Tiêu điểm

Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với ClubhouseInstagram ra mắt tính năng Live Rooms cho phép 4 người cùng phát trực tiếp

Hướng dẫn sử dụng Go-Jek để gọi xe ôm

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về các bước sử dụng Go Jek để gọi xe ôm di chuyển trong thành phố. Đây là cách di chuyển hoàn toàn mới mà người sử dụng các thiết bị Smartphone, điện thoại thông minh có thể lựa chọn dùng.
Cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm
Cách gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại
Cách sử dụng GO-VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

Với những ai đang quan tâm làm sao để có thể sử dụng ứng dụng Go Jek cũng như liệu ứng dụng này hỗ trợ các hình thức di chuyển như thế nào? Vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn về cách sử dụng Go-Jek để gọi xe ôm một tính năng chắc chắn sẽ rất nhiều người dùng muốn tìm hiểu.

huong dan su dung go jek de goi xe om

Hướng dẫn sử dụng Go-Jek để gọi xe ôm

Để có thể thực hiện cách gọi xe ôm Go Jek chúng ta sẽ có cho mình những bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Go Jek đã được tải và cài đặt trên thiết bị, nếu chưa có các bạn có thể tải ứng dụng này tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Go Jek cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Go Jek cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản Go Jek trên thiết bị của mình với việc ấn chọn Sign up như hình dưới.

huong dan su dung go jek de goi xe om 2

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản có thể xem lại cách đăng ký Go Jek.

Bước 3 : Khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ xác nhận OK để cho phép ứng dụng này truy cập vào hệ thống định vị trên thiết bị. Lúc này để sử dụng Go-Jek để gọi xe ôm chúng ta sẽ ấn chọn mục Go-Ride .

huong dan su dung go jek de goi xe om 3

- Nếu như thiết bị của bạn vẫn thông báo yêu cầu cho phép truy cập vị trí, các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn Ok xác nhận, và cho phép ứng dụng này truy cập vị trí với Độ chính xác cao .

huong dan su dung go jek de goi xe om 4

- Sau đó ấn chọn Đồng ý với tính năng truy cập này của ứng dụng. Quay trở lại giao diện ứng dụng, chương trình sẽ hiển thị vị trí chính xác của bạn, hãy ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm như hình dưới để bắt đầu sử dụng Go-Jek để gọi xe ôm với địa điểm mong muốn.

huong dan su dung go jek de goi xe om 5

Bước 4 : Tại đây các bạn sẽ nhập chính xác địa chỉ mà bạn muốn di chuyển tới và xác nhận Pick UP . Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị quãng đường sẽ di chuyển cũng như mức giá mà bạn sẽ chi trả cũng như tiến hành sử dụng Go-Jek để gọi xe ôm.

huong dan su dung go jek de goi xe om 6

Lưu ý : hiện nay ứng dụng Go Jek vẫn chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam cũng như hỗ trợ sử dụng Go-Jek để gọi xe ôm tại khu vực thành phố Hà Nội, vì vậy các bạn sẽ chưa thể thực hiện đặt xe, gọi xem thông qua ứng dụng này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách sử dụng Go-Jek để gọi xe ôm, tuy rằng hiện nay người dùng vẫn chưa có thể đặt xe, gọi xe qua ứng dụng này nhưng 9Mobi.vn tin rằng thông qua bài viết trên các bạn đã biết mình phải làm gì khi muốn gọi xe ôm Go Jek rồi phải không?

https://9mobi.vn/huong-dan-su-dung-go-jek-de-goi-xe-om-24757n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang thắc mắc về việc làm sao để có thể tham gia đăng ký lái xe Go Jek tại Việt Nam, vậy thì 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết đăng ký lái xe Go Jek, thủ tục cần có để có cho mình những thông tin, thủ tục cần có khi đăng ký tham gia lái xe nhé.

Tổng hợp các cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab
Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET
Đăng ký Grab trên điện thoại
Top ứng dụng chạy xe ôm công nghệ cho tài xế
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng DiDi đặt xe, gọi xe

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • goi xe om go jek

 • su dung go jek
 • cach goi xe go jek
 • goi go jek tren dien thoai
 • goi xe om go jek
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

   Facebook là một mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nhiều người khi thay đổi ảnh đại diện, không muốn bạn bè tương tác với mình nên đã chọn cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook. Và để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

   Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook giúp bạn biết được mình đang theo dõi những ai.

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Link mở khóa Facebook khi quên password

   Quên mật khẩu, quên Password đăng nhập tài khoản là những vấn đề phổ biến trong quá trình sử dụng mà người dùng Facebook hay gặp phải, nếu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như trên, hãy truy cập ngay link mở khóa Facebook khi quên password bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập tài khoản Facebook ngay lập tức.

  • Link mở khóa Facebook khi quên password

   Quên mật khẩu, quên Password đăng nhập tài khoản là những vấn đề phổ biến trong quá trình sử dụng mà người dùng Facebook hay gặp phải, nếu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như trên, hãy truy cập ngay link mở khóa Facebook khi quên password bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập tài khoản Facebook ngay lập tức.

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Tính năng đặt video làm ảnh cover (Ảnh bìa) đã được Facebook áp dụng cho Fanpage từ lâu, tuy nhiên tính năng này mới chỉ hữu dụng trên máy tính còn phiên bản dành cho điện thoại chưa "sẵn sàng" để thực hiện việc này, hãy áp dụng ngay thủ thuật nhỏ đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại sau đây, vấn đề trên sẽ không còn là khó khăn đối với bạn nữa.

  • Cách thêm nút WhatsApp vào Fanpage Facebook

   Cách thêm nút WhatsApp vào Fanpage Facebook giúp các thành viên trong nhóm có thể tìm thấy WhatsApp trang Fanpage dễ dàng hơn khi muốn liên hệ, trao đổi thông tin với chủ Fanpage. Xem bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.