Tiêu điểm

Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISISInstagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Cách giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên Android là điều mà được rất nhiều người quan tâm hiện nay để có thể thực hiện cách "cai nghiện" smartphone được rất nhiều người yêu công nghệ bàn tán trong thời gian gần đây.
Call Timer - Giới hạn thời gian cuộc gọi
Mẹo giới hạn thời gian cuộc gọi trên Windows Phone
Thiết lập giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên iOS 12
Samsung giới hạn thời gian sử dụng theme miễn phí
Hướng dẫn bật tắt chức năng Thời gian sử dụng trên iPhone

Bên cạnh những thiết lập tiện ích trên thiết bị Android mà chúng ta đã tìm hiểu hiện nay như cách giới hạn cuộc gọi trên Android. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn thực hiện cách giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên Android hoàn toàn mới.

cach gioi han thoi gian su dung ung dung tren android

Giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên Android

Lưu ý: Hiện nay tính năng giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên Android chỉ áp dụng cho các thiết bị Smartphone đã cập nhật Android Pie 9.0 trở lên.

Để có thể thực hiện cách giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên Android chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn sẽ cần phải tải và cài đặt ứng dụng Digital Wellbeing cho Android về thiết bị của mình tại đây: Download Digital Wellbeing cho Android.

Bước 2: Khi cài đặt xong ứng dụng này, để có thể giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên Android, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn ứng dụng Cài đặt và lựa chọn tính năng Digital Wellbeing như hình dưới.

cach gioi han thoi gian su dung ung dung tren android 2

Bước 3: Tiếp theo đó, tại trang thông tin tính năng này chúng ta sẽ ấn chọn mục Dashboard để tiếp tục tiến hành giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên Android.

cach gioi han thoi gian su dung ung dung tren android 3

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ được xem sét danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị của mình, hãy tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn giới hạn thời gian và ấn chọn mục No Timer ở phía bên tay phải.

cach gioi han thoi gian su dung ung dung tren android 4

- Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, hãy lựa chọn mốc thời gian mà bạn muốn sử dụng hẹn giờ, giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên Android.

cach gioi han thoi gian su dung ung dung tren android 5

Bước 5: Khi chúng ta đã thiết lập thành công tính năng giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên Android chúng ta sẽ nhận được thông báo về việc sử dụng tính năng này. Ấn chọn Ok để xác nhận.

cach gioi han thoi gian su dung ung dung tren android 6

Trong trường hợp bạn muốn thực hiện cách tắt giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên Android, chúng ta sẽ tiếp tục truy cập lại vào ứng dụng đã giới hạn thời gian và chọn No Timer.

cach gioi han thoi gian su dung ung dung tren android 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên Android để nhanh chóng có thể làm quen, "cai nghiện" sử dụng Smartphone mà nhiều người yêu công nghệ tìm kiếm rất nhiều hiện nay.

https://9mobi.vn/cach-gioi-han-thoi-gian-su-dung-ung-dung-tren-android-24854n.aspx
Và hiện nay với những ai đang sở hữu một thiết bị iPhone, iPad chúng ta đã có thể dễ dàng thực hiện việc giới hạn thời gian sử dụng này thông qua các bước đã được 9Mobi.vn mô tả chi tiết qua bài viết giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên iOS 12 để có thể trải nghiệm tính năng này nhé.

Cài và sử dụng Google Photos trên điện thoại Android, iPhone
Cách bật tính năng nhắc tạm dừng xem video Youtube trên điện thoại
Cách giới hạn thời gian gọi trên Asus Zenfone Live
Đăng ký tài khoản Zing TV, tạo tài khoản Zing trên điện thoại
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy A7, A5, A8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gioi han thoi gian su dung tren Android

 • gioi han thoi gian su dung app tren Android
 • gioi han thoi gian su dung ung dung tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup, đây là phần mềm sao lưu mạnh nhất trên Android hiện nay, ngoài ra với ứng dụng này các bạn còn có thể khôi phục, đóng băng dữ liệu chỉ với một vài thao tác kích chọn trên màn hình điện thoại.

  • Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với AirPod

   Tai nghe AirPod không chỉ kết nối với các thiết bị iOS mà còn có thể kết nối với điện thoại Android. Việc kết nối điện thoại Android với AirPod mặc dù vẫn có nhiều hạn chế do bị giới hạn chức năng nhưng nhìn chung vẫn đem đến cho người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành này những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.