Tiêu điểm

Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTokMicrosoft xác nhận ý định mua lại TikTok

Cách gửi video bằng Email trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm hiểu làm sao để có thể sử dụng cách gửi video bằng Email trên điện thoại với những video quan trọng mà bạn sẽ sử dụng trong công việc, học tập. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách gửi video bằng Email trên điện thoại như thế nào nhé.
Cách ngừng nhận email trên điện thoại
Thiết lập trả lời email tự động trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Hẹn giờ gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại
Sử dụng tính năng hẹn giờ gửi email trên app Gmail
Hướng dẫn thiết lập tài khoản email trên điện thoại iPhone, iPad mới

Cách sử dụng, dùng Email trên iPhone, Android đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay để người dùng có thể giao tiếp cũng như trao đổi công việc một cách thuận tiện nhất. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một cách sử dụng khác nữa đó chính là cách gửi video bằng Email trên điện thoại.

cach gui video bang email tren dien thoai

Hướng dẫn gửi video bằng Email trên điện thoại

Để thực hiện việc gửi video bằng Email trên Android, iPhone người dùng có thể thao tác theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Các bạn sẽ thực hiện việc tải Gmail cho Android, iPhone hay cập nhật phiên bản mới nhất để có thể gửi Email trên điện thoại dễ dàng nhất tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Gmail cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Gmail cho iPhone.

Bước 2: Khi đã tải thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng để tiếp tục tiến hành tìm hiểu cách gửi video bằng Email trên điện thoại.

Bước 3: Tại đây chúng ta sẽ lần lượt thực hiện các bước đăng nhập tài khoản vào ứng dụng này từ màn hình giới thiệu ứng dụng như hình dưới.

cach gui video bang email tren dien thoai 2

Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm địa chỉ Email để thực hiện đăng nhập Email.

- Chúng ta sẽ lựa chọn chính xác tài khoản Email mà bạn muốn sử dụng để gửi Email bằng Email trên điện thoại, tại ví dụ này 9Mobi.vn sẽ lựa chọn tài khoản Google và tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản.

cach gui video bang email tren dien thoai 3

Nếu như bạn chưa có địa chỉ Gmail của riêng mình các bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký Gmail trên điện thoại.

Bước 4: Khi đã đăng nhập tài khoản Email thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng chiếc Bút ở góc phía dưới màn hình để tạo nội dung Email mới và sau đó chúng ta sẽ nhập lần lượt các thông tin địa chỉ Email sẽ nhận thư điện tử, Chủ đề bức thư.

cach gui video bang email tren dien thoai 4

- Tiếp theo đó để có thể gửi video bằng Email trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Đính kèm ở góc trên màn hình và lựa chọn mục Đính kèm tệp.

cach gui video bang email tren dien thoai 5

- Chương trình sẽ tiến hành truy cập vào trình quản lý bộ nhớ thiết bị, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Video, và lựa chọn video được lưu trên thiết bị để có thể gửi video bằng Email trên điện thoại.

cach gui video bang email tren dien thoai 6

Lưu ý: Để có thể gửi video bằng Email trên điện thoại, video của bạn cần phải có dung lượng nhỏ hơn 20MB bộ nhớ.

Bước 5: Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải tệp đính kèm video mà bạn đã lựa chọn ở trên, chúng ta sẽ ngay lập tức thấy đoạn video này xuất hiện tại mục nội dung Email. Và cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn mục Gửi để hoàn tất việc gửi video bằng Email trên điện thoại này.

cach gui video bang email tren dien thoai 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách gửi video bằng Email trên điện thoại Android, iPhone thông qua công cụ ứng dụng Gmail đang vô cùng phổ biến hiện nay trên các thiết bị di động, Smartphone hay PC, Laptop. Hy vọng các bạn cũng đã thành công trong việc gửi video bằng Email trên điện thoại tới người khác thành công rồi.

https://9mobi.vn/cach-gui-video-bang-email-tren-dien-thoai-24296n.aspx
Trong trường hợp bạn gửi nhầm video không mong muốn, chúng ta có thể lựa chọn cách lấy lại mail đã gửi trên Gmail đã được 9Mobi.vn hướng dẫn và đề cập trong bài viết trước đó để nhanh chóng lấy lại được bức Email mà chúng ta đã soạn nhầm, lỗi này.

Cách lấy lại thư, email đã gửi trên Gmail cho Android
Top ứng dụng hỗ trợ Email hay nhất trên Android
Tải video lên Facebook trên Android
Cách tạo Email ảo trên Android và iPhone
Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gui video bang email

 • cach gui email video
 • cach gui email video tren dien thoai
 • cach gui video qua Email tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Không đăng ký Gmail trên điện thoại được sửa như thế nào?

   Việc không đăng ký Gmail trên điện thoại sẽ khiến bạn không thể gửi và nhận email từ người khác gửi đến, bên cạnh đó không đăng nhập được Gmail đồng nghĩa bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng trong hệ sinh thái của Google có trên điện thoại, vậy đâu là những nguyên nhân gây ra sự cố này? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android

   Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, bạn không cần phải có một chiếc Tivi mới có thể theo dõi được các kênh truyền hình của các nhà đài, chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có kết nối mạng là những việc trên sẽ "nằm trong tầm tay" của bạn, hãy cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android ngay hôm nay để xem các kênh truyền hình yêu thích nhé.

  • Cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại

   Gmail cho phép bạn có thể đổi tên hiển thị mà không cần phải tạo lại một tài khoản mới, dưới đây là cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại để bạn có thể thực hiện được việc làm này.

  • Cách kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin

   Chơi game lúc rảnh rỗi mà lại được thẻ cào điện thoại, nghe qua thì có vẻ rất vô lý nhưng đây là cách mà nhiều người dùng smartphone có thêm thu nhập hàng tháng bằng việc kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin nhé.

  • Đăng nhập Gmail trên điện thoại

   Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại là phương án mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện sử dụng

  • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng We Do Pulse

   Để kiểm tra sức khỏe, ngoài việc đến các phòng khám gần nhất, giờ đây bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của ứng dụng We Do Pulse, được hỗ trợ bởi bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), We Do Pulse sẽ là một trợ lý sức khỏe của riêng bạn khi có thể giải đáp các câu hỏi, vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải, hãy cùng 9mobi.vn cài đặt và sử dụng ứng dụng We DO Pulse ngay nhé.

  • Top ứng dụng cắt file trên PDF cho Android và iPhone

   Nếu bạn đang cần làm việc với tệp tài liệu PDF nhưng kích thước file quá lớn khiến bạn khó khăn trong quá trình sử dụng, chỉnh sửa đặc biệt là lúc gửi email cho đồng nghiệp, đối tác...thì top ứng dụng cắt file trên PDF cho Android và iPhone bên dưới đây sẽ là những tham khảo hữu ích dành cho bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.