Tiêu điểm

Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và AndroidMicrosoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint

Cách livestream trên CubeTV

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách livestream trên CuteTV dành cho các thiết bị Android, iPhone. Đây là một trong những công cụ giúp người dùng có thể phát video trực tiếp khi chơi game trên điện thoại dễ dàng và nhanh chống nhất.
Cách nạp tiền, kim cương trên CubeTV
Cách cắt 1 đoạn video trên CubeTV
Cách tạo tài khoản CubeTV trên điện thoại
Hướng dẫn tặng quà cho Streamer trên CubeTV
Cách Livestream trên điện thoại bằng DU Recorder

Bên cạnh những cách phát video trực tiếp mà chúng ta đã làm quen như Livestream game bằng Nimo TV. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu thêm một cách phát video trực tiếp, cách livestream trên CubeTV đang được nhiều người quan tâm.

cach livestream tren cubetv

Hướng dẫn cách livestream trên CubeTV

Để thực hiện cách phát video trực tiếp với CubeTV trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng CubeTV cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download CubeTV cho Android .
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download CubeTV cho iPhone .

Bước 2 : Khởi động ứng dụng CubeTV sau khi chúng ta đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.
Bước 3 : Tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng ký tài khoản CuteTV trên điện thoại như hình dưới thông qua số điện thoại hoặc một số tài khoản mạng xã hội mà ứng dụng hỗ trợ.

cach livestream tren cubetv 2

Bước 4 : Quá trình đăng nhập hoàn tất, để livestream trên CubeTV cho điện thoại, chúng sẽ được truy cập vào màn hình chính ứng dụng, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Cá nhân ở góc dưới màn hình.

cach livestream tren cubetv 3

- Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Bắt đầu phát trực tiếp , và sau đó ấn chọn Xác nhận để thực hiện các yêu cầu của ứng dụng.

cach livestream tren cubetv 4

- Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Đồng ý với các yêu cầu truy cập thiết bị và chuyển sang giao diện chuẩn bị livestream trên CubeTV.

cach livestream tren cubetv 5

Bước 5 : Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục ấn chọn mục Tiêu đề để nhập tiêu đề cho video được phát trực tiếp, và lựa chọn mục Chọn trò chơi và tìm kiếm trò chơi mà mình yêu thích muốn Livestream trên CubeTV.

cach livestream tren cubetv 6

- Khi đã lựa chọn trò chơi mà mình muốn tìm kiếm, chúng ta sẽ ấn chọn mục Bắt đầu Live , và sau đó xác nhận Bắt đầu ngay .

cach livestream tren cubetv 7

- Trước khi bắt đầu quá trình livestream trên CubeTV, chúng ta sẽ cần phải kích hoạt tính năng Cho phép vẽ lên ứng dụng khác, và bắt đầu ấn chọn Có để thực hiện quá trình phát video trực tiếp này.

cach livestream tren cubetv 8

Bước 6 : Ngay lập tức, chúng ta sẽ bắt đầu quá trình phát video trực tiếp, livestream trên CubeTV với trò chơi mà mình đã lựa chọn ở trên.

cach livestream tren cubetv 9

Bước 7 : Để có thể kết thúc quá trình livestream trên CubeTV chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào biểu tượng CuteTV xuất hiện ở trên màn hình phát video trực itếp như hình dưới.

cach livestream tren cubetv 10

Bước 8 : Lúc này chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện CubeTV, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Tắt ở góc phía trên màn hình và ấn chọn Xác nhận để tắt phiên phát video trực tiếp này.

cach livestream tren cubetv 11

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu livestream trên CubeTV dành cho các thiết bị Android, iPhone đang được rất nhiều người quan tâm để có thể nhanh chóng trở thành một Streamer game trên điện th oại dễ dàng nhất.

https://9mobi.vn/cach-livestream-tren-cubetv-24220n.aspx
Ngoài ra, với những ai muốn xem, theo dõi hay donate cho các thần tượng của mình tại CubeTV, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách nạp tiền, nạp kim cương trên CubeTV để có được cho mình những phần quà giành tặng cho thần tượng của mình.

Cách ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại
Hướng dẫn Livestream game bằng Nimo TV
Cách Stream game trên iOS và Android bằng Mixer Create
Cách cài và sử dụng CubeTV
Cách phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook, Streaming video 360 Facebook

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • livestream tren Cubetv

 • cach phat video truc tiep tren cutetv
 • cach phat livestream tren cutetv
 • livestream cutetv tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS

   Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, để bạn bè hoặc người thân có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên ứng dụng này thì việc thay ảnh bìa Zalo là việc làm vô cùng cần thiết, nếu như chưa biết cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS ra sao thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách sửa lỗi Messenger không hoạt động trên điện thoại Android

   Sự cố lỗi Messenger không hoạt động có lẽ những người dùng điện thoại Android cũng đã từng gặp phải ít nhất 1 lần trong quá trình sử dụng, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do lỗi phát sinh bên trong ứng dụng, phiên bản Messenger đang dùng đã quá cũ hoặc do xung đột các ứng dụng trong hệ thống, từng nguyên nhân sẽ có cách khắc phục cụ thể và riêng biệt.

  • Hướng dẫn cách chặn số điện thoại trên Android

   Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn số điện thoại trên Android đang được nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây khi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi làm phiền, cũng như lừa đảo mà nhiều người lo lắng.

  • Cách chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo

   Rò rỉ những thông tin quan trọng trên Zalo có thể xuất phát từ những việc tưởng chửng như đơn giản như cho bạn bè hoặc người thân mượn điện thoại đang sử dụng, do đó thủ thuật chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo là việc bạn cần làm ngay lúc này nếu như đang có ý định cho ai đó mượn điện thoại, thông qua việc làm trên, mọi tin nhắn quan trọng trên Zalo của bạn sẽ được ẩn vào nơi bí mật và sẽ sử dụng mã Pin do chính bạn thiết lập để có thể truy cập vào.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.