Tiêu điểm

Thanh hiển thị URL trên Firefox cho Android được đơn giản hóaGoogle Maps hiện hỗ trợ CarPlay Dashboard và sẽ sớm ra mắt trên Apple Watch

Phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone nhanh chóng và an toàn

Huong Nguyen - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu việc phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone, đây là tính năng thường thấy trong các trình tin nhắn cơ bản hiện nay. Tuy nhiên liệu với ứng dụng Zalo cho iPhone chúng ta có thể thực hiện sao lưu cũng như phục hồi dữ liệu Zalo này hay không?
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Zalo 3+ có gì mới mẻ mà giới trẻ... háo hức
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại

Sao lưu tin nhắn trên iPhone là thủ thuật khá thường thấy hiện nay. Thông qua các công cụ khác nhau việc sao lưu tin nhắn iPhone trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên với tin nhắn Zalo điều này lại hoàn toàn trái ngược. Có khá nhiều người thắc mắc với 9Mobi.vn khi họ không tìm thấy tính năng sao lưu cũng như phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone mà họ đang sử dụng. 9Mobi.vn xin được giải đáp các vấn đề này như sau:

phuc hoi du lieu Zalo

Phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone 7, 6s, 6, 5s nhanh chóng và an toàn

Lưu ý: Hiện nay cách phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone vẫn chưa có tính năng cập nhật sao lưu & khôi phục giống với cách sao lưu tin nhắn Zalo trên Android, chính vì vậy với những ai đang sử dụng Zalo trên iPhone vẫn chưa thể thực hiện tính năng khôi phục, phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone được.

* Tuy nhiên chúng ta có một cách để lưu trữ các dữ liệu, tin nhắn Zalo trên iPhone khác là sử dụng đồng thời cả Zalo trên iPhone và Zalo trên máy tính:

Các bạn có thể tải Zalo trên PC tại đây: Tải Zalo.

Các bạn có thể tải Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone.

 Cách khôi phục dữ liệu qua Zalo trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, việc bạn cần làm là phải thực hiện cài đặt ứng dụng Zalo trên cả điện thoại và máy tính đã được tải ở trên. Sau đó, bạn hãy mở ứng dụng trên cả hai thiết bị này.

Bước 2: Bạn hãy tiến hành thao tác quét mã QR trên Zalo và đăng nhập trên máy tính. Khi tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính thành công, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn ghi nhớ đăng nhập tự động hay không, ấn chọn Ghi nhớ như hình dưới .

phuc hoi du lieu Zalo tren iPhone

Các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn quét mã QR trên Zalo để thực hiện việc đăng nhập này nhanh chóng hơn.

Bước 3: Và để thực hiện việc sao lưu tin nhắn Zalo trên máy tính này, các bạn sẽ tiến hành sau mỗi lần Đăng xuất tài khoản Zalo trên máy tính.

sao luu tin nhan Zalo tren iPhone

https://9mobi.vn/phuc-hoi-du-lieu-zalo-tren-iphone-2988n.aspx
Để đăng xuất Zalo trên máy tính các bạn ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc cuối tay trái màn hình như hình trên.

Bước 4: Tiếp đó trên màn hình chương trình Zalo sẽ xuất hiện một danh sách tùy chọn để người dùng lựa chọn, tại đây chúng ta ấn chọn mục Đăng xuất.

cach phuc hoi du lieu Zalo

Bước 5: Cuối cùng, một thông báo sẽ xuất hiện, tại đây các bạn cần phải chú ý: bạn hãy bỏ chọn ở ô “Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất”.

lay lai tin nhan Zalo tren iPhone

Như vậy, dữ liệu của bạn đã được lưu trữ an toàn trên máy tính. Do đó, mỗi khi đánh mất dữ liệu trên điện thoại, bạn có thể mở phiên bản máy tính để xem lại tin nhắn.

Lưu ý: Tuy nhiên việc thực hiện lưu trữ các dữ liệu, tin nhắn Zalo trên iPhone khác là sử dụng đồng thời cả Zalo trên iPhone và Zalo trên máy tính chỉ có thể áp dụng từ khi các bạn đã hoàn thành việc tải, cài cũng như đăng nhập Zalo trên máy tính thành công mà thôi. Vì đây thực chất là việc đồng bộ các tin nhắn Zalo trên cả máy tính lẫn điện thoại vì vậy việc khôi phục các tin nhắn Zalo trên iPhone trước khi cài trên máy tính là điều không thể thực hiện được.

Trên đây là các thao tác cơ bản, giúp bạn có thể phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone 8, 8 Plus, 7, 6s, 6, 5s tuy chưa phải là một tính năng hữu hiệu để người dùng có thể sao lưu cũng như phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone mà bạn đang sử dụng. Nhưng mong rằng bài viết này hữu ích và giúp bạn trong một số trường hợp nhất định khi bạn muốn lấy lại thông tin, dữ liệu cần thiết.

Ngoài ra hiện nay Zalo trợ giúp người dùng tính năng chia sẻ tin nhắn vô cùng hữu ích để có thể share các tin nhắn của mình tới nhiều người khác nhau trên Zalo. Cách chia sẻ tin nhắn trên Zalo, tính năng chia sẻ cũng thực hiện vô cùng đơn giản để chúng ta có thể rút ngắn t hời gian gửi tin nhắn trong mỗi cuộc trò chuyện


Gọi video bằng Zalo
Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo
Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo
Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Phục hồi dữ liệu zalo trên iPhone

 • khôi phục dữ liệu zalo iphone
 • lấy lại dữ liệu zalo iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo

   Thông thường, nếu muốn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại bạn sẽ phải tải về máy các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, nhưng với Zalo thì bạn có thể thiết lập mật mã ngay trên app, bạn đã biết cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo như thế nào chưa?

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.