Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách định vị tìm vị trí Sony XZ Premium

Trần Văn Việt - ( 4.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điện thoại smartphone ngày này dường như là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì vậy thật không may nếu một ngày bạn làm mất điện thoại của mình và không biết tìm lại như thế nào thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn định vị tìm vị trí Sony XZ Premium ngay sau đây của chúng tôi.
Hướng dẫn sử dụng tính năng chụp ảnh AR trên Sony XZ Premium
Cách cài đặt vân tay trên Sony Xperia XZ Premium
Cách bật tăng cường hiển thị hình ảnh trên Sony XZ Premium
Cách bật tăng cường chất lượng âm thanh trên Sony XZ Premium
Cách tìm điện thoại Sony Xperia XZs bị mất, định vị vị trí

Khi bật định vị iPhone, chúng ta thường sử dụng tính năng tìm iPhone bị mất thông qua Find my iPhone, bạn có thể nhanh chóng tìm iPhone bị mất của mình thông qua kết nối internet. Trên các thiết bị Android cũng vậy, nếu như bạn đang sử dụng Sony XZ Premium và vô tình bạn đánh mất điện thoại của mình thì có thể định vị tìm vị trí Sony XZ Premium nhanh chóng qua trình quản lý thiết bị Android.

cach dinh vi tim vi tri sony xz premium

Định vị giúp tìm vị trí Sony XZ Premium bị mất

Hướng dẫn định vị tìm vị trí Sony XZ Premium

Để định vị tìm vị trí điện thoại Sony XZ Premium bạn làm như sau:

Bước 1 : Trước tiên các bạn cần kích hoạt tính năng định vị lên trước. Để làm điều đó, các bạn có thể bật nhanh định vị bằng cách vuốt từ trên thanh trạng thái xuống dưới và nhấn vào biểu tượng Vị trí như hình dưới đây.

cach dinh vi tim vi tri sony xz premium 2

Bước 2 : Trên máy tính hoặc một thiết bị di động khác, sử dụng một trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang tìm kiếm Google TẠI ĐÂY và đăng nhập tài khoản Google có trên máy mà bạn muốn định vị.

cach dinh vi tim vi tri sony xz premium 3

Bước 3 : Một hộp thoại nhỏ hiện lên, các bạn nhấn Accept để tới bước tiếp theo.

cach dinh vi tim vi tri sony xz premium 4

Bước 4 : Bạn đợi một chút để hệ thống xác định vị trí máy, bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng định vị thiết bị để xác định chính xác hơn.

cach dinh vi tim vi tri sony xz premium 5

Trong trường hợp bạn đang ở gần đấy, hãy nhấn Đổ chuông và nghe theo âm thanh từ thiết bị phát ra để tìm lại máy nhé.

Trên đây là bài hướng dẫn định vị tìm vị trí Sony XZ Premium giúp bạn nhanh chóng tìm lại điện thoại Sony bị mất của mình. Như đã trình bày ở đầu, trên iPhone cũng hỗ trợ tính năng định vị trí của thiết bị, bạn cần bật định vị iPhone 24/24 để nếu có trường hợp xấu xảy ra thì bạn sẽ có thể kiểm soát được iPhone của mình tránh bị lợi dụng các dữ liệu có bên trong, cách tắt định vị iPhone cũng tương đối đơn giản, không quá phức tạp với nhiều bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được.

https://9mobi.vn/cach-dinh-vi-tim-vi-tri-sony-xz-premium-19373n.aspx
Với thiết bị Sony XZs chúng ta có rất nhiều các tính năng hữu ích để bạn lựa chọn sử dụng như cách cài khóa nhận dạng khuôn mặt Sony XZs , một trong những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay để bạn sử dụng và tránh được những người mượn máy nghịch ngợm những thứ bạn không muốn cho họ xem, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách cài khóa nhận diện khuôn mặt trên Sony XZs nhé.

Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs
Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZ Premium
Hướng dẫn xuất danh bạ từ sim vào bộ nhớ máy trên Sony XZ Premium
Cách tắt lớp phủ màn hình Sony XZ Premium
Khắc phục lỗi Google Maps không định vị được vị trí

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tim dien thoai sony xz premium

  • tim dien thoai bi mat
  • tim lai dien thoai sony
  • tim dien thoai sony bi mat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.