Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Khắc phục lỗi iMessage ẩn tin nhắn trên iPhone

loveIOS - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhiều người trong số chúng ta đang sử dung iPhone sau đó chuyển sang Windows Phone hay Android để dùng thì gặp phải lỗi không nhận được tin nhắn với bạn bè đang sử dụng iPhone. Chúng ta đã có cách khắc phục sự cố này một cách đơn giản.
Sửa lỗi không gửi được iMessage trên iPhone, iPad
Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone
Cách khắc phục lỗi iMessage không hiển thị hiệu ứng
Sửa lỗi hình ảnh không hiển thị trên tin nhắn văn bản iPhone
Lỗi không hiện hiệu ứng iMessage trên iOS 10
Tình trạng không nhận được tin nhắn khi chuyển từ iPhone sang điện thoại khác để sử dụng đã xảy ra từ đầu năm nay 2014, nguyên nhân ở đây là do lỗi của ứng dụng iMessage đã giữ lại những tin nhắn này của những người dùng iPhone nên nó sẽ không thể chuyển được tin nhắn đến số điện thoại trước đó sử dụng iMessage.
 
sửa lỗi imessage trên iPhone
 
Trước đó khi gặp lỗi này, cách tốt nhất dể khắc phục lỗi đó là xoá hoàn toàn đăng ký tài khoản trên iPhone bằng cách liên lạc với Support của Apple, nhưng cách này khá rắc rối và mất thời gian.
 
Giờ đây khi bị rơi vào tình huống lỗi này các bạn thực hiện khắc phục như sau: Truy cậ trang hỗ trợ của Apple https://selfsolve.apple.com/deregister-imessage, nhập số điện thoại bạn vào, Apple sẽ gửi một mã xác nhận vào điện thoại của bạn, sau đó bạn nhập vào phần Enter Confirmation để huỷ bỏ liên kết với iMessage, nếu chúng ta thường xuyên chuyển sim từ iPhone sang thiết bị khác thì đây là cách thực hiện nhanh chóng nhất.
 
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để khắc phục tình trạng iMessage giấu tin nhắn của bạn khi đổi thiết bị, bên cạnh đó có game Asphalt 8 là game đua xe rất hay bạn cũng nên thử chơi.
 
 
Nguồn ảnh : Internet

Lỗi iMessage không kích hoạt được trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách chặn tin nhắn rác trên iMessage
Khắc phục lỗi khởi động lại trên iPhone khi nhận tin nhắn có ký tự Ả Rập
Khắc phục lỗi iPhone 6 lock trừ tiền iMessage, FaceTime, sửa lỗi mất tiền iPhone 6
Xoá tin nhắn trong mục tìm kiếm nhanh trên iphone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sửa lỗi imessage trên iPhone

  • không nhận được tin nhắn khi dùng iPhone
  • lỗi iMessage
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.