Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Cách đăng nhập Zalo trên iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và bạn chưa biết cách đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone như thế nào? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn đăng nhập Zalo trên iPhone chi tiết bằng hình ảnh.
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy
Đăng nhập Zalo trên iPhone như thế nào
Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại
Cách quét mã QR trên Zalo
Cách đăng nhập Zalo Zenfone

Zalo hiện đang là ứng dụng chat hàng đầu có số lượng lượt tải trên 2 kho ứng dụng Google Play và App Store nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Vượt qua các đối thủ nước ngoài đình đám như Line, Viber, Whatsapp,...Bạn mới biết đến ứng dụng chat Zalo trên điện thoại iPhone và bạn chưa biết cách đăng nhập Zalo trên iPhone như thế nào. Bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể đăng nhập thành công tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone bạn đang sử dụng.

cach dang nhap zalo tren iphone

Với các bạn thường xuyên sử dụng Zalo trên iPhone để liên lạc, thì với tính năng gọi video Zalo trên iPhone sẽ là một trong những tính năng hữu ích nhất giúp bạn có thể tương tác với bạn bè người thân của mình ở bất cứ nơi đâu, các bạn đã biết cách gọi video Zalo trên iPhone như thế nào chưa?

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên iPhone, đăng nhập tài khoản Zalo iPhone

Bước 1 . Đầu tiền bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng Zalo cho điện thoại iPhone theo link dưới đây.

- Tải Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone

Bước 2 . Để có thể đăng nhập được Zalo vào điện thoại iPhone thành công, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo trên điện thoại iPhone của bạn trước đã. Sau khi đã tạo thành công tài khoản Zalo rồi bạn mới có thể đăng nhập trên ứng dụng được.

Bước 3 . Mở ứng dụng Zalo tại giao diện chính, các bạn chọn Đăng nhập .

cach dang nhap zalo tren iphone

Bước 5 . Tại màn hình đăng nhập, hãy nhập tên tài khoản và mật khẩu Zalo bằng username hoặc số điện thoại bạn đã sử dụng đăng ký Zalo vào và nhấn Đăng nhập để hoàn thành đăng nhập.

cach dang nhap zalo tren iphone

Giao diện sử dụng của Zalo hiện ra, tại đây bạn có thể bắt đầu tìm kiếm bạn bè từ Facebook hay thêm bạn bè trên Zalo từ Danh bạ điện thoại.

cach dang nhap zalo tren iphone

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-zalo-tren-iphone-19452n.aspx
Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone của mình rồi. Lúc này bạn có thể thỏa thích nhắn tin, gọi điện và chat với bạn bè người thân của mình. Trên đây là bài hướng dẫn đăng nhập Zalo trên iPhone của chúng tôi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được.

Làm thế nào để đăng ký Zalo khi không sử dụng số điện thoại Việt Nam?
Cách xem danh sách máy tính đăng nhập Zalo
Cách đăng nhập Zalo trên HTC
Cách đăng nhập Zalo trên Oppo
Cách đăng nhập Zalo trên Samsung

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang nhap zalo tren iphone

  • dang nhap tai khoan zalo
  • thu thuat zalo
  • su dung zalo iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.