Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Cách giới hạn cuộc gọi trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với cách giới hạn cuộc gọi trên Android, người dùng có thể dễ dàng thiết lập thời gian thực hiện cuộc gọi trên thiết bị của mình để tránh tiền cước phát sinh quá nhiều. Không những vậy việc giới hạn cuộc gọi trên Android này còn giúp thiết bị tự động ngắt cuộc gọi khi cần thiết vô cùng tiện lợi.
Call Timer - Giới hạn thời gian cuộc gọi
Mẹo giới hạn thời gian cuộc gọi trên Windows Phone
Hướng dẫn giới hạn thời gian gọi trên iPhone
Gọi video, ứng dụng gọi video trên điện thoại tốt nhất
WhatsApp sẽ sớm hỗ trợ 50 người tham gia cuộc gọi video thông qua Messenger Rooms

Bên cạnh việc thực hiện thực hiện giới hạn thời gian gọi trên Xiaomi đã được nhiều người tìm kiếm trước đây, thì 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới việc thực hiện cách giới hạn cuộc gọi trên Android khác đang phổ biến hiện nay thì sẽ cần những gì, vì vậy 9Mobi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

cach gioi han cuoc goi tren android

Hướng dẫn giới hạn cuộc gọi trên Android

Để thực hiện cách giới hạn thời gian gọi điện trên điện thoại Android, chúng ta sẽ có các thao tác thực hiện cần làm như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ giới hạn cuộc gọi trên Android tốt nhất hiện nay mang tên Call Timer cho Android tại đây:

+ Download Call Timer cho Android.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Call Timer sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình ở trên.

Bước 3 : Tại giao diện của ứng dụng này, để có thể thiết lập thời gian, giới hạn cuộc gọi trên Android chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Số phút gọi , và thực hiện nhập số phút gọi mà bạn mong muốn sẽ thực hiện gọi tối đa là bao lâu.

cach gioi han cuoc goi tren android 2

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện việc kích hoạt tính năng Bật/tắt để ngay lập tức có thể sử dụng tính năng giới hạn cuộc gọi trên Android của mình như hình dưới.

cach gioi han cuoc goi tren android 3

Bước 5 : Và để hoàn tất việc thiết lập thời gian giới hạn cuộc gọi trên Android, chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm và kích hoạt tính năng Tự động ngắt .

cach gioi han cuoc goi tren android 4

Đây chính năng mà bạn sẽ cho phép hệ thống ứng dụng này tự động ngắt kết nối cuộc gọi khi thời gian cuộc gọi đã tới thời gian Số phút gọi mà bạn đã thiết lập ở trên.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể thực hiện cách thiết lập giới hạn cuộc gọi trên Android với thời gian mong muốn để tránh trường hợp liên lạc quá lâu dẫn tới quá cước và tốn quá nhiều tiền cước.

https://9mobi.vn/cach-gioi-han-cuoc-goi-tren-android-24552n.aspx
Ngoài ra, để giúp bạn có thời gian gọi điện được thoải mái hơn, hiện nay các nhà mạng như Viettel, Vina, Mobi đã cung cấp tới người dùng rất nhiều các gói cước khuyến mãi gọi điện vô cùng hấp dẫn, các bạn có thể tham khảo bài viết kiểm tra khuyến mãi Viettel, Vina, Mobi để tìm kiếm cho mình các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất nhé.

Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo
Cách giới hạn thời gian gọi trên Sony Xperia XZs
HandyCall - Từ chối cuộc gọi trên Android
Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi trên iPhone 6, 6 Plus
Chặn cuộc gọi iPhone, cách chặn thuê bao lạ gọi điện tới iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • gioi han cuoc goi tren Android

  • cach gioi han cuoc goi Android
  • gioi han thoi gian goi tren android
  • gioi han thoi gian goi dien tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.