Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Cách đổi mật khẩu tài khoản Apple trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp các bạn muốn thực hiện việc đổi mật khẩu tài khoản Apple trên điện thoại iPhone của mình, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bước chi tiết để thực hiện việc thay đổi mật khẩu trên iPhone này. Các bạn đã biết cách đổi mật khẩu, password Apple ID trên điện thoại của mình chưa?
Cách đổi mật khẩu Twitter trên điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Đổi mật khẩu Momo trên điện thoại

Tài khoản ID Apple hay chính là tài khoản iCloud của người dùng iPhone, iPad hiện nay, các bước tạo ID Apple khá đơn giản, bạn có thể sở hữu 1 tài khoản ID Apple nhanh chóng thông qua bài hướng dẫn tạo ID Apple trước đó của 9mobi

cach doi mat khau tai khoan apple tren dien thoai

Trong bài thủ thuật trước, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện cách đổi mật khẩu iCloud, bên cạnh cách đổi mật khẩu iCloud này, các bạn cũng nên tìm hiểu về thủ thuật đổi mật khẩu tài khoản khác nữa đó chính là Apple ID. Cách đổi mật khẩu tài khoản Apple trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt điều này ngay trên thiết bị iPhone của mình.

Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản Apple trên điện thoại

Để thực hiện cách đổi mật khẩu tài khoản Apple trên điện thoại iPhone chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn ấn chọn mục iTunes & App Store .

cach doi mat khau tai khoan apple tren dien thoai 2

Tiếp theo đó để có thể đổi mật khẩu tài khoản Apple ID, các bạn ấn chọn vào mục tài khoản Apple đã được đăng nhập trên iPhone.

Bước 2 : Lúc này sẽ có một biểu mẫu tuỳ chọn xuất hiện, các bạn ấn chọn mục Xem ID Apple . Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận mật khẩu tài khoản Apple một lần nữa.

cach doi mat khau tai khoan apple tren dien thoai 3

Khi chúng ta đã truy cập vào mục thông tin ID Apple này, các bạn tiếp tục ấn chọn vào ID Apple như hình trên.

Bước 3 : Chương trình sẽ tiến hành tải trang web Apple ID, lúc này các bạn ấn chọn ngôn ngữ Việt Nam như hình dưới để tiếp tục tiến hành đổi mật khẩu Apple ID trên iPhone.

cach doi mat khau tai khoan apple tren dien thoai 4

Sau đó các bạn nhập lại tài khoản Apple ID hiện tại mà bạn muốn đổi mật khẩu 1 lần nữa.

Bước 4 : Bạn sẽ cần phải nhập lại các câu trả lời câu hỏi bí mật khi đăng ký tài khoản Apple ID trước đó để hoàn tất việc đăng nhập.

cach doi mat khau tai khoan apple tren dien thoai 5

Khi bạn đã đăng nhập thành công, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục Bảo mật như hình trên.

Bước 5 : Cuối cùng các bạn sẽ lựa chọn mục Thay đổi mật khẩu và cập nhật mật khẩu mới như hình dưới.

cach doi mat khau tai khoan apple tren dien thoai 6

Tại đây các bạn nhập lại mật khẩu cũ cũng như mật khẩu mới mà bạn muốn thay pass Apple ID trên iPhone.

* Lưu ý khi đổi mật khẩu tài khoản Apple ID

- Mật khẩu mới của bạn không được trùng với mật khẩu cũ đã sử dụng trước đó.
- Mật khẩu của bạn cần phải có ít nhất 8 ký tự trở lên.
- Các bạn cần phải có ít nhất 1 số trong mật khẩu cũng như cần sử dụng cả chữ in thường & in hoa.

VD: 9Mobi.vn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện đổi mật khẩu Apple ID trên điện thoại iPhone mà không cần phải sử hỗ trợ của máy tính, laptop, pc. Mong rằng đây sẽ là giải pháp giúp bạn có thể nhanh chóng cập nhật lại mật khẩu mới tài khoản Apple ID của mình.

https://9mobi.vn/cach-doi-mat-khau-tai-khoan-apple-tren-dien-thoai-22146n.aspx
Trong trường hợp bạn đã quên mất mật khẩu Apple ID của mình khi thực hiện đổi mật khẩu tài khoản Apple trên điện thoại này, hãy thử tham khảo và thực hiện theo các bước trong bài viết khôi phục mật khẩu Apple ID để nhanh chóng lấy lại mật khẩu để sử dụng cũng như cập nhật lại mật khẩu bảo mật tài khoản này.

Cách đối số điện thoại tài khoản Apple ID
Đổi mật khẩu Gmail trên Android, thay đổi Password Gmail trên điện thoại
Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung
Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại
Đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại như thế nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi pass Apple ID

 • cach doi pass Apple ID
 • doi mat khau Apple id
 • doi mat khau tai khoan Apple tren iphone
 • doi mat khau Apple ID tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch

   Apple không cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ với Apple Watch, dù bạn đang sử dụng Series 5 hoặc phiên bản mới nhất của hệ điều hành WatchOS. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng thiết bị của Apple để theo dõi giấc ngủ của mình, hãy tham khảo các phương pháp được đề cập trong bài viết này.

  • Cách Reset cứng iPhone 11

   Trước đây, người dùng iPhone thường được khuyên cài đặt lại máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ở điều kiện tối ưu, ngày nay, bạn không cần phải làm như vậy thường xuyên nữa, nhưng nếu vì một vài lý do nào đó, bạn muốn reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

  • Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13

   Một trong những tính năng mới mà người dùng quan tâm lúc này là chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13. Sau nhiều năm tiếp thu ý kiến từ người dùng, Apple cuối cùng đã thêm chế độ Dark Mode cho iOS và khiến nó trông tuyệt đẹp, đặc biệt là trên các dòng iPhone có màn hình OLED như iPhone X / XS và iPhone 11 Pro. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13 nhé.

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch

   Apple không cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ với Apple Watch, dù bạn đang sử dụng Series 5 hoặc phiên bản mới nhất của hệ điều hành WatchOS. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng thiết bị của Apple để theo dõi giấc ngủ của mình, hãy tham khảo các phương pháp được đề cập trong bài viết này.

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được

  • Cách Reset cứng iPhone 11

   Trước đây, người dùng iPhone thường được khuyên cài đặt lại máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ở điều kiện tối ưu, ngày nay, bạn không cần phải làm như vậy thường xuyên nữa, nhưng nếu vì một vài lý do nào đó, bạn muốn reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.