Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách ghi âm cuộc gọi điện trên tất cả điện thoại Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách thực hiện ghi âm cuộc gọi điện trên điện thoại luôn là một trong những chủ đề nóng được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để có thể ghi âm cuộc gọi trên tất cả các điện thoại Android đang phổ biến hiện nay.
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí hàng đầu trên Android
Hướng dẫn sử dụng Auto Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên Android
Cài đặt tự động ghi âm cuộc gọi trên Zenfone
Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung J7 Pro
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1

Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại là phương án giúp người dùng có thể thu lại thông tin cuộc trò chuyện trên thiết bị Android dễ dàng. Tuy nhiên tính năng hữu ích này lại vì một lý do nào đó mà lại bị ẩn giấu cũng như người dùng khó lòng có thể nắm bắt, cập nhật cách thực hiện trên điện thoại của mình.

cach ghi am cuoc goi dien tren tat ca dien thoai android

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi điện trên tất cả điện thoại Android

Như đã nói ở trên, hiện nay không phải thiết bị nào cũng hỗ trợ giúp bạn có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android cả, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ chia bài viết làm 2 phần như sau:

* Cách ghi âm cuộc gọi trên Android với các thiết bị có hỗ trợ

Chúng ta sẽ có các cách thực hiện ghi âm cuộc gọi trên Android theo từng thiết bị khác nhau và bạn có thể tham khảo các bước thực hiện của các thiết bị này như sau:

- Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung.
- Cách ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi.
- Cách ghi âm cuộc gọi trên Vivo.
- Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar.
- Cách ghi âm cuộc gọi trên Oppo.
- Cách ghi âm cuộc gọi trên Asus Zenfone.

* Cách ghi âm cuộc gọi trên Android với các thiết bị không hỗ trợ .

Khác với các thiết bị Android có hỗ trợ chức năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại, thì với các thiết bị không hỗ trợ, các bạn sẽ cần phải sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để có thể thực hiện được điều này.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Automatic Call Recorder cho Android tại đây: Download Automatic Call Recorder cho Android.

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này trên điện thoại Android, chúng ta mở và khởi động Automatic Call Recorder đã được tải về này.

Bước 3 : Trong lần đầu sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện các bước thiết lập như sau, đầu tiên đó chính là đồng ý với các điều khoản mà ứng dụng Automatic Call Recorder cho Android đưa ra, sau đó lựa chọn giao diện của ứng dụng này.

cach ghi am cuoc goi dien tren tat ca dien thoai android 2

Bước 4 : Để hoàn tất việc cài đặt ứng dụng này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn Cho phép xác nhận lần lượt quyền truy cập của ứng dụng Automatic Call Recorder cho Android ghi âm cuộc gọi điện trên điện thoại.

cach ghi am cuoc goi dien tren tat ca dien thoai android 3

- Khi đã hoàn tất các bước cài đặt, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xong , ngay lập tức chúng ta sẽ chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này.

Bước 5 : Với mỗi cuộc gọi mà bạn thực hiện, hệ thống ứng dụng Automatic Call Recorder sẽ tự động tiến hành ghi âm cuộc gọi điện thoại Android kể từ khi thiết bị tiến hành quay số.

cach ghi am cuoc goi dien tren tat ca dien thoai android 4

Bên cạnh đó, khi bạn kết thúc quá trình gọi điện, hệ thống cũng sẽ ngắt quá trình thu âm này lại.

- Các bạn có thể nghe lại bản ghi âm cuộc gọi điện thoại trên Android bằng cách truy cập lại vào giao diện ứng dụng Automatic Call Recorder. Tại đây hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ danh sách các bản thu âm khi gọi điện. Ấn chọn vào mục này, các bạn có thể lựa chọn Lưu để lưu lại bản ghi âm này vào bộ nhớ thiết bị.

cach ghi am cuoc goi dien tren tat ca dien thoai android 5

Hoặc ấn chọn Play ở phía cuối màn hình để nghe lại cuộc trò chuyện này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về cách ghi âm cuộc gọi điện trên tất cả điện thoại Android đối với các thiết bị có hỗ trợ cũng như không hỗ trợ tính năng này. Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã biết cách làm sao để có thể ghi âm cuộc gọi thoại trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-ghi-am-cuoc-goi-dien-tren-tat-ca-dien-thoai-android-23295n.aspx
Ngoài ra, với các thiết bị iPhone, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết top phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone, đây đều là những ứng dụng hỗ trợ ghi âm, thu âm cuộc gọi hàng đầu trên các thiết bị iPhone, iPad hiện nay để bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bi của mình.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Cách sử dụng Automatic Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên điện thoại
Cách ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5
Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Nokia 5
Cách ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ghi am cuoc goi

  • cach goi am cuoc goi tren dien thoai
  • cach ghi am cuoc goi tren android
  • ghi am cuoc goi tren samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.