Tiêu điểm

Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩuApple và Google đồng loạt công bố loạt emoji mới

Cách gỡ bỏ tận gốc ứng dụng cứng đầu trên Android, iPhone

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang gặp khó chịu về những ứng dụng cứng đầu trên Android, iPhone khiến chúng ta không thể thực hiện xoá ứng dụng trên thiết bị của mình. Vậy làm sao để có thể gỡ bỏ tận gốc ứng dụng cứng đầu này trên điện thoại đây?
Gỡ bỏ quảng cáo trên Android
Cách gỡ bỏ ứng dụng trong Cydia trên iPhone
Hướng dẫn gỡ bỏ Hotspot Shield trên Android
Google gỡ bỏ 145 ứng dụng Android độc hại trên Play Store
Xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trên Android và iPhone

Khác với việc xoá ứng dụng trên iPhone, Android thì với các ứng dụng "cứng đầu" chắc hẳn các bạn cũng đã đôi lần gặp phải khi không thể thực hiện việc xoá bỏ các ứng dụng này ra khỏi thiết bị của mình. Liệu chúng ta sẽ phải thực hiện những gì để thực hiện điều này?

cach go bo tan goc ung dung cung dau tren android iphone

Hướng dẫn gỡ bỏ tận gốc ứng dụng cứng đầu trên điện thoại Android, iPhone

* Đối với các thiết bị Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn vào mục Ứng dụng (Application) để có thể đăng nhập vào trình quản lý ứng dụng trên điện thoại.

cach go bo tan goc ung dung cung dau tren android iphone 2

Bước 2 : Tại đây, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào các ứng dụng "cứng đầu" mà chúng ta không thể thực hiện xoá như cách bình thường. Tại phần thông tin ứng dụng, chúng ta sẽ cần phải lựa chọn mục Quyền như hình dưới.

cach go bo tan goc ung dung cung dau tren android iphone 3

Nơi đây sẽ là nơi cấp quyền truy cập của ứng dụng, cũng như nơi giúp chúng ta có thể gỡ bỏ tận gốc ứng dụng cứng đầu trên Android mà chúng ta đang gặp phải.

Bước 3 : Các bạn sẽ cần phải tắt toàn bộ các quyền truy cập mà ứng dụng đang sử dụng trên thiết bị như hình dưới. Tiếp theo đó, các bạn sẽ quay lại phần thông tin ứng dụng và lựa chọn mục Gỡ ứng dụng (Uninstall).

cach go bo tan goc ung dung cung dau tren android iphone 4

Bước 4 : Ngay lập tức lúc này, chúng ta đã có thể thực hiện gỡ ứng dụng cứng đầu trên Android bằng cách ấn chọn xác nhận Deactivate and Uninstall , và xác nhận Ok để thực hiện điều này.

cach go bo tan goc ung dung cung dau tren android iphone 5

Và ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo ứng dụng này đã được gỡ bở trên thiết bị Android của mình rồi đấy.

* Đối với các thiết bị iPhone

Khác với các thiết bị Android có thể thực hiện xoá các ứng dụng cứng đầu trên điện thoại theo các bước ở trên, thì với iPhone chúng ta sẽ phải thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

Bước 2 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt công cụ 3uTools cho máy tính tại đây: Download 3uTools.

Bước 3 : Tải và cài đặt thành công, chúng ta khởi động công cụ này lên. Tại giao diện công cụ này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Toolbox để có thể gỡ bỏ tận gốc ứng dụng cứng đầu trên iPhone.

cach go bo tan goc ung dung cung dau tren android iphone 6

Bước 4 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng Delete Invalid iCon như hình dưới.

cach go bo tan goc ung dung cung dau tren android iphone 7

Bước 5 : Cuối cùng các bạn sẽ xác nhận ấn chọn Delete để hệ thống có thể loại bỏ các ứng dụng cứng đầu trên iPhone khi chúng ta không thể xoá chúng được ở trên màn hình chính thiết bị.

cach go bo tan goc ung dung cung dau tren android iphone 8

https://9mobi.vn/cach-go-bo-tan-goc-ung-dung-cung-dau-tren-android-iphone-23052n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách gỡ bỏ tận gốc ứng dụng cứng đầu trên Android, iPhone đang làm nhiều người phiền toái trong thời gian gần đây cũng như các thắc mắc mà 9Mobi.vn nhận được từ các bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình những cách để xoá ứng dụng trên Android, iPhone của mình rồi phải không?

Gỡ, xóa ứng dụng trên Android đơn giản nhất
Thủ thuật gỡ bỏ ứng dụng hệ thống trên Samsung Galaxy Note 3
Hướng dẫn xóa ứng dụng gốc trên iPhone, iPad
iTools - Xóa, gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone
Gỡ Doupai trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • go ung dung tren android

 • xoa ung dung cung dau tren android
 • xoa ung dung tren iPhone
 • go ung dung kho xoa tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3

   Sau khi đã trải nghiệm xong các tính năng trên iOS 11.1 nếu như bạn cảm thấy bản cập nhật này chưa phù hợp với thiết bị của mình, thì cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3 dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi một số tình trạng xấu xảy ra trong quá trình sử dụng như giật lag, văng ứng dụng.... Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3

  • Cách cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad

   Để giúp người dùng các thiết bị iOS có thể tải bà cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad mới nhất hiện nay, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách update, cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad nhanh chóng và hiệu quả.

  • Cách nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes

   Trong vài biết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách cập nhật, nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes trên máy tính. Như các bạn cũng biết hiện nay chúng ta có 2 cách để cập nhật iOS 11.1 trên thiết bị iPhone, iPad. Một trong số đó là việc sử dụng iTunes để nâng cấp luôn là sự lựa chọn được nhiều người dùng yêu thích để đảm bảo quá trình cập nhật luôn ổn định và nhanh chóng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.