Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại HTC 10

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng điện thoại HTC 10 bạn gặp phải tình trạng máy bị đơ hoặc thường xuyên gặp lỗi đóng ứng dụng đột ngột thì cách khắc phục nhanh nhất có thể đó chính là khôi phục cài đặt gốc. Trong biết viết này 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại HTC 10 chi tiết.
Sao lưu dữ liệu trên HTC 10, Backup Data trên HTC 10
Khôi phục dữ liệu trên HTC 10, Restore Data
Hướng dẫn check IMEI HTC 10 chi tiết
Khôi phục cài đặt gốc Oppo
Khôi phục cài đặt gốc trên Windows Phone

Nếu như ở bài trước 9mobi đã hướng dẫn các bạn cách hiển thị phần trăm pin trên HTC 10 thì ở bài viết này xin hướng dẫn các bạn chi tiết cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại HTC 10. Việc khôi phục cài đặt gốc sẽ giúp thiết bị của bạn trở về như trạng thái xuất xưởng. Những lỗi như đơ và lag, chậm hay đóng ứng dụng đột ngột trong quá trình sử dụng sẽ không còn nữa. Điện thoại của bạn sẽ hoạt động một cách mượt mà hơn bao giờ hết.

cach khoi phuc cai dat goc dien thoai htc 10

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc điện thoại HTC 10, hard reset HTC 10

Bước 1. Truy cập vào menu của điện thoại > chọn Cài đặt. Tại menu cài đặt bạn kéo xuống tìm và chọn mục Sao lưu & Khôi phục cài đặt gốc.

cach khoi phuc cai dat goc dien thoai htc 10 2

 

Bước 2. Tại đây, hãy chọn Khôi phục cài đặt gốc > chọn tiếp Đặt lại điện thoại. Bạn hãy sao lưu dữ liệu như nhạc ảnh chụp và video trên điện thoại. Vì với chức năng khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại HTC 10 sẽ xóa hết những ứng dụng đã cài đặt. Ảnh, nhạc và video trên điện thoại.

cach khoi phuc cai dat goc dien thoai htc 10 3

Lúc này bạn hãy đợi cho thiết bị xóa hết dữ liệu trên điện thoại. Điện thoại của bạn sẽ trở lại trạng thái như máy mới. Vậy là chúng ta đã hoàn thành bước khôi phục cài đặt gốc điện thoại HTC 10. Điện thoại của bạn sẽ quay lại trang thái của phiên bản update phần mềm mới nhất. Nếu như trong quá trình khôi phục bạn quên chưa sao lưu dữ liệu trên điện thoại của mình thì có thể đọc bài hướng dẫn khôi phục dữ liệu trên Android để lấy lại dữ liệu trên điện thoại của mình.

 
Hi vọng mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn khắc phục những sự cố lỗi trong quá trình sử dụng HTC 10. Hãy kết nối với 9mobi thường xuyên để cập nhập những thủ thuật điện thoại mới nhất.

https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-cai-dat-goc-dien-thoai-htc-10-18517n.aspx
 

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Pro
Khôi phục cài đặt gốc Zenfone, đặt lại Zenfone 6, 5, 4, 2
Khôi phục cài đặt gốc điện thoại LG G6
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Xiaomi Mi MIX
Khôi phục cài đặt gốc Samsung J5 Prime

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoi phuc cai dat goc htc 10

  • hard reset htc 10
  • thu thuat htc 10
  • cach su dung htc 10
  • reset htc 10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.