Tiêu điểm

Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khácGoogle Chat ra mắt bản Preview cho một số người dùng Hangouts

Cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay chúng ta đã có thêm một ứng dụng hỗ trợ việc di chuyển dễ dàng hơn đó chính là cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone. Với uy tín và sự phục vụ chu đóa, Taxi Mai Linh luôn được nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay để di chuyển tới các nơi cần thiết, kịp thời. Và cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại dưới đây sẽ rút ngắn thời gian đặt xe của bạn một cách tối đa.
Cách gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại
Tải ứng dụng đặt xe Mai Linh cho điện thoại như thế nào?
SĐT Taxi Mai Linh
SĐT Taxi Nghệ An
SĐT Taxi Quảng Nam

Cùng với các lựa chọn sử dụng Grab, Uber trên điện thoại. Chúng ta hiện nay đã có thêm một sự lựa chọn để đặt xe taxi trực tuyến trên điện thoại Android, iPhone. Đó chính là cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo và so sánh xem cách đặt xe Mai Linh và sử dụng Grab, Uber trên điện thoại cái nào tiện ích hơn nhé.

dat xe taxi mai linh tren dien thoai

Hướng dẫn đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại

Để đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Taxi Mai Linh cho Android tại đây: Download Taxi Mai Linh cho Android
Tải và cài đặt ứng dụng Taxi Mai Linh cho iPhone tại đây: Download Taxi Mai Linh cho iPhone

* Cách đặt xe Taxi Mai Linh trên Android, iPhone

Để thực hiện cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Taxi Mai Linh cho Android, iPhone mà chúng ta đã vừa tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại lần đầu sử dụng ứng dụng này, hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn cho phép truy cập Vị trí trên thiết bị. Các bạn cần phải ấn chọn Chấp nhận .

dat xe taxi mai linh tren dien thoai 2

Sau đó chúng ta sẽ cần phải nhập số điện thoại để thực hiện đăng ký tài khoản sử dụng Taxi Mai Linh, đặt xe Taxi Mai Linh trên Android, iPhone.

Bước 3 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ lần lượt thực hiện việc đặt tên và mật khẩu tài khoản Taxi Mai Linh như hình dưới.

dat xe taxi mai linh tren dien thoai 3

đánh dấu mục Điều khoản sử dụng , ấn chọn Đăng ký để tiếp tục tìm hiểu cách đặt xe Taxi Mai Linh trên Android, iPhone.

Bước 4 : Hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành xác nhận số điện thoại bằng cách gửi tin nhắn mã xác nhận về thiết bị. Các bạn cần lấy mã số xác nhận vừa nhận được và nhập vào màn hình .

dat xe taxi mai linh tren dien thoai 4

Kích hoạt thành công tài khoản Taxi Mai Linh, chúng ta sẽ nhận được thông báo Bật GPS trên thiết bị như hình trên, ấn chọn để kích hoạt GPS trên điện thoại.

Lưu ý : Trong trường hợp thiết bị của bạn đã bật sẵn GPS có thể bỏ qua bước này.

Bước 5 : Khi đã kích hoạt GPS trên thiết bị thành công, chúng ta sẽ tới giao diện đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại, đầu tiên các bạn cần phải ấn chọn mục Bạn muốn đi đâu như hình dưới.

dat xe taxi mai linh tren dien thoai 5

Sau đó các bạn tìm kiếm địa điểm muốn tới để đặt xe Taxi Mai Linh trên Android, iPhone.

Bước 6 : Khi chúng ta đã xác định được địa điểm muốn tới, chúng ta sẽ lựa chọn xe Taxi phù hợp với nhu cầu di chuyển như chọn xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ.

dat xe taxi mai linh tren dien thoai 6

Tiếp theo ấn chọn Đặt xe , Lúc này hệ thống sẽ tiến hành lệnh Đặt xe Taxi Mai Linh cho bạn với những chiếc xe ở gần khu vực ban nhất.

Trong trường hợp bạn muốn hủy đặt xe , ấn chọn và giữ vào mục Hủy xe trong vòng 2 giây.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách thực hiện đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone thông qua ứng dụng chính hãng, để giúp người dùng có thể dễ dàng gọi xe và di chuyển tới nhưng nơi cần thiết nhanh chóng và liện lợi hơn.

https://9mobi.vn/dat-xe-taxi-mai-linh-tren-dien-thoai-21875n.aspx
Nếu như bạn vẫn yêu thích sử dụng Grab để di chuyển với nhiều hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu sử dụng, thì đừng quên cách lấy mã giảm giá Grab đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết cách lấy mã giảm giá Grab trên Facebook Messenger để tiết kiệm những chuyến đi của mình nhé.

SĐT Taxi Đà Nẵng
Đặt xe Taxi bằng Zalo trên điện thoại
Cách gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại
Hướng dẫn đặt và gọi taxi bằng ứng dụng Vinasun trên điện thoại
Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dat xe taxi mai linh

 • cach dat xe mai linh
 • goi taxi mai linh
 • goi dat xe taxi mai linh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

   Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook giúp bạn biết được mình đang theo dõi những ai. Không những thế cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook còn giúp bạn phát hiện ra những ai không đồng ý yêu cầu kết bạn của bạn, từ đó bạn có thể huy theo dõi, xóa lời mời kết bạn với người đó trên Facebook.

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Link mở khóa Facebook khi quên password

   Quên mật khẩu, quên Password đăng nhập tài khoản là những vấn đề phổ biến trong quá trình sử dụng mà người dùng Facebook hay gặp phải, nếu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như trên, hãy truy cập ngay link mở khóa Facebook khi quên password bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập tài khoản Facebook ngay lập tức.

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Tính năng đặt video làm ảnh cover (Ảnh bìa) đã được Facebook áp dụng cho Fanpage từ lâu, tuy nhiên

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Nếu yêu thích những video trên story của bạn bè khi họ đăng tải, bạn hoàn toàn có thể tải chúng về điện thoại để lưu và xem lại, Facebook hiện này không hỗ trợ tính năng này, tuy nhiên áp dụng theo thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây bạn có thể tải video trong story của bất kì ai trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn trên Facebook

   Bạn muốn kiểm tra ai đang theo dõi bạn trên Facebook nhưng chưa biết làm thế nào? Bài viết dưới

  • Tổng hợp tên Zalo hay nhất, ý nghĩa, vui, buồn

   Có rất nhiều tên Zalo hay và ý nghĩa, độc đáo và đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để làm biệt danh của mình của trên mạng xã hội Zalo. Nếu không thích dùng tên thật của mình, hãy lựa chọn 1 trong số những tên zalo dưới đây mà 9mobi.vn đã sưu tầm nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.