Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Thủ thuật khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên WhatsApp

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điện thoại cảm ứng đã gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị trường điện thoại di động, việc sử dụng màn hình cảm ứng tạo cảm giác thật tuyệt nhưng đôi khi chúng ta cũng gặp phải những rắc rối.
Cách khôi phục các tin nhắn và hình ảnh WhatsApp đã xóa trên iPhone.
Khôi phục tin nhắn zalo
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android
Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa, lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại
Khôi phục tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...

Khi sử dụng ứng dụng WhatsApp chắc hẳn trong chúng ta cũng đã rơi vào trường hợp bạn định chọn Add a conversation shortcut nhưng bạn lại chạm nhầm vào Delete chat sau đó bạn bấm Yes luôn theo quán tính, vậy là tin nhắn đã bị xoá mất, thật bực mình.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, hãy thực hiện theo các mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp các bạn khôi phục được những tin nhắn vô tình đã xoá.

1 . Khôi phục các tin nhắn gần đây

Đây là cách để bạn khôi phục lại tin nhắn trong vòng 7 ngày vừa qua, rất đơn giản bạn hãy gỡ bỏ ứng dụng WhatsApp ra khỏi máy sau đó lại cài đặ lại và đăng nhập, các tin nhắn này đã được lưu lại trước đó để thực hiện lấy lại bạn bấm vào Restore và tất cả mọi thứ bị xóa dưới bảy ngày được phục hồi, đây là tính năng sao lưu của WhatsApp hàng ngày vào 4 giờ theo giờ hệ thống và được lưu trên thẻ SD của bạn.

lay lai tin nhan bi xoa tren whatsapp

2. Khôi phục các tin nhắn cũ hơn

- Phương pháp Thủ công

Bước 1: Bạn vào đường dẫn sau trong thẻ SD :  / sdcard / WhatsApp / Databases bạn sẽ thấy một số tập tin như "msgstore-YYYY-MM-DD.1.db.crypt" với "YYYY-MM-DD" là năm, tháng, ngày tương ứng.

lay lai tin nhan bi xoa tren whatsapp

Bước 2 : Bạn hãy đổi tên "msgstore.db.crypt", thêm "OLD" hoặc ký tự gì đó để lưu trữ tập tin sau đó kiểm tra các tập tin phía dưới: nên chọn một số tập tin được đánh dấu với các ngày khác nhau. Chọn tập tin mà bạn muốn khôi phục - tìm một tập tin bạn vô tình xóa hết trước đây - và đổi tên thành "msgstore.db.crypt".

Bước 3 : Gỡ cài đăt WhatsApp, sau đó bấm Restore nếu máy yêu cầu, các tập tin lưu dưới dạng "msgstore.db.crypt" sẽ được khôi phục và các tin nhắn cũ của bạn được phục hồi.

- Phương pháp Sử dụng một dịch vụ của bên thứ ba.

Bạn hãy truy cập trang web https://www.recovermessages.com chọn tập tin cơ sở dữ liệu từ thẻ SD trên điện thoại Android của bạn, chấp nhận các điều khoản sử dụng và nhấn Scan.

lay lai tin nhan bi xoa tren whatsapp

Sau khi quét xong, đọc tin nhắn của bạn bằng cách nhấp vào tab "Registers Recovered" bạn chỉ có thể trích xuất và đọc lại các tin nhắn trò chuyện cũ nhưng bạn không thể khôi phục chúng trở lại lịch sử trò chuyện trên WhatsApp.

- Tìm Hình ảnh, Video & Audio bị xóa

 

Bạn vào File Manager và trong thư mục WhatsApp mở thư mục Audio, Images hoặc Video tùy thuộc vào phương tiện bạn đang muốn tìm, kéo xuống danh sách để tìm tập tin. Bạn cũng có thể làm việc này trên máy tính của bạn bằng cách kết nối điện thoại qua cáp USB và duyệt các thư mục WhatsApp như ảnh chụp màn hình bên dưới.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên WhatsApp trong các trường hợp cần thiết bạn muốn tìm lại những tin nhắn quan trọng .

https://9mobi.vn/khoi-phuc-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-whatsapp-1221n.aspx
 


Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone
Cách khôi phục tin nhắn Zalo bị xóa, lấy lại tin nhắn Zalo
Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone
Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên Android
Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lấy lại tin nhắn bị xoá trên WhatsApp

  • tìm lại tin nhắn đã xoá trong WhatsApp
  • khôi phục tin nhắn cũ của WhatsApp
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.