Tiêu điểm

Cách xóa bản sao lưu trên iCloud cho iPhone, iPad hiệu quảCách đổi nhạc chuông iPhone cực đơn giản

Cách đăng nhập Zalo trên HTC

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách các bạn có thể đăng nhập thành công Zalo trên HTC 10. Zalo hiện đang là ứng dụng chat hot nhất trên điện thoại, nếu bạn đang sở hữu thiết bị đến từ HTC thì có thể tham khảo bài hướng dẫn đăng nhập Zalo trên HTC ngay sau đây của chúng tôi.
Làm thế nào để đăng ký Zalo khi không sử dụng số điện thoại Việt Nam?
Cách đăng nhập Zalo Zenfone
Cách đăng nhập Zalo trên iPhone
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Android
Cách đăng nhập Zalo trên iPhone như thế nào?

Ngày này với sự phát triển của công nghệ nhu cầu nhắn tin, chat gọi điện trên các ứng dụng ngày càng phổ biến. Ở Việt Nam, Zalo có lẽ là cái tên được nhiều người nhắc tới và biết đến nhiều nhất. Đây làm một trong những ứng dụng chat có số lượng người sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại HTC thì có thể tham khảo bài hướng dẫn đăng nhập Zalo trên HTC, đăng nhập tài khoản Zalo trên HTC ngay sau đây của chúng tôi.

cach dang nhap zalo tren htc

Thông báo đã xem trên Zalo đôi lúc gây khá nhiều phiền toái cho bạn, cách tắt thông báo đã xem trên Zalo dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những phiến toái đó một cách thuận tiện để tránh những trường hợp hiểu lầm do “đã xem” trên Zalo, bạn đã biết cách tắt đã xem trên Zalo hay chưa?

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên HTC, đăng nhập tài khoản Zalo trên HTC

Bước 1 . Đầu tiền bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng Zalo cho điện thoại HTC theo link dưới đây.

- Tải Zalo cho HTC tại đây: Download Zalo cho Android

Bước 2 . Để có thể đăng nhập được Zalo vào điện thoại HTC thành công, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo trên điện thoại HTC của bạn trước đã. Sau khi đã tạo thành công tài khoản Zalo rồi bạn mới có thể đăng nhập trên ứng dụng được.

Bước 3 . Bạn hãy mở ứng dụng lên, tại giao diện khởi động bạn hãy nhấn Tiếp liên tục cho đến khi hiển thị ra màn hình Đăng nhập .

cach dang nhap zalo tren htc 2

Bước 4 . Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập một vài ứng dụng trên điện thoại bạn hãy chọn Cho phép .

cach dang nhap zalo tren htc 3

Bước 5 . Tới màn hình đăng nhập, hãy nhập tên tài khoản và mật khẩu Zalo bằng username hoặc số điện thoại bạn đã sử dụng đăng ký Zalo vào và nhấn Đăng nhập > chọn Cho phép để hoàn thành.

cach dang nhap zalo tren htc 4

Bước 6 . Vậy là bạn đã đăng nhập thành công Zalo trên điện thoại HTC của mình. Lúc này hãy chọn bạn bè hoặc thêm bạn trên zalo , add bạn bè Zalo để bắt đầu trò chuyện trên ứng dụng.

cach dang nhap zalo tren htc 5

Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy thôi là bạn đã có thể kết nối với bạn bè và người thân của mình rồi. Hi vọng với Zalo bạn sẽ có những giờ giải lao thư giãn trò chuyện vui vẻ với bạn bè của mình. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được.

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-zalo-tren-htc-19449n.aspx
Ví dụ như nếu như các bạn đăng gặp phải tình huống hệ thống ứng dụng Zalo không nhận được các thông báo gửi về thiết bị. Đây là một trong những lỗi rất thường thấy khi các bạn sử dụng các thiết bị như iPhone, iPad, hay thậm chí các thiết bị Android như Xiaomi, Vivo. Để khắc phục điều này các bạn có thể tham khảo các khắc phục Zalo không nhận được thông báo đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết để nhanh chóng xử lý lỗi nghiêm trọng này để không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng ứng dụng Zalo trên thiết bị của bạn.

Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại
Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại
Cách xem danh sách máy tính đăng nhập Zalo
Cách đăng nhập Zalo trên Samsung
Cách đăng nhập Zalo trên Oppo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang nhap zalo tren htc

  • dang nhap tai khoan zalo tren htc
  • dang nhap zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.