Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào anh chị, em đang là sinh viên hiện nay em đang có nhu cầu mua iPhone 5s cũ để sử dụng tuy nhiên sợ mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng không có bảo hành hoặc có nhưng bị khai man... anh chị có thể hướng dẫn em cách kiểm tra bảo hành iPhone 5s được không ?
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Kiểm tra IQ, top ứng dụng test IQ trên điện thoại tốt nhất ?
Kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang dùng ?
Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không
Cách check imei iPhone, iPad

Chào em !

iPhone 5s nói riêng và iPhone nói chung đều có những cách khác nhau để kiểm tra bảo hành, xem thời gian bảo hành còn lại là bao lâu từ đó người dùng có thể biết thêm thông tin chúng được kích hoạt vào thời gian nào và đối chiếu với hiện tại, thông thường thời gian kích hoạt càng gần với hiện tại thì máy càng tốt. Đầu tiên bạn cần tham khảo cách Check imei iPhone, kiểm tra imei điện thoại iPhone để lấy số imei iPhone 5s mà mình định mua.

Tiếp đến tham khảo hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone nói chung được áp dụng cho mọi mẫu iPhone hiện có nói chung và iPhone 5s nói riêng. Chúc bạn thực hiện thành công !
 

Các bước kiểm tra imei iPhone 6s, 6s Plus
Nạp tiền iPad, kiểm tra số dư, xem hạn sử dụng tài khoản iPad
Kiểm tra dung lượng iPhone, check bộ nhớ iPhone
Bật kiểm tra toàn diện trên Zenfone
Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Kểm tra bảo hành iPhone 5s

 • check bảo hành iPhone 5s
 • xem bảo hành iPhone 5s
 • xem thời gian bảo hành iPhone 5s
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

  • Cách nạp Spoon Radio trên Android và iOS

   Bằng việc nạp Spoon Radio, bạn có thể gửi các phần quà đến những streamer, DJ hay những người dùng khác đang casting trực tiếp trên ứng dụng này, các phần quà ở đây sẽ là những sticker vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương như hoa, bỏng ngô, bánh sinh nhật, bánh pizza, thú cưng...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.