Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách bật tắt chế độ máy bay trên HTC

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang tò mò về thủ thuật bật tắt chế độ máy bay tren HTC mà chúng ta vừa mới làm quen, sử dụng. Thì 9Mobi.vn sẽ bật mí với các cách để có thể nhanh chóng kích hoạt, bật chế độ máy bay trên điện thoại HTC của chúng ta nhé.
Chế độ máy bay trên iPhone: cách bật - tắt Airplane mode cho iPhone
Cách bật tắt chế độ máy bay trên Huawei
Cách bật tắt chế độ máy bay trên Vivo
Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại
Bật/tắt chế độ máy bay trên Samsung S7 Edge

Với thiết bị HTC đẳng cấp chúng ta có thể thực hiện được rất nhiều tính năng thú vị như khoá vân tay trên HTC... tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một tính năng đơn giản những được nhiều lựa chọn khi di chuyển bằng máy bay đó chính là cách bật tắt chế độ máy bay trên HTC.

cach bat tat che do may bay tren htc

Hướng dẫn bật tắt chế độ máy bay trên HTC

Hiện nay chúng ta có 2 cách để thực hiện cách kích hoạt chế độ máy bay trên điện thoại HTC được nhiều người lựa chọn sử dụng như sau:

1. Bật chế độ máy bay trên HTC từ thanh cài đặt nhanh

Đây là biện pháp giúp bạn có thể kích hoạt chế độ máy bay trên HTC ở bất kỳ ở đâu như từ màn hình chính thiết bị, trong khi chơi game mà bạn không muốn bị làm phiền, và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn từ một màn hình bất kỳ, thực hiện vuốt màn hình từ trên xuống dưới như hình dưới.

cach bat tat che do may bay tren htc 2

Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện thanh thông báo, các bạn sẽ tiếp tục vuốt màn hình từ trên xuống dưới một lần nữa để xuất hiện thanh cài đặt nhanh trên thiết bị HTC.

Bước 2 : Tại đây để kích hoạt, bật chế độ máy bay trên HTC, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng Chế độ Máy bay để sử dụng được tính năng này.

cach bat tat che do may bay tren htc 3

Hệ thống thiết bị sẽ ngay lập tức tiến hành bật chế độ máy bay trên điện thoại HTC, và xuất hiện biểu tượng máy bay ở góc trên màn hình như hình trên.

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành cách đầu tiên để bật chế độ máy bay trên HTC này rồi, để tắt các bạn chỉ việc thực hiện lại các thao tác ở trên và ấn chọn lại vào biểu tượng Chế độ máy bay mà thôi.

2. Cách bật, tắt chế độ máy bay trên HTC từ Cài đặt

Khác với cách kích hoạt chế độ máy bay ở trên có thể kích hoạt chế độ này ở bất kỳ đâu trên màn hình thiết bị, thì phương án thứ 2 này được nhiều người mới sử dụng, làm quen với thiết bị HTC lựa chọn sử dụng.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ menu ứng dụng hoặc từ màn hình chính thiết bị.

cach bat tat che do may bay tren htc 4

Tại đây các bạn sẽ ấn chọn vào mục Chế độ máy bay (AirPlane Mode) để kích hoạt chế độ này như hình trên.

Bước 2 : Một thông báo sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn bật chế độ máy bay trên HTC hay không như hình dưới, ấn chọn mục Ok để xác nhận .

cach bat tat che do may bay tren htc 5

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành đưa thiết bị HTC về chế độ máy bay, và để tắt kích hoạt chế độ này các bạn ấn chọn lại vào mục Chế độ máy bay.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách phổ biến hiện nay để bạn có bật tắt chế độ máy bay trên HTC mỗi khi cần sử dụng trên máy bay hay chỉ để tránh bị làm phiền để giúp bạn tập trung hơn vào công việc, học tập của mình.

Bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn thêm một thủ thuật khác của HTC mà chắc hẳn các bạn sẽ cần phải biết, cũng như giúp mở màn hình thiết bị của mình nhanh hơn. Đó chính là mẹo chạm 2 lần mở màn hình trên HTC, với cách này bạn có thể nhanh chóng mở màn hình mà không cần phải sử dụng các phím bật lý chỉ đơn giản là chạm màn hình mà thôi.

https://9mobi.vn/cach-bat-tat-che-do-may-bay-tren-htc-22741n.aspx
Nếu bạn đang dùng điện thoại Huawei, bạn cũng nên tắt chế độ máy bay trên Huawei khi bắt đầu cuộc hành trình trên không hoặc trong cuộc họp quan trọng nào đó, các bước bật tắt chế độ máy bay trên Huawei tại đây

Cách bật tắt chế độ máy bay tren Oppo
Cách bật tắt chế độ máy bay trên Xiaomi
Lumia lỗi chế độ máy bay, không tắt được Airplane mode trên Winphone
Chế độ máy bay trên Samsung Galaxy Note 7, cách bật - tắt Airplane mode cho Samsung Note 7
Chế độ máy bay trên Samsung Galaxy Note 8, cách bật - tắt Airplane mode cho Samsung Note 8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • che do may bay

  • bat che do may bay tren htc
  • cach bat che do may bay tren htc
  • tat che do may bay tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.