Tiêu điểm

YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất videoiOS 16 sẽ mang theo cách tương tác hệ thống và ứng dụng Apple mới?

Cách Jailbreak iOS 9.2 cho iPhone iPad ?

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay nhiều người dùng đang tìm kiếm cho mình công cụ để Jailbreak iOS 9.2 sau khi đã cập nhập phiên bản mới của hệ điều hành này. Vậy làm thế nào để Jailbreak iOS 9.2 ? cách Jailbreak iOS 9.2 khó không ? công cụ nào hỗ trợ Jailbreak iOS 9.2 thành công... nó sẽ là TaiG hay Pangu ?
Cách Jailbreak iOS 9.0.2, bẻ khóa iOS 9.0.2 cho iPhone iPad ?
Cách Jailbreak iOS 9.0.1, bẻ khóa iOS 9.0.1 cho iPhone iPad ?
Cách Jailbreak iOS 8.4.1, bẻ khóa iOS 8.4.1 cho iPhone iPad ?
Tắt cập nhật iPhone lock đúng nhất (có ảnh minh họa)
Thay đổi hình nền màn hình khóa Windows Phone

Jailbreak iOS nói chung và Jailbreak iPhone nói riêng được thực hiện thông qua công cụ hỗ trợ trước đây người dùng đã biết tới TaiG khi thực hiện Jailbreak xuyên suốt từ iOS 8 - iOS 8.4 hay mới đây Pangu cũng đã JB thành công iOS 9 - iOS 9.0.2 chỉ sau một thời gian ngắn Apple "tung" hệ điều hành này ra thị trường.

Jailbreak iOS 9.2
Cách Jailbreak iOS 9.2, bẻ khóa iOS 9.2 cho iPhone iPad ?

Hiện tại chúng tôi chưa tìm kiếm được công cụ để Jailbreak iOS 9.2 thành công chính vì vậy người dùng cần chờ thêm một thời gian nữa. Khi công cụ hoàn tất 9mobi.vn sẽ chuyển tới các bạn cách thức thực hiện. Tham khảo thêm hướng dẫn Jailbreak iOS 9 nếu đang sử dụng hệ điều hành này.

Với bạn nào đang có ý định nạp  FirmWare Iphone của mình có thể download iOS 9.2 cho từng model thiết bị khác nhau mà mình đang sử dụng tuy nhiên chú ý cách nạp chúng bởi lẽ nếu các bước không chính xác có thể dẫn tới tình trạng iPhone iPad treo táo.


Các mẹo khóa màn hình iOS 9 cho iPhone iPad an toàn
Bật - tắt Speak Screen trên iPhone
Bật - tắt tự động xoay màn hình Windows Phone
Your Best Phone
Cách sử dụng Screen Off and Lock khóa màn hình điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cách Jailbreak iOS 9.2

 • bẻ khóa iOS 9.2
 • Jailbreak iOS 9.2 cho iPhone
 • Jailbreak iOS 9.2 iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách nhận miễn phí CP trong COD Mobile

   CP là đơn vị tiền tệ cao cấp trong game COD Mobile hay Call Of Duty Mobile và có thể được sử dụng để mua nhiều vật phẩm khác nhau như Battle Pass, skin và các item khác, tuy nhiên, để có CP bạn phải bỏ tiền túi ra mua. Vậy có cách nào để nhận miễn phí CP trong COD Mobile không?

  • Cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone

   Cách tạo mã QR Wifi trên iPhone giúp bạn chia sẻ kết nối Wifi đến bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các thao tác thường dùng. Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone đơn giản nhất.

  • Cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15

   Lỗi Wifi và Bluetooth là những lỗi phổ biến nhất mà người dùng gặp phải sau khi cập nhật lên các phiên bản iOS mới, trong đó iOS 15 cũng không ngoại lệ. Vậy để tìm hiểu cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15, bạn đọc tham khảo thêm trong bài viết sau đây của 9mobi.vn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.