Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách khắc phục lỗi iMessage không hiển thị hiệu ứng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên sử dụng iMessage chắc hẳn đều thích thú với các hiệu ứng tin nhắn bắt mắt, tuy nhiên không ít trường hợp iMessage lại không hiển thị hiệu ứng khi cha, để khắc phục lỗi iMessage không hiển thị hiệu ứng tin nhắn, bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây.
Lỗi không hiện hiệu ứng iMessage trên iOS 10
Sửa lỗi không gửi được iMessage trên iPhone, iPad
Lỗi iMessage không kích hoạt được trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách sửa lỗi Google Maps không hiển thị bản đồ
Khắc phục lỗi không hiển thị thông báo Android

Cách kích hoạt iMessage trên iPhone là thủ thuật được nhiều người sử dụng lựa chọn để sử dụng các tính năng thú vị như hiệu ứng tin nhắn, gửi dán nhãn...., tuy nhiên cũng có nhiều người thắc mắc sau khi đã kích hoạt iMessage trên iPhone mà thiết bị của họ gặp lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng khiến nhiều người không thể trải nhiệm tính năng thú vị này.

cach khac phuc loi imessage khong hieu thi hieu ung

Hướng dẫn khắc phục lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng

Chúng ta có các bước thực hiện cách khắc phục iMessage không hiển thị hiệu ứng như sau:

1. Đăng nhập lại tài khoản iMessage trên iPhone

Với các thao tác đăng nhập lại tài khoản iMessage trên iPhone chúng ta sẽ có thể khắc phục lỗi iMessage không hiển thị hiệu ứng như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị chúng ta ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Tin nhắn (Messages) như hình dưới.

cach khac phuc loi imessage khong hieu thi hieu ung 2

Để tiến hành đăng nhập lại tài khoản iMessage trên iPhone khắc phục lỗi iMessage không hiển thị hiệu ứng, chúng ta ấn chọn mục Gửi & Nhận (Send & Receive) như hình trên.

Bước 2 : Tiếp theo đó tại giao diện màn hình thiết bị iPhone chúng ta sẽ thấy tài khoản Apple ID đã kích hoạt iMessage, chúng ta ấn chọn vào tài khoản này.

cach khac phuc loi imessage khong hieu thi hieu ung 3

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, tại đây để đăng xuất tài khoản iMessage trên iPhone chúng ta ấn chọn mục Đăng xuất (Sign Out).

Bước 3 : Khi đã đăng xuất tài khoản iMessage trên iPhone thành công, để khắc phục lỗi iMessage không hiển thị hiệu ứng bằng cách ấn chọn vào mục Sử dụng ID Apple cho iMessage (Use your Apple ID for iMessage).

cach khac phuc loi imessage khong hieu thi hieu ung 4

Cuối cùng các bạn tiến hành đăng nhập lại tài khoản iMessage đã sử dụng trước đó và quay lại trình tin nhắn iMessage và kiểm tra lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng đã khắc phục hay chưa?

2. Tắt giảm Giảm chuyển động trên iPhone

Nguyên nhân chủ yếu khiến việc lỗi iMessage không hiển thị hiệu ứng đều đa phần do người dùng đã vô tình kích hoạt tính năng Giảm chuyển động trên iPhone và để tắt tính năng này chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị chúng ta ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

cach khac phuc loi imessage khong hieu thi hieu ung 5

Để khắc phục lỗi iMessage khong hiển thị hiệu ứng do tính năng Giảm chuyển động chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Trợ năng (Accessibility).

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ thấy danh sách các tính năng thú vị mà iPhone hỗ trợ người sử dụng, tuy nhiên chúng ta cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Giảm chuyển động (Reduce Motion) như hình dưới.

cach khac phuc loi imessage khong hieu thi hieu ung 6

Tiếp đến chúng ta ấn chọn vào mục Giảm chuyển động (Reduce Motion) này để tắt kích hoạt tính năng này như hình dưới.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm về các thủ thuật khắc phục lỗi iMessage không hiển thị hiệu ứng đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

https://9mobi.vn/cach-khac-phuc-loi-imessage-khong-hieu-thi-hieu-ung-19431n.aspx
Trong trường hợp trên iPhone của bạn đăng có sự cố về iMessage như lỗi không gửi được iMessage trên iPhone các bạn đừng quá lo lắng chỉ cần đừng ngại comment, đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn cũng như khắc phục các lỗi như lỗi không gửi được iMessage trên iPhone, iPad một cách nhanh chóng.

Khắc phục lỗi iMessage ẩn tin nhắn trên iPhone
Sửa lỗi hình ảnh không hiển thị trên tin nhắn văn bản iPhone
Cách sửa lỗi điện thoại Samsung không hiển thị bàn phím
Sửa lỗi Oppo không hiển thị danh bạ
Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iMessage khong hien thi hieu ung

  • loi iMessage khong hien hieu ung
  • sua loi iMessage khong hien thi hieu u ng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.