Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Sửa lỗi thường gặp khi Jailbreak iOS 11.3.1 cho iPhone, iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp các bạn đọc có quá trình thực hiện Jailbreak iOS 11.3.1 cho iPhone, iPad an toàn hơn, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các lỗi thường gặp khi Jailbreak iOS 11.3.1 với công cụ Electra này. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc này cho thiết bị của mình.
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.3.1
Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad
Cách hạ cấp các thiết bị iOS 11.3.1 sau khi Apple đã khoá sign
Fix lỗi thời tiết sau khi jailbreak
Cách hạ cấp từ iOS 11.3.1 về iOS 11.3

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện Jailbreak iOS 11.3.1 cho iPhone, iPad. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người dùng thắc về vấn đề gặp lỗi khi Jailbreak iOS 11.3.1 trên thiết bị của mình, vậy làm sao để khắc phục?

sua loi thuong gap khi jailbreak ios 11 3 1 cho iphone ipad

Những lỗi thường gặp khi Jailbreak iOS 11.3.1 cho iPhone, iPad

1. Lỗi ERROR: ROOTFS REMOUNT

Đây là một trong những lỗi dễ dàng gặp phải khi bạn thực hiện việc Jailbreak iOS 11.3.1 cho thiết bị của mình.

- Nguyên nhân lỗi : Nguyên nhân của tình trạng này bắt nguồn từ việc thiết bị iPhone, iPad của bạn vẫn đang lưu trữ phiên bản cập nhật iOS 11.4 đã được tải về trước đó nhưng chưa thực hiện nâng cấp.

- Cách khắc phục : Để khắc phục tình trạng này các bạn chỉ việc xoá bản cập nhật iOS 11.4 mà thiết bị iPhone, iPad đang được lưu trữ và tiến hành Jailbreak lại thiết bị một lần nữa.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) và lựa chọn mục Cài đặt chung (General). Tại đây để khắc phục lỗi Jailbreak iOS 11.3.1 này, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Dung lượng iPhone/iPad (iPhone Storage) như hình dưới.

sua loi thuong gap khi jailbreak ios 11 3 1 cho iphone ipad 2

Bước 2 : Tại đây, các bạn sẽ cần phải tìm kiếm các phiên bản cài đặt cập nhật hệ thống iOS 11.4 đã được tải về trên thiết bị, ấn chọn vào biểu tượng này và xác nhận Xoá bản cập (Delete Update).

sua loi thuong gap khi jailbreak ios 11 3 1 cho iphone ipad 3

Bước 3 : Sau khi các bạn xác nhận thực hiện xoá bản cập nhật này, chúng ta sẽ quay trở lại giao diện Electra và tiến hành Jailbreak iOS 11.3.1 cho iPhone, iPad một lần nữa.

2. Lỗi Jailbreak nhiều lần không thành công

Nếu như trong quá trình thực hiện mở khoá thiết bị iPhone, iPad các bạn gặp phải tình trạng lỗi Please Wait 1/3 hay thực hiện Jailbreak nhiều lần không thành công, hãy thực hiện các bước khắc phục như sau:

- Nguyên nhân lỗi : Rất có thể một trong những ứng dụng hệ thống đang tiến hành kiểm tra và chặn việc cài đặt Jailbreak trên thiết bị iPhone, iPad của mình.

- Cách khắc phục :

+ Thực hiện khởi động lại thiết bị iPhone của bạn.
+ Thực hiện đưa thiết bị iPhone về chế độ máy bay trước khi thực hiện Jailbreak.
+ Lần lượt tắt mật khẩu khoá thiết bị, vô hiệu hoá Siri và tắt chức năng Tìm iPhone từ iCloud.

Sau khi thực hiện xong các bước này, các bạn sẽ thực hiện việc Jailbreak iOS 11.3.1 cho iPhone, iPad một lần nữa.

3. Lỗi ERROR: EXPLOIT + ERROR: AMFID PATCH

Khác với 2 lỗi phổ biến ở trên, thì có rất ít người sử dụng đang thực hiện Jailbreak iOS 11.3.1 gặp phải một trong những lỗi ERROR: EXPLOIT + ERROR: AMFID PATCH này.

- Nguyên nhân : Chưa rõ nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng này.

