Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Tải ứng dụng đặt xe Mai Linh cho điện thoại như thế nào?

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng sẽ tìm hiểu về làm sao để có thể tải ứng dụng đặt xe Mai Linh cho điện thoại cũng như làm sao để sử dụng ứng dụng này để đặt 1 cuộc xe, đặt taxi Mai linh ngay trên điện thoại Android, iPhone của mình.
Cách gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại
Cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone
SĐT Taxi Mai Linh
Số điện thoại xe Hoa Mai
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm

Cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại đang là phương thức tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn hiện nay để di chuyển cũng như đặt taxi trên Android, iPhone với mức giá phải chăng tránh tình trạng ép giá thường gặp hiện nay.

tai ung dung dat xe mai linh cho dien thoai nhu the nao

Hướng dẫn tải ứng dụng đặt xe Mai Linh cho điện thoại

Để có thể sử dụng ứng dụng đặt xe Mai Linh Taxi, các bạn sẽ cần phải thực hiện các tải ứng dụng đặt xe Mai Linh như sau. Tuy nhiên vì cách tải Taxi Mai Linh cho Android, iPhone giống nhau, nên 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thực hiện.

tai ung dung dat xe mai linh cho dien thoai nhu the nao 2

Hướng dẫn tải ứng dụng đặt xe Mai Linh cho điện thoại

* Cách tải ứng dụng đặt xe Mai Linh

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Mai Linh Taxi cho Android, iPhone tại đây:

+ Download Taxi Mai Linh cho Android.
+ Download Taxi Mai Linh cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Link Tải và xác nhận Cài đặt như hình dưới sau khi đã truy cập vào địa chỉ link tải phía trên.

tai ung dung dat xe mai linh cho dien thoai nhu the nao 3

Bước 3 : Lúc này, chương trình sẽ tự động tiến hành tải Taxi Mai Linh cho Android, iPhone mà chúng ta vừa lựa chọn. Khi quá trình này kết thúc chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

tai ung dung dat xe mai linh cho dien thoai nhu the nao 4

Như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc tải ứng dụng đặt xe Mai Linh, vậy làm sao để có thể sử dụng ứng dụng Taxi Mai Linh để đặt xe trên điện thoại đây?

* Cách đặt xe Mai Linh trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Taxi Mai Linh sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị di động của mình.

Bước 2 : Tại đây, chúng ta sẽ thực hiện việc xác nhận quyền truy cập của ứng dụng nằng bằng cách lần lượt ấn chọn mục Cho phép như hình dươií.

tai ung dung dat xe mai linh cho dien thoai nhu the nao 5

Bước 3 : Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc nhập số điện thoại di động chính xác mà bạn đang sử dụng để có thể đăng nhập cũng như đăng ký tài khoản Taxi Mai Linh để sử dụng được tốt hơn.

tai ung dung dat xe mai linh cho dien thoai nhu the nao 6

Nếu như bạn đã có tài khoản Taxi Mai Linh, ứng dụng sẽ tự động bỏ qua phần đăng ký tạo tài khoản mà chúng ta có thể đăng nhập vào luôn như hình trên.

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này. Và để đặt xe Mai Linh chúng ta sẽ ấn chọn mục bằng cách ấn chọn Khách muốn đi đâu . Lúc này chúng ta sẽ nhập địa chỉ chính xác mà bạn muốn đi tới.

tai ung dung dat xe mai linh cho dien thoai nhu the nao 7

Bước 5 : Khi đã tim được địa chỉ mà bạn muốn đi tới, hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị thông tin quãng đường, mức giá mà bạn sẽ chi trả trong chuyến đi. Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn cho mình những phương tiện di chuyển phù hợp mức giá chi trả hơn.

tai ung dung dat xe mai linh cho dien thoai nhu the nao 8

Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn Đặt xe để tiếp tục quá trình đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại.

Bước 6 : Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình về mức giá mà bạn nhìn thấy chỉ là mức giá dự kiến mà thôi, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Đồng ý . Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn Đặt xe lại một lần nữa. Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành gọi xe Mai Linh phù hợp mà bạn đã lựa chọn ở trên.

tai ung dung dat xe mai linh cho dien thoai nhu the nao 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải ứng dụng đặt xe Mai Linh cho điện thoại như thế nào? Cũng như tìm hiểu làm sao để có thể sử dụng ứng dụng này để có thể đặt xe Mai Linh Taxi.

https://9mobi.vn/tai-ung-dung-dat-xe-mai-linh-cho-dien-thoai-nhu-the-nao-23527n.aspx
Bên cạnh việc gọi Taxi Mai Linh theo truyền thống, chúng ta còn có thể sử dụng ứng dụng này để có thể đặt, gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone mà 9Mobi.vn cũng đã cập nhật và gửi tới các bạn một cách trước đó.

SĐT Taxi Đà Nẵng
Cách lấy khuyến mại trên Be
Cách đặt xe trên XELO, gọi xe bằng ứng dụng
SĐT Taxi Nghệ An
SĐT Taxi Quảng Nam

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai ung dung dat xe Mai Linh

  • tai app Mai Linh cho dien thoai
  • cach su dung Taxi Mai Linh
  • tai ung dung Mai Linh Taxi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.