Tiêu điểm

Google làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơnFacebook ra mắt Manage Activity - Công cụ giúp quản lý và xóa bài đăng cũ dễ dàng hơn

Cách kiểm tra bảo hành iPhone viettel

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khác với các kiểm tra bảo hành iPhone thông thường, với cách kiểm tra bảo hành iPhone Viettel dưới đây sẽ giúp những ai đã mua cũng như đang sử dụng thiết bị iPhone được phân phối bởi nhà mạng Viettel nắm bắt thông tin hỗ trợ bảo hành từ nhà phân phối này một cách dễ dàng hơn.
Kiểm tra bảo hành iPhone
Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ?
Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung
Kiểm tra bảo hành Samsung j7
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo

Cách kiểm tra bảo hành iPhone là một trong những điều vô cùng cần thiết với những ai đang lựa chọn sử dụng dòng thiết bị sản phẩm đẳng cấp này. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người chưa thể nắm bắt việc làm sao để kiểm tra bảo hành iPhone Viettel khi mua tại các chuỗi cửa hàng Viettel này.

cach kiem tra bao hanh iphone viettel

Cách kiểm tra bảo hành iPhone Viettel

* Check bảo hành iPhone tại Viettel

Lưu ý: Như đã nói ở trên, đây là phương án dành riêng cho các thiết bị iPhone đã được mua tại chuỗi cửa hàng Viettel để người dùng nắm bắt thông tin bảo hành của hãng khi cần trợ giúp trong quá trình sử dụng.

Bước 1: Các bạn sử dụng một trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào địa chỉ kiểm tra bảo hành iPhone Viettel TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Thời gian bảo hành như hình dưới.

cach kiem tra bao hanh iphone viettel 2

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cung cấp thông tin mã imei điện thoại iPhone mà bạn đã mua tại chuỗi cửa hàng Viettel.

cach kiem tra bao hanh iphone viettel 3

Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị thông tin thời gian bảo hành iPhone Viettel dựa theo mã IMEI đã lấy được trên thiết bi iPhone của mình.

- Xem thêm cách check imei iPhone.

* Địa điểm bảo hành iPhone Viettel

Nếu như thiết bị của ban vẫn nằm trong thời gian hỗ trợ bảo hành từ nhà phân phối Viettel, chúng ta sẽ cần phải tìm hiểu tới các địa điểm hỗ trợ bảo hành iPhone Viettel tại Việt Nam thông qua danh sách sau:
- Địa điểm bảo hành Viettel TẠI ĐÂY.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm về các bước thực hiện cách kiểm tra bảo hành iPhone Viettel khi đây là một trong những đơn vị chính phân phối iPhone chính hãng tại Việt Nam mà người dùng có thể tin tưởng chọn mua và sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-bao-hanh-iphone-viettel-24951n.aspx
Bên canh đó, hiện nay các thiết bị iPhone X đã được người dùng hỗ trợ thực hiện thay, sửa chữa màn hình iPhone X miễn phí, các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết sửa màn hình iPhone X miễn phí của Apple như thế nào để có cho mình phương án bảo hành khi thiết bị xảy ra vấn đề với sản phẩm đặc biệt này.

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone 8 plus
Cách kiểm tra bảo hành iPhone, iPad trực tiếp trên máy
Cách kiểm tra iphone trả bảo hành
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone cũ khi mua
Cách kiểm tra ngày active iPhone trôi bảo hành

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra bao hanh iPhone

 • check bao hanh iPhone
 • kiem tra bao hanh iPhone Viettel
 • check bao hanh iPhone Viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

  • Cách ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn thông báo SMS màn hình khóa

   Bài viết hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn sms trên màn hình khóa iPhone dưới đây là phương án giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập, tùy chỉnh thông tin thông báo xuất hiện trên màn hình khóa thiết bị của mình. Đây cũng là cách giúp bạn bảo mật, bảo vệ các thông tin tin nhắn quan trọng tránh việc xuất hiện trên màn hình khóa điện thoại của mình

  • Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020

   Lỗi sạc pin không vào trên iPhone khiến bạn không thể nạp pin cho điện thoại của mình, từ đó dẫn tới việc không gọi điện, trò chuyện với bạn bè được. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục như thế nào, các bạn cùng theo bài viết sửa sửa lỗi iPhone không sạc được pin vào dưới đây nhé.

  • Cách hẹn giờ trên iPhone

   Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.