Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Cách ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay với công cụ tiện ích Google Voice cho Android chúng ta đã có thể thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice một cách thuận tiện với các cuộc gọi quan trọng mà bạn cần phải ghi lại, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu và thực hiện các thao tác ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android của mình bằng ứng dụng này nhé.
Tắt tự động ghi âm cuộc gọi Zenfone
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí hàng đầu trên Android
Hướng dẫn sử dụng Auto Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên Android
Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung J7 Pro
Ghi âm cuộc gọi Lumia, Microsoft Lumia

Ghi âm cuộc gọi trên Android là thủ thuật thường được nhiều người lựa chọn sử dụng khi thực hiện các cuộc gọi quan trọng trên thiết bị điện thoại của mình, tuy nhiên với những người mới sử dụng thì cách ghi âm cuộc gọi trên Android là điều hoàn toàn mới lạ và khó thực hiện, vì vậy cách ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice sẽ trợ giúp bạn thực hiện điều này.

cach ghi am cuoc goi tren android bang google voice

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice

Để thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên Android này các bạn cần thực hiện:

Tải và cài đặt ứng dụng Google Voice cho Android tại đây: Download Google Voice cho Android.

* Cách ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Google Voice trên thiết bị Android của mình đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Sau đó hệ thống sẽ thống kê các điều khoản ứng dụng Google Voice trên thiết bị của mình.

cach ghi am cuoc goi tren android bang google voice 2

Các bạn ấn chọn GOT IT (Đã hiểu) để bắt đầu truy cập vào ứng dụng Google Voice cho Android và thực hiện ghi âm cuộc gọi trên Android.

Bước 3 : Khi chúng ta đã tới giao diện ứng dụng, để thiết lập tính năng ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice cho Android chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái phía trên màn hình như hình dưới.

cach ghi am cuoc goi tren android bang google voice 3

Bước 4 : Một Menu tùy chọn sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn, tại đây chúng ta lựa chọn mục Settings (Cài đặt).

cach ghi am cuoc goi tren android bang google voice 4

Bước 5 : Tại đây các bạn sẽ được thấy các tính năng ứng dụng Google Voice cho Android hỗ trợ người sử dụng.

cach ghi am cuoc goi tren android bang google voice 5

Các bạn tìm kiếm và ấn chọn vào mục Advanced call settings (Cài đặt cuộc gọi nâng cao) như hình trên.

Bước 6 : Lúc này bạn sẽ thấy tính năng Incoming Call Options (Tùy chọn cuộc gọi đến) chưa được kích hoạt, ấn chọn vào đó để kích hoạt tính năng này.

cach ghi am cuoc goi tren android bang google voice 6

Sau khi đã kích thoạt thành công tính năng này để thực hiện ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice cho Android, khi có cuộc gọi được thực hiện các bạn ấn chọn số 4 để chương trình bắt đầu tiến hành ghi âm cuộc gọi .

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên Android bằng ứng dụng quản lý cuộc gọi Googel Voice cho Android rồi đấy, thật đơn giản phải không các bạn, chúng ta sẽ nhanh chóng có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android chỉ với một vài thao tác đơn giản mà thôi.

https://9mobi.vn/cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-android-bang-google-voice-19310n.aspx
Ngoài ứng dụng Google Voice cho Android cho phép chúng ta thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên Android, các bạn có thể lựa chọn một ứng dụng tiện ích khác không kém đó chính là sử dụng Auto Call Recorder cho Android. Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay để giúp bạn có thể thực hiện chắc năng này, hơn thế nữa khi sử dụng Auto Call Recorder các bạn cũng có thể chia sẻ file ghi âm lên bộ lưu trữ đám mây để sao lưu các cuộc gọi này.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Call Recorder Automatic
Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Cài đặt tự động ghi âm cuộc gọi trên Zenfone
Có cách nào để ghi âm cuộc gọi trên Zenfone không?
Cách ghi âm cuộc gọi điện trên tất cả điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Voice cho Android

 • ghi am cuoc goi tren Android bang Google Voice
 • cach ghi am cuoc goi tren dien thoai Android
 • su dung Google Voice ghi am cuoc goi tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup, đây là phần mềm sao lưu mạnh nhất trên Android hiện nay, ngoài ra với ứng dụng này các bạn còn có thể khôi phục, đóng băng dữ liệu chỉ với một vài thao tác kích chọn trên màn hình điện thoại.

  • Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với AirPod

   Tai nghe AirPod không chỉ kết nối với các thiết bị iOS mà còn có thể kết nối với điện thoại Android. Việc kết nối điện thoại Android với AirPod mặc dù vẫn có nhiều hạn chế do bị giới hạn chức năng nhưng nhìn chung vẫn đem đến cho người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành này những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.