Tiêu điểm

Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISISInstagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng nhập Zalo trên điện thoại ngay bây giờ để có thể kết nối cũng như tương tác với người thân và bạn bè, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng ứng dụng Zalo được nhiều người yêu thích hiện nay. Từ đăng ký Zalo cho tới đăng nhập Zalo trên điện thoại, tất cả tưởng chừng dễ dàng nhưng nhiều người dùng vẫn gặp một số trở ngại và bài viết dưới đây là tất cả giúp bạn thực hiện công việc đó.
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại
Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo
Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo

Ứng dụng luôn cập nhật những tính năng mới như gửi tin nhắn nhanh, thể hiện cảm xúc bằng những hình động và emoticon vui nhộn, chat trong nhóm danh bạ dễ dàng hơn, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, tích hợp với những mạng xã hội khác như Facebook hay Zing… Việc đăng ký tài khoản Zalo cũng khá dễ dàng khi chỉ với số điện thoại của bạn là bạn đã có thể đăng ký zalo và tham gia vào cộng đồng mạng này rồi. Bài viết sau đây là cách để bạn đăng nhập Zalo trên điện thoại sau khi đã đăng ký tài khoản nếu như bạn còn bỡ ngỡ trước công đoạn hết sức đơn giản này.

ĐĂNG NHẬP ZALO TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG IPHONE, NOKIA, SAMSUNG GALAXY

Bước 1: Để đăng nhập Zalo trên điện thoại, trước tiên các bạn tiến hành khởi động ứng dụng Zalo và nhấn vào mục Đăng nhập nick Zalo như hình dưới đây

dang nhap zalo

Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu mà bạn đã đăng ký tài khoản Zalo trước đó rồi nhấn Tiếp tục đăng nhập Zalo trên điện thoại

dang nhap zalo

Trong trường hợp bạn lâu không sử dụng tới hay vì lý do nào đó mà quên mật khẩu Zalo, bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu Zalo được 9Mobi giới thiệu gần đây để lấy lại mật khẩu Zalo bị quên sau một thời gian dài sử dụng.

Bước 3: Sau khi đã truy cập Zalo cũng như đăng nhập Zalo thành công. Tại đây bạn có thể bắt đầu tìm kiếm bạn bè từ danh bạ cũng như liên kết tới tài khoản Facebook để tìm kiếm bạn bè.

dang nhap zalo

Trên đây 9Mobi sử dụng thiết bị iPhone 6 để làm hướng dẫn cách login Zalo, đăng nhập Zalo, với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6 plus, 5s, 5, 4s, iPad và điện thoại Nokia, Android... thì các bước đăng nhập Zalo các bạn cũng thực hiện tương tự như vậy. 

Ngoài ra, để nâng cao sự thú vị trong các cuộc trò chuyện thì người dùng Zalo có thể thêm các sticker ngộ nghĩnh từ bộ sưu tập của ứng dụng. Nếu bạn chưa biết tới tính năng này thì bài viết hướng dẫn thêm nhãn dán Zalo trong các cuộc hội thoại sẽ làm bạn hài hòng để có được các cuộc trò chuyện sinh động hơn.

Nếu chưa cài Zalo về thiết bị của mình, các bạn có thể tải về trực tiếp theo đường dẫn sau:

Download Zalo cho Android tại đây

Download Zalo cho iPhone tại đây

Download Windows Phone tại đây

 

https://9mobi.vn/dang-nhap-zalo-tren-dien-thoai-3924n.aspx
 

Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS
Cài Zalo trên iPhone, Setup Zalo trên iPhone, iPad
Zalo 3+ có gì mới mẻ mà giới trẻ... háo hức
Cách vào phòng chat Zalo trên Android
Tạo Zalo Page trên điện thoại iPhone, Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đăng nhập Zalo

  • login Zalo
  • vào zalo
  • đăng nhập Zalo trên iPhone
  • đăng nhập Zalo Samsung
  • đăng nhập zalo trên điện thoại nokia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.