Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Sửa lỗi không gửi được iMessage trên iPhone, iPad

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng iPhone và thường xuyên sử dụng iMessage để nhắn tin với bạn bè và người thân của mình. Nhưng vô tình tính năng bị lỗi khiến bạn không thể gửi tin nhắn được. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi trên.
Lỗi không hiện hiệu ứng iMessage trên iOS 10
Lỗi iMessage không kích hoạt được trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Khắc phục lỗi iMessage ẩn tin nhắn trên iPhone
Cách chặn tin nhắn rác trên iMessage
Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone

iMessage là tính năng vô cùng hữu ích trên điện thoại iPhone giúp bạn có thể thoải mái nhắn tin với một người khác cũng sử dụng điện thoại iPhone và có sử dụng kết nối mạng Wifi hoặc 4G. Vào một ngày đẹp trời vô tình tính năng gửi tin nhắn trên iMessage không hoạt động khiến bạn cảm thấy lo lắng và khó chịu. Bạn chưa biết cách khắc phục ra sao thì trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn sửa lỗi không gửi được iMessage trên iPhone, iPad chi tiết.

sua loi khong gui duoc imessage tren iphone ipad

Sử dụng iMessage không cần iPhone là một trong những mẹo khá hay được ví như "cứu tinh" trong những trường hợp người dùng không cầm thiết bị hoặc nó ở nhà hay cho bạn bè mượn... Mời bạn đọc quan tâm tham khảo cách sử dụng iMessage không cần iPhone trên máy tính MAC thay thế cho một số hoạt động thực tế trên iPhone.

Khắc phục lỗi không gửi được iMessage trên iPhone, iPad

Cách 1. Tắt iMessage và khởi động lại ứng dụng

Đôi khi vì một lý do nào đấy mà ứng dụng iMessage hoạt động không được ổn định, biện pháp đầu tiên bạn nên thử đó chính là hãy tắt iMessage bằng việc truy cập vào Cài đặt > Messages và tắt tính năng này đi, khởi động lại điện thoại của mình và bật lại iMessage.

sua loi khong gui duoc imessage tren iphone ipad 2

Cách 2. Kiểm tra trong cài đặt iMessage

Bạn hãy truy cập vào Cài đặt >Message >Gửi & nhận và kiểm tra xem những số điện thoại, email mà bạn thường gửi tin nhắn qua iMessage đã được cấp quyền ở mục này chưa. Nếu chưa hãy thêm lại vào.

sua loi khong gui duoc imessage tren iphone ipad 3

Cách 3. Reset lại điện thoại

Nếu 2 cách trên vẫn chưa khắc phục được lỗi trên thì có lẽ bạn nên khôi phục cài đặt gốc, thiết lập cài đặt mặc định iPhone sẽ là cách cuối cùng bạn nên sử dụng để sửa lỗi trên.

Trên đây là bài hướng dẫn sửa lỗi không gửi được iMessage trên iPhone, iPad. Hi vọng với bài hướng dẫn trên đây việc nhắn tin qua iMessage của bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn hay lỗi vặt khó chịu khi sử dụng nữa. Sau khi đã sửa lỗi xong, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn cách cách restore iPhone giúp bạn khôi phục hoàn toàn iPhone trở về trạng thái máy mới như lúc ban đầu.

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-gui-duoc-imessage-tren-iphone-ipad-19270n.aspx
Trường hợp bạn muốn xóa tin nhắn iMessage trên iPhone mà chưa biết cách xử lý ra, sao, bạn có thể tham khảo cách xóa tin nhắn iMessage mà 9mobi.vn đã hướng dẫn để xóa tin nhắn đã trao đổi trên iMesseage với bạn bè, người thân nhé.

Hướng dẫn fix lỗi gửi mail trên iPad, iPad Air, iPad Air 2...
Hướng dẫn tắt chế độ "Seen", "đã xem" trong iMessage trên iPhone, iPad
iOS 9 không gửi được tin nhắn, sửa lỗi không gửi - nhận được SMS trên iOS 9
Khắc phục lỗi iPhone 6 lock trừ tiền iMessage, FaceTime, sửa lỗi mất tiền iPhone 6
Sử dụng iMessage không cần iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi imessage

  • loi khong gui duoc imessage
  • loi khong gui duoc tin nhan imessage
  • thu thuat imessage
  • thu thuat iphone
  • thu thuat ios
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.