Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Samsung giới hạn thời gian sử dụng theme miễn phí

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Samsung đang lên kế hoạch thay đổi các chính sách của hãng liên quan đến Theme Store, theo đó hãng sẽ giới hạn thời gian sử dụng theme miễn phí. Cụ thể bắt đầu kể từ Android Pie, theme miễn phí được cài đặt thông qua Theme Store sẽ tự động hoàn nguyên về theme mặc định của Samsung sau 14 ngày sử dụng.
Call Timer - Giới hạn thời gian cuộc gọi
Hướng dẫn giới hạn thời gian gọi trên iPhone
Mẹo giới hạn thời gian cuộc gọi trên Windows Phone
Thiết lập giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên iOS 12
Cách tạo tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian dạy 40 phút

Mục đích của Samsung là buộc người dùng trả phí để được sử dụng các theme này trong thời gian dài. Nếu không, sau 14 ngày sử dụng, các theme miễn phí sẽ tự động hoàn nguyên về theme mặc định của hãng và người dùng không thể cài đặt lại các theme này.

samsung gioi han thoi gian su dung theme mien phi

Động thái của hãng chắc chắn sẽ có lợi cho các nhà thiết kế theme, vì rõ ràng người dùng phải trả phí thì mới được sử dụng theme của họ. Mặt khác, những thay đổi này sẽ phần nào giúp tăng đáng kể số lượt tải xuống theme trên cửa hàng của Samsung, chưa kể đến doanh thu mà hãng kiếm được từ việc bán theme.

Công ty sẽ sớm thông báo cho người dùng về các thay đổi mới này cũng như đề xuất cho người dùng các theme khác mà họ có thể tải về và cài đặt thay thế. Hơn nữa việc nâng cấp lên Android Pie chắc chắn sẽ phải mất ít nhất một vài tháng, vì vậy người dùng vẫn có thêm khoảng thời gian này để sử dụng và trải nghiệm các theme miễn phí.

=>Thiết bị được cập nhật Android 9.0 Pie

Bản cập nhật Android Pie hứa hẹn sẽ được bổ sung một loạt các tính năng mới cũng như tối ưu hóa phiên bản Android mới nhất và một giao diện người dùng hoàn toàn mới có tên One UI.

https://9mobi.vn/samsung-gioi-han-thoi-gian-su-dung-theme-mien-phi-24005n.aspx
Nếu đang sử dụng Samsung S8 hay S8 Plus, các bạn tham khảo cách đổi giao diện Samsung S8, thay theme Samsung tại đây để trải nghiệm giao diện mới đẹp hơn.

Tiết kiệm pin Samsung Galaxy A7, A5, A8
Cách giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên Android
Cách giới hạn thời gian gọi trên Asus Zenfone Live
Người dùng đăng ký trước 24/3 miễn phí 1 tháng sử dụng Google Fi
Vô hiệu hóa, tắt tính năng gia hạn tự động trong Apple Music trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Samsung giới hạn thời gian sử dụng theme miễn phí

 • Samsung
 • Android Pie
 • giới hạn thời gian sử dụng theme miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.