Tiêu điểm

Cách Jailbreak iOS 9.2 cho iPhone iPad ?

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay nhiều người dùng đang tìm kiếm cho mình công cụ để Jailbreak iOS 9.2 sau khi đã cập nhập phiên bản mới của hệ điều hành này. Vậy làm thế nào để Jailbreak iOS 9.2 ? cách Jailbreak iOS 9.2 khó không ? công cụ nào hỗ trợ Jailbreak iOS 9.2 thành công... nó sẽ là TaiG hay Pangu ?

Jailbreak iOS nói chung và Jailbreak iPhone nói riêng được thực hiện thông qua công cụ hỗ trợ trước đây người dùng đã biết tới TaiG khi thực hiện Jailbreak xuyên suốt từ iOS 8 - iOS 8.4 hay mới đây Pangu cũng đã JB thành công iOS 9 - iOS 9.0.2 chỉ sau một thời gian ngắn Apple "tung" hệ điều hành này ra thị trường.

Jailbreak iOS 9.2
Cách Jailbreak iOS 9.2, bẻ khóa iOS 9.2 cho iPhone iPad ?

Hiện tại chúng tôi chưa tìm kiếm được công cụ để Jailbreak iOS 9.2 thành công chính vì vậy người dùng cần chờ thêm một thời gian nữa. Khi công cụ hoàn tất 9mobi.vn sẽ chuyển tới các bạn cách thức thực hiện. Tham khảo thêm hướng dẫn Jailbreak iOS 9 nếu đang sử dụng hệ điều hành này.

Với bạn nào đang có ý định nạp  FirmWare Iphone của mình có thể download iOS 9.2 cho từng model thiết bị khác nhau mà mình đang sử dụng tuy nhiên chú ý cách nạp chúng bởi lẽ nếu các bước không chính xác có thể dẫn tới tình trạng iPhone iPad treo táo.


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách Jailbreak iOS 9.2

  • bẻ khóa iOS 9.2
  • Jailbreak iOS 9.2 cho iPhone
  • Jailbreak iOS 9.2 iPad
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.