- Cách khắc phục :

+ Để khắc phục tình trạng lỗi ERROR: EXPLOIT + ERROR: AMFID PATCH, các bạn sẽ có thể thực hiện việc tải lại công cụ Electra hỗ trợ Jailbreak iOS 11.3.1 một lần nữa và kiểm tra đã khắc phục thành công hay chưa?

+ Bên cạnh đó các bạn có thể tải công cụ Electra về máy tính của mình và tiến hành Jailbreak tại đây: Download Electra cho iPhone.

4. Lỗi không có Cydia sau khi Jailbreak thành công

Đây là lỗi thường gặp khi Jailbreak iOS 11.3.1 cho iPhone, iPad tiếp theo mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này. Đây là tình trạng khiến nhiều người dùng không thể sử dụng những tính năng thú vị từ Cydia.

- Nguyên nhân lỗi : Quá trình Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad của bạn đã gặp phải sự cố khiến hệ thống chưa cập nhật Cydia cho thiết bị.

- Cách khắc phục :

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt công cụ Termius cho iPhone tại đây: Download iTerminal cho iPhone.

Bước 2 : Khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thành công, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục SSH nhập các thông tin mà ứng dụng yêu cầu.

sua loi thuong gap khi jailbreak ios 11 3 1 cho iphone ipad 4

+ Mục Nickname : Tên người dùng.
+ Mục Host Name or IP Adress : Nhập địa chỉ IP Wifi mà bạn đang sử dụng hoặc tên Wifi (9Mobi.vn khuyến cáo nhập địa chỉ Wifi để chính xác).
+ Biểu tượng Port : đổi giá trị 22 thành 2222.
+ Mục User Name : Nhập tên người dùng ứng dụng. Đặt tên là root.
+ Mục Password : Nhập mật khẩu người dùng ứng dụng. Đặt mật khẩu là alpine

Bước 3 : Sau khi đã nhập xong các thông tin như hình dưới, các bạn sẽ ấn chọn Connect để tiến hành kết nối SSH trên iPhone. Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện mới sau khi quá trình kết nối hoàn tất.

sua loi thuong gap khi jailbreak ios 11 3 1 cho iphone ipad 5

Bước 4 : Tại đây các bạn sẽ nhập lần lượt các lệnh sau:

+ uicache (xuống dòng)
+ killall -9 springboard (xuống dòng)

Bước 5 : Sau đó các bạn sẽ kiểm tra xem liệu đã có Cydia trên thiết bị chưa, nếu chưa hãy khởi động lại và thực hiện Jailbreak một lần nữa.

5. Lỗi không vào được Cydia, bị văng ra

Cuối cùng chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về lỗi Jailbreak iOS 11.3.1 cuối cùng mà nhiều người gặp phải đó chính là không vào được Cydia, bị văng ra.

* Nguyên nhân lỗi : Vì một lý do nào đó, thiết bị iPhone, iPad của bạn đã khởi động lại và khiến việc máy đã bị xoá Jailbreak.

* Cách khắc phục :

Để khắc phục tình trạng này, các bạn sẽ cần phải truy cập lại vào ứng dụng Electra trên iPhone, iPad để tiến hành việc Jailbreak iOS 11.3.1 một lần nữa.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau điểm qua 5 lỗi thường gặp khi Jailbreak cho iPhone, iPad đang sử dụng các hệ điều hành iOS 11.3.1, mong rằng các bạn đã nhanh chóng khắc phục được tình trạng này cũng như có thể sử dụng Cydia trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/sua-loi-thuong-gap-khi-jailbreak-ios-11-3-1-cho-iphone-ipad-23339n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách tắt tính năng làm giảm hiệu năng khi pin chai của Apple trên máy jailbreak khi mà những thiết bị này vẫn chưa được cập nhật tính năng giảm hiện năng khi pin yếu được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Và với việc loại bỏ, tắt tính năng giảm hiệu năng khi chai pin trên iPhone, iPad này các bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng, chơi game....

Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Cách sửa lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad
Sửa lỗi Error 51 khiến iPhone treo táo ở 65% khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Các lỗi khi Jailbreak iOS 8.3 bằng TaiG và cách khắc phục trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
iPhone lỗi 37 khi restore, cách khắc phục lỗi 37 iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi Jailbeak iOS 11.3.1

  • loi Jailbreak iOS 11.3.1 bang Electra
  • loi khong Jailbreak iOS 11.3.1 duoc
  • loi ERROR: ROOTFS REMOUNT khi Jailbreak iOS 11.3.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.