Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung J7 Pro

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thông thường để có thể ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android bạn cần phải sử dụng một phần mềm bên thứ 3. Tuy nhiên với chiếc Samsung J7 Pro bạn không cần phải làm như vậy? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ghi âm cuộc gọi trực tiếp trên Samsung J7 Pro.
Ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge
Hướng dẫn sử dụng Auto Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên Android
Ghi âm cuộc gọi Lumia, Microsoft Lumia
Cài đặt tự động ghi âm cuộc gọi trên Zenfone
Có cách nào để ghi âm cuộc gọi trên Zenfone không?

Samsung J7 Pro trang bị sẵn một tính năng ghi âm cuộc gọi mà người dùng không cần phải sử dụng bất cứ một phần mềm ghi âm bên thứ 3 nào. Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Samsung J7 Pro thì có thể tham khảo bài hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi.

cach ghi am cuoc goi tren samsung j7 pro

Bạn sử dụng điện thoại với cường độ cao và khó có thể nhớ hết nội dung của những cuộc gọi, hay đơn thuần chỉ là muốn ghi lại những cuộc nói chuyện của mình với người thân. Hiện đã có rất nhiều phần mềm ghi âm lại cuộc gọi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Mời bạn quan tâm tham khảo tổng hợp những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên Android hiện nay.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Samsung J7 Pro

Để có thể ghi âm cuộc gọi trên Samsung J7 Pro bạn làm như sau:

Bước 1 . Tại giao diện cuộc gọi khi bạn đang thực hiện muộc cuộc gọi nào đấy > hãy chọn vào nút Ghi để thực hiện ghi âm cuộc gọi. Nếu như bạn không muốn ghi âm nữa thì nhấn vào Dừng ghi âm.

cach ghi am cuoc goi tren samsung j7 pro 2

Bước 2 . Nếu bạn chưa biết đường dẫn lưu file ghi âm trên điện thoại thì có thể sử dụng ứng dụng File của bạn > tiếp theo truy cập theo đường dẫn > Bộ nhớ trong > Call

cach ghi am cuoc goi tren samsung j7 pro 3

https://9mobi.vn/cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-samsung-j7-pro-19536n.aspx
Tất cả file ghi âm cuộc gọi sẽ được lưu tại đường dẫn trên, bạn có thể nghe lại bất cứ lúc nào mình thích. Trên đây là bài hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Samsung J7 Pro của chúng tôi. Sau khi thực hiện ghi âm xong bạn có thể tham khảo bài viết check imei Samsung Galaxy J7 giúp chúng ta có thể tra cứu các thông tin liên quan tới thiết bị như tên thiết bị, kiểm tra thông tin xuất xứ của điện thoại.

Cách ghi âm cuộc gọi điện trên tất cả điện thoại Android
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí hàng đầu trên Android
Cách ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5
Top Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ghi am cuoc goi samsung j7 pro

  • cach ghi am cuoc goi samsung j7 pro
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.