Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Cách lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có khá nhiều bạn thắc mắc về cách lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa, tuy nhiên liệu iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s có hỗ trợ chức năng này hay không cũng như làm sao để lấy lại, khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, để giải đáp vấn đề này 9Mobi.vn trong bài viết dưới đây sẽ cùng bạn thực hiện điều đó nhé.
Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android
Khôi phục tin nhắn zalo
Khôi phục tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
Thủ thuật khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên WhatsApp

Khôi phục dữ liệu trên iPhone đã xóa là một trong những thủ thuật giúp người dùng có thể lấy lại các dữ liệu quan trọng trên thiết bị của mình, tuy nhiên cách khôi phục dữ liệu trên iPhone này liệu có thể giúp chúng ta lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa hay không, chúng ta sẽ bắt đầu với các thao tác lấy lại khôi phục tin nhắn trên iPhone đã xóa nhé.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa

Hướng dẫn lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa

 

* Để khôi phục tin nhắn trên iPhone các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính tại đây: Tải iTunes.

Tải và cài đặt ứng dụng Wondershare Dr.Fone để thực hiện khôi phục, lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone tại đây: Tải Wondershare Dr.Fone.

* Cách lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa

 

Bước 1 : Các bạn khởi động công cụ Wondershare Dr.Fone đã được tải và cài đặt trên máy tính ở trên.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa 2

Sau đó ấn chọn nút Start để khởi động ứng dụng này

Bước 2 : Tại đây để có thể khôi phục tin nhắn trên iPhone chúng ta ấn chọn mục Data Recovery như hình dưới.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa 3

Bước 3 : Lúc này chương trình sẽ yêu cầu các bạn thực hiện việc kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa 4

Trong trường hợp máy tính của bạn không nhận diện được thiết bị iPhone có thể tham khảo cách khắc phục lỗi iTunes không nhận iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone.

Bước 4 : Sau đó hệ thống sẽ bắt đầu tiến hành nhận diện thiết bị iPhone với công cụ Wondershare Dr.Fone để có thể thực hiện lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa 5

Bước 5 : Chương trình sẽ cung cấp cho các bạn danh sách các tính năng có thể khôi phục, chúng ta ấn chọn mục Messenger & Attachments để lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa 6

Sau đó ấn chọn nút Star Scan như hình trên.

Bước 6 : Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành quét và kiểm tra danh sách các tin nhắn đã xóa trên iPhone cũng như có thể khôi phục tin nhắn trên iPhone.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa 7

Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn các tính năng nhận diện ở trên cũng như số lượng tin nhắn có trên thiết bị.

Bước 7 : Quá trình kết thúc Wondershare Dr.Fone sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm trên thiết bị iPhone của chúng ta.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa 8

Để có thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone chúng ta ấn chọn đánh dấu vào từng tin nhắn một và lựa chọn mục Recover to Computer .

Lưu ý : Việc thực hiện khôi phục tin nhắn trên iPhone trực tiếp trên thiết bị là điều không thể th ực hiện vì vậy chúng ta chỉ có thể khôi phục, lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa ở trên máy tính mà thôi.

https://9mobi.vn/cach-lay-lai-tin-nhan-tren-iphone-da-xoa-18562n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa giúp các bạn tìm hiểu các bước lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa đang được nhiều người quan tâm hiện nay, không những vậy chúng ta có có thể tham khảo thêm cách khôi phục tin nhắn iPhone nhanh đã được 9Mobi.vn bật mí trước đó để biết thêm vì những thao tác lấy lại tin nhắn đa xóa trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của mình, mong rằng các bạn sẽ nhanh chóng thành công và lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa một cách dễ dàng.

Cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại
Cách khôi phục tin nhắn iPhone 6s nhanh, lấy lại SMS trên iPhone 6s
Xoá tin nhắn trong mục tìm kiếm nhanh trên iphone
3 cách xóa tin nhắn văn bản, iMessages trên iPhone, iPad
Lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lay lai tin nhan tren iPhone da xoa

 • cach lay lai tin nhan tren iPhone da xoa
 • khoi phuc tin nhan tren iPhone
 • lay lai tin nhan da xoa tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại

   Để làm trang cá nhận trên Zalo của mình trở nên bắt mắt hơn, cách thay ảnh bìa Zalo, thay ảnh nền Zalo trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi những bức ảnh sống động ngay trên trang cá nhân zalo của mình một cách nhanh chóng, bạn đã biết cách thay ảnh bìa Zalo hay chưa?

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • Cách kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS, iPhone

   Thủ thuật kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS hay bật bàn phím Emoji trên iPhone sẽ giúp cho các cuộc

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.