn chọn vào biểu tượng tài khoản Google mà chúng ta đã đăng nhập này để tiến hành đồng bồ dữ liệu lên hệ thống.

Bước 5 : Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đồng bộ hoá tài khoản, ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị quá trình thực đồng bộ tài khoản Google với chiếc điện thoại BPhone 3 của chúng ta.

cach dang nhap tai khoan google tren bphone 3 6

Với cách đăng nhập tài khoản Google trên BPhone 3 này bạn có thể dễ dàng lấy lại được các dữ liệu về người dùng như copy danh bạ từ Android sang BPhone 3, thông tin thanh toán tài khoản, ứng dụng cũng như bộ lưu trữ đám mây Google Drive.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể đăng nhập tài khoản Google trên BPhone 3, hy vọng với các bước mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên các bạn đã hoàn tất việc đăng nhập này trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-tai-khoan-google-tren-bphone-3-23862n.aspx
Không chỉ vậy, việc đăng nhập tài khoản Google trên BPhone 3 còn giúp ích rất nhiều trong việc bạn có thể tìm lại thiết bị của mình khi đã để quên ở đâu đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3 đang được rất nhiều người nhắc tới về tính năng, cũng như hiệu quả giúp người dùng tìm lại điện thoại vô cùng cao.

Cách tạo tài khoản Google Play trên điện thoại
Cách đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony
Thêm tài khoản Google trên Sony XZs
Thêm tài khoản Google trên HTC 10, đăng nhập Gmail
Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang nhap tai khoan Google tren BPhone 3

 • them tai khoan Google tren Phone 3
 • them tai khoan Gmail tren Bphone 3
 • dang nhap Gmail tren BPhone 3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3

   Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3 sẽ là phương án giúp bạn có thể thực hiện việc đưa thiết bị này về trạng thái mới xuất xưởng để loại bỏ những vấn đề liên quan tới lỗi giật, lag khi chơi game, kém ổn định sau một thời gian dài sử dụng để lấy lại tốc độ ban đầu.

  • Cách chụp ảnh màn hình BPhone 3

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách chụp màn hình BPhone3 để có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ được xuất hiện trên màn hình thiết bị đẳng cấp này. Liệu chúng ta sẽ có những phương án chụp ảnh màn hình nào với BPhone 3 đây?

  • Cách tải Zalo cho BPhone 3

   Để có thể giúp người dùng BPhone 3 có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo, cách tải Zalo cho BPhone 3 sẽ là phương án mà 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng này nhé.

  • Cách tải video Youtube trên BPhone 3

   Với những ai đang tò mò không biết làm sao để có thể tải video Youtube trên BPhone 3, vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn những cách tải video từ Youtube một cách đơn giản nhất để có những video mà mình mong muốn và yêu thích.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.