Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Ứng dụng Microsoft Family Safety đã cập bến iOS và Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Microsoft Family Safety đã chính thức thoát khỏi giai đoạn Preview và ra mắt trên nền tảng iOS và Android. Family Safety là ứng dụng hướng đến các bậc phụ huynh, cho phép họ đặt ra các hạn chế nội dung, giới hạn thời gian và xem nhật ký hoạt động online của con em mình.
Microsoft ra mắt bản preview đầu tiên của ứng dụng Microsoft Family Safety cho Android và iOS
Microsoft Teams cho iOS nhận hỗ trợ Cortana
Microsoft ra mắt Launcher Preview cho Android
Làm thế nào để đồng ý kết nối Family Sharing trên iOS 8?
Microsoft To Do cho iOS, Android và Windows 10 được cập nhật tính năng mới

Microsoft đã công bố ứng dụng Family Safety vào tháng 3 khi họ đổi tên Office 365 thành Microsoft 365 . Công ty bắt đầu nhận đăng ký và bản Preview có sẵn để thử nghiệm vào tháng 5. Hiện tại, sau vài tháng thử nghiệm, Microsoft đã thông báo rằng dịch vụ sẽ đến với nền tảng iOS và Android bắt đầu từ tuần này.

microsoft family safety da cap ben android

Ứng dụng Microsoft Family Safety đã cập bến iOS và Android

Link download Family Safety trên thiết bị Android, iOS:

=> Link tải Microsoft Family Safety cho Android

=> Link tải Microsoft Family Safety cho iPhone

Microsoft Family Safety cho phép người dùng theo dõi hoạt động online của các thành viên trong gia đình. Cha mẹ có thể đặt giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng, hạn chế quyền truy cập vào những trang web cụ thể và thậm chí theo dõi vị trí của các thành viên trong gia đình thông qua chức năng chia sẻ vị trí. Bên cạnh các tính năng này, phụ huynh còn có thể nhận báo cáo hoạt động hàng tuần để không chỉ theo dõi số liệu thống kê về mức sử dụng mà còn cả nội dung mà con em mình đang xem.

Ngoài các báo cáo sử dụng, cha mẹ còn có thể đặt giới hạn ứng dụng cho trẻ để giới hạn thời gian chúng chơi game hay những thứ tương tự. Công ty cũng đã bổ sung khả năng chặn các app cụ thể. Đối với duyệt web, cha mẹ cũng có thể đảm bảo rằng các nội dung người lớn đã bị chặn và bộ lọc web được áp dụng cho mọi hoạt động tìm kiếm bằng trình duyệt Edge trên Windows, Xbox và Android.

microsoft family safety da cap ben ios

Cùng với khả năng kiểm duyệt nội dung và giới hạn mức sử dụng, ứng dụng Family Safety cũng cho phép cha mẹ tránh các hoạt động mua hàng không mong muốn hay do vô tình vì họ có thể kích hoạt yêu cầu mua hàng. Tính năng cho phép cha mẹ phê duyệt các yêu cầu được gửi qua email khi thành viên trong gia đình hoặc trẻ nhỏ tiến hành mua hàng.

Cuối cùng, tính năng chia sẻ vị trí trong Family Safety cho phép người dùng "luôn kết nối với nhau trong thế giới thực". Bạn cũng có thể thiết lập một số địa điểm yêu thích như Home (nhà) và đảm bảo rằng các thành viên luôn an toàn. Công ty cũng đang làm việc để thêm các cảnh báo vị trí vào ứng dụng, một tính năng cảnh báo người dùng khi một thành viên trong gia đình đi tới hoặc rời khỏi địa điểm cụ thể. Một tính năng khác cũng sẽ có mặt trong ứng dụng là lái xe an toàn, giúp người dùng xây dựng thói quen tốt hơn khi lái xe. Hiện tại, không có nhiều thông tin khác về tính năng này.

Trong khi phần lớn các tính năng đã có sẵn cho người dùng Android, Windows và Xbox thì khả năng đặt giới hạn ứng dụng và lọc tìm kiếm sẽ có mặt trên iOS trong tương lai. Cũng cần lưu ý rằng người dùng cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft của họ để sử dụng tính năng SafeSearch và các điều khiển web khác trong trình duyệt Microsoft Edge trên Android, Windows và Xbox. Hiện tại, người dùng Android đã có thể download Microsoft Family Safety từ Play Store, trong khi phiên bản iOS chưa có sẵn và sẽ sớm được triển khai.

https://9mobi.vn/ung-dung-microsoft-family-safety-da-cap-ben-ios-va-android-27265n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox trên thiết bị Android thì thông tin Mozilla phát hành bản cập nhật cuối cùng cho trình duyệt Firefox cũ trên Android chắc chắn sẽ khiến bạn quan tâm.

Cách ẩn ứng dụng đã tải về ở Family Sharing trên iPad chạy iOS 8
Bản cập nhật Microsoft To-Do cho iOS bổ sung tính năng Planned smart list
Twitter triển khai diện rộng bản beta Safety Mode
Microsoft cập nhật biểu tượng Skype mới trên Android & iOS
Thủ thuật ẩn ứng dụng đã tải về ở Family Sharing trên iPhone chạy iOS 8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Family Safety đã có mặt trên Android

 • Microsoft Family Safety đã cập bến iOS và Android
 • Microsoft Family Safety chính thức ra mắt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.