Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Điện thoại HTC báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong trường hợp điện thoại HTC báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng để cài đặt các ứng dụng hay sao chép, tải các dữ liệu về thiết bị. Các bạn có thể áp dụng một trong những biện pháp mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn trong bài viết dưới đây để nhanh chóng khắc phục điều này.
Khắc phục iPhone báo hết dung lượng
Điện thoại Samsung Galaxy báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng
Điện thoại Vivo báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng
Samsung s6 đầy bộ nhớ, nguyên nhân và cách khắc phục
Điện thoại Xiaomi báo đầy bộ nhớ, làm sao để tăng dung lượng?

Điện thoại bị đầy bộ nhớ là lỗi thường thấy trên các thiết bị Android. Và lỗi đầy bộ nhớ điện thoại này cũng vô cùng thường thấy. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu khi điện thoại HTC báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng.

dien thoai htc bao day bo nho het dung luong

Khắc phục điện thoại HTC báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng

Chúng ta có các phương án khắc phục lỗi điện thoại HTC báo đầy bộ nhớ như sau:

1. Xoá các ứng dụng không cần thiết, ít sử dụng

Một trong những biện pháp đầu tiên mà các bạn có thể nghĩ tới khi điện thoại HTC báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng đó chính là xoá các ứng dụng không cần thiết, ít sử dụng. Cách này sẽ giúp bạn có thể loại bỏ các ứng dụng không cần thiết trên thiết bị để gia tăng bộ nhớ điện thoại.

Bước 1 : Các ban truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng, tại đây các bạn sẽ ấn chọn mục Ứng dụng (Application). Tại đây các bạn sẽ tìm kiếm những ứng dụng ít sử dụng, không sử dụng nữa.

dien thoai htc bao day bo nho het dung luong 2

Bước 2 : Tại ví dụ này, 9Mobi.vn lựa chọn một trò chơi có kích cỡ 1,39GB, sau đó các bạn ấn chọn Gỡ bỏ (Uninstall) và xác nhận xoá ứng dụng này để khắc phục điện thoại HTC báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng.

dien thoai htc bao day bo nho het dung luong 3

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẹo xoá ứng dụng mặc định trên Android để xoá các ứng dụng mặc định mà bạn không thích trên thiết bị HTC của mình đi.

2. Xoá các hình ảnh, video không cần thiết

Kế tiếp chúng ta sẽ thực hiện cách khắc phục điện thoại HTC báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng là việc xoá các hình ảnh, video không cần thiết.

Bước 1 : Từ menu ứng dụng điện thoại, chúng ta ấn chọn vào ứng dụng Bộ sưu tập (Garelly) như hình dưới, và lựa chọn vào album ảnh , video mà bạn đã không cần thiết nữa.

dien thoai htc bao day bo nho het dung luong 4

Bước 2 : Tại đây, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình, và lựa chọn mục Xoá (Delete).

dien thoai htc bao day bo nho het dung luong 5

Bước 3 : Lúc này các bạn sẽ lựa chọn các hình ảnh, video mà bạn muốn loại bỏ, và xác nhận Xoá .

dien thoai htc bao day bo nho het dung luong 6

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách chép ảnh từ Android vào máy tính để có thể lưu trữ các hình ảnh cần thiết trước khi xoá đi khỏi thiết bị HTC của mình.

3. Sử dụng ứng dụng dọn rác trên điện thoại

Đây sẽ là một trong những phương án hiệu quả để bạn có thể khắc phục lỗi điện thoại HTC báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng của mình.

Bước 1 : Các bạn tải và cài đặt ứng dụng Clean Master cho Android tại đây: Download Clean Master cho Android .

Bước 2 : Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Bắt đầu , và biểu tượng Tập tin rác như hình dưới để sửa lỗi điện thoại HTC báo đầy bộ nhớ nhanh chóng.

dien thoai htc bao day bo nho het dung luong 7

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn cấp phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Cấp Cho phép để tiếp tục thực hiện điều này.

dien thoai htc bao day bo nho het dung luong 8

Bước 4 : Hệ thống sẽ thống kê các tập tin rác đang được lưu trữ tại thiết bị và có thể xoá đi, khi quá trình này hoàn tất chúng ta ấn chọn mục Xoá .

dien thoai htc bao day bo nho het dung luong 9

Như hình trên 9Mobi.vn đã có thể khắc phục điện thoại HTC báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng nhanh chóng với việc xoá 1,3GB tập tin rác trên điện thoại của mình rồi.

4. Sử dụng thẻ nhớ để lưu trữ, bộ nhớ chính

Ngoài 3 phương án mà 9Mobi.vn vừa đề cập ở trên, các bạn cũng có thể sử dụng thẻ nhớ để gia tăng bộ nhớ lưu trữ trên điện thoại HTC mà mình đang sử dụng để hạn chế tối đa việc điện thoại HTC báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng xảy ra.

Ngoài ra các bạn cũng có thể thực hiện sử dụng thẻ nhớ làm bộ nhớ chính theo các bước đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết lấy thẻ nhớ làm bộ nhớ trong điện thoại.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước khắc phục sửa lỗi điện thoại HTC báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng để bạn có thể tiếp tục lưu trữ, cài đặt các ứng dụng cần thiết lên trên điện thoại HTC của mình.

https://9mobi.vn/dien-thoai-htc-bao-day-bo-nho-het-dung-luong-22948n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể cân nhắc việc có nên thực hiện khôi phục cài đặt gốc HTC của mình hay không. Vì sau khi bạn thực hiện khôi phục cài đặt gốc HTC, các dữ liệu trên điện thoại sẽ bị xoá toàn bộ, nhưng thiết bị của bạn sẽ được ổn định hơn về bộ nhớ cũng như hiệu năng thiết bị.

Điện thoại Huawei báo đầy bộ nhớ, dung lượng
iPhone 6, 6 plus bị đầy bộ nhớ, Nguyên nhân và cách khắc phục
Điện thoại Oppo báo đầy bộ nhớ phải làm gì?
Cách xử lý khi hết bộ nhớ trên Android
iPhone 5s, 5 đầy bộ nhớ, nguyên nhân và cách khắc phục

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dien thoai day bo nho

  • loi HTC bao day bo nho
  • loi dien thoai HTC day bo nho
  • dien thoai HTC loi day bo nho
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.