Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Kích hoạt Google Assistant bằng “Hey, Google”

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng kiểm soát giọng nói trên máy tính và điện thoại thông minh ngày càng phổ biến, nhất là đối với người dùng Android, có một cơ hội mới, lựa chọn mới đang mở ra cho họ. Nếu như trước đây chỉ có các thiết bị Nexus và Pixel mới được hỗ trợ kích hoạt trợ lý ảo bằng lệnh “Hey, Google”. Giờ đây người dùng Android đã có thể kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant bằng câu lệnh “Hey, Google”.
Cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android
Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm kiếm bằng giọng nói
Kích hoạt và sử dụng Google Now trên Galaxy S6, S6 EDGE
Kích hoạt Google Hiện hành để Tùy biến Google Now
Cách kích hoạt Google Lens để tìm kiếm ảnh ngược với Chrome trên Android

Việc sử dụng trợ lý ảo đang dần trở nên phổ biến hiện nay, với sự tiện dụng việc lựa chọn sử dụng trợ lý ảo trên Android, iPhone luôn được nhiều người sử dụng quan tâm. Trước đó chúng ta đã làm quen với việc sử dụng Google Now đã tích hợp Google Assistant trên các thiết bị Android đời cũ. Còn hiện nay người dùng Android đã có thể kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant bằng câu lệnh “Hey, Google”.

kich hoat google assistant bang hey google

Download Google Assistant tại đây: Google Assistant cho Android

Kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant bằng câu lệnh “Hey, Google” được hỗ trợ trên một loạt thiết bị Android đồng nghĩa với việc người dùng Android có thêm tùy chọn mới để gọi trợ lý ảo được kích hoạt bằng giọng nói của Google, ngoài câu lệnh “OK, Google”.

Sự thay đổi này không phải là vấn đề to lớn, nhưng rõ ràng mục đích của nó là nhắm vào trợ lý ảo Siri trên thiết bị của Apple được kích hoạt bằng lệnh “Hey, Siri”.

Nếu đang sử dụng các phiên bản Android gần đây, bạn sẽ nhận được thông báo kèm theo nội dung yêu cầu cấu hình lại ứng dụng Google để nhận dạng giọng nói của mình.

Mặc dù nhiều người dùng sẽ không nhìn thấy lệnh thoại bổ sung mới cũng như các thông tin quan trọng khác, đối với người dùng sử dụng cả 2 thiết bị iOS và Android, tính năng mới sẽ hỗ trợ người dùng chuyển đổi giữa 2 thiết bị dễ dàng hơn.

Ngoài ra hiện nay trên các thiết bị iPhone chúng ta cũng có thể lựa chọn trải nghiệm trợ lý ảo Google Assistant cho iPhone bằng cách tải về ứng dụng này tại đây: Download Google Assistant cho iPhone.

https://9mobi.vn/kich-hoat-google-assistant-bang-hey-google-22135n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn đang sử dụng một thiết bị Android đến từ nhà sản xuất Samsung, chúng ta còn có thêm một sự lựa chọn khác khi sử dụng các trợ lý ảo trên thiết bị của mình đó là Bixby, việc Samsung phát hành Bixby 2.0 không những giúp người dùng được trải nghiệm những tính năng ưu việt, mà còn hỗ trợ các dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tai nghe tích hợp Google Assistant hiện hỗ trợ Google Translate
Cách sử dụng Google Assistant khi khóa màn hình
Google Maps, Search và Assistant giờ cho phép bạn tìm trung tâm xét nghiệm COVID-19 ở gần
Google bổ sung một loạt tính năng mới cho trợ lý ảo Google Assistant
Cách kích hoạt Google Fi trên iPhone bằng eSIM

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Lệnh Hey

 • Google
 • kích hoạt trợ lý ảo Google bằng lệnh Hey
 • Google trên Android
 • hỗ trợ kích hoạt Google Assistant bằng câu lệnh Hey
 • Google trên Android
 • Android
 • Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.