Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Kích hoạt Google Assistant bằng “Hey, Google”

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng kiểm soát giọng nói trên máy tính và điện thoại thông minh ngày càng phổ biến, nhất là đối với người dùng Android, có một cơ hội mới, lựa chọn mới đang mở ra cho họ. Nếu như trước đây chỉ có các thiết bị Nexus và Pixel mới được hỗ trợ kích hoạt trợ lý ảo bằng lệnh “Hey, Google”. Giờ đây người dùng Android đã có thể kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant bằng câu lệnh “Hey, Google”.
Cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android
Kích hoạt và sử dụng Google Now trên Galaxy S6, S6 EDGE
Kích hoạt Google Hiện hành để Tùy biến Google Now
Cách kích hoạt Google Lens để tìm kiếm ảnh ngược với Chrome trên Android
Tai nghe tích hợp Google Assistant hiện hỗ trợ Google Translate

Việc sử dụng trợ lý ảo đang dần trở nên phổ biến hiện nay, với sự tiện dụng việc lựa chọn sử dụng trợ lý ảo trên Android, iPhone luôn được nhiều người sử dụng quan tâm. Trước đó chúng ta đã làm quen với việc sử dụng Google Now đã tích hợp Google Assistant trên các thiết bị Android đời cũ. Còn hiện nay người dùng Android đã có thể kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant bằng câu lệnh “Hey, Google”.

kich hoat google assistant bang hey google

Download Google Assistant tại đây: Google Assistant cho Android

Kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant bằng câu lệnh “Hey, Google” được hỗ trợ trên một loạt thiết bị Android đồng nghĩa với việc người dùng Android có thêm tùy chọn mới để gọi trợ lý ảo được kích hoạt bằng giọng nói của Google, ngoài câu lệnh “OK, Google”.

Sự thay đổi này không phải là vấn đề to lớn, nhưng rõ ràng mục đích của nó là nhắm vào trợ lý ảo Siri trên thiết bị của Apple được kích hoạt bằng lệnh “Hey, Siri”.

Nếu đang sử dụng các phiên bản Android gần đây, bạn sẽ nhận được thông báo kèm theo nội dung yêu cầu cấu hình lại ứng dụng Google để nhận dạng giọng nói của mình.

Mặc dù nhiều người dùng sẽ không nhìn thấy lệnh thoại bổ sung mới cũng như các thông tin quan trọng khác, đối với người dùng sử dụng cả 2 thiết bị iOS và Android, tính năng mới sẽ hỗ trợ người dùng chuyển đổi giữa 2 thiết bị dễ dàng hơn.

Ngoài ra hiện nay trên các thiết bị iPhone chúng ta cũng có thể lựa chọn trải nghiệm trợ lý ảo Google Assistant cho iPhone bằng cách tải về ứng dụng này tại đây: Download Google Assistant cho iPhone.

https://9mobi.vn/kich-hoat-google-assistant-bang-hey-google-22135n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn đang sử dụng một thiết bị Android đến từ nhà sản xuất Samsung, chúng ta còn có thêm một sự lựa chọn khác khi sử dụng các trợ lý ảo trên thiết bị của mình đó là Bixby, việc Samsung phát hành Bixby 2.0 không những giúp người dùng được trải nghiệm những tính năng ưu việt, mà còn hỗ trợ các dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Cách sử dụng Google Assistant khi khóa màn hình
Google bổ sung một loạt tính năng mới cho trợ lý ảo Google Assistant
Kích hoạt tính năng vuốt thông báo bằng cảm biến vân tay trên Android 9 Pie
Tính năng Active Edge có thể trở lại trên Pixel 3
Chrome OS sắp được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Lệnh Hey

  • Google
  • kích hoạt trợ lý ảo Google bằng lệnh Hey
  • Google trên Android
  • hỗ trợ kích hoạt Google Assistant bằng câu lệnh Hey
  • Google trên Android
  • Android
  • Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.