Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại sẽ giúp cho người dùng đánh dấu được những bình luận quan trọng, nhất là đối với những người dùng bán hàng online, việc làm này sẽ giúp cho khách hàng của họ biết được giá sản phẩm, combo ưu đãi...một cách nhanh chóng nhất mà không sợ bị trôi mất bình luận.
Cách xóa bình luận Facebook trên Android, iOS
Cách bình luận trên Facebook bằng ảnh động qua điện thoại
Cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại
Tạo hiệu ứng thả bong bóng trên Facebook khi bình luận
Bình luận bằng Video trên Facebook, cách gửi video bình luận trong Facebook

Hàng chục bình luận đến hàng trăm bình luận sẽ xuất hiện trên Livestream của bạn khi sử dụng tính năng phát trực tiếp của Facebook. Có những bình luận, phàn hồi tốt từ những người dùng tích cực nhưng lại bị trôi đi một cách nhanh chóng. Tính năng ghim bình luận sẽ giúp bạn khắc phục tối đa được hạn chế bên trên mà bạn gặp phải.

cach ghim binh luan livestream facebook tren dien thoai

5 bước để ghim bình luận trên Facebook nhanh chóng

Hướng dẫn cách để ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên chọn đến chức năng Phát trực tiếp của Facebook trên trang cá nhân của bạn. Tiếp đến bạn để ý đến các icon(biểu tượng) phía cuối của tính năng Livestream, bạn kéo sang bên phải để chọn vào icon(biểu tượng) hình tin nhắn/bình luận .

cach ghim binh luan livestream facebook tren dien thoai 2

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành ghi lời bình luận nào muốn ghim trên Livestream rồi chọn vào biểu tượng hình mũi tên màu xanh phía bên phải để gửi .

cach ghim binh luan livestream facebook tren dien thoai 3

Bước 3: Lúc này trên Livestream của bạn sẽ xuất hiện bình luận bạn vừa nhập trước đó. Tiếp đến bạn nhấn giữ vào lời bình luận đó cho đến khi xuất hiện một cửa sổ mới và bạn chọn Ghim bình luận này.

cach ghim binh luan livestream facebook tren dien thoai 4

Bước 4: Trên màn hình hiển thị chính Livestream của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng hình chiếc ghim . Đây chính là bình luận đã được ghim của bạn. Nó sẽ xuất hiện xuyên suốt Livestream và sẽ không bị trôi đi nếu như bạn thay đổi.

cach ghim binh luan livestream facebook tren dien thoai 5

Bước 5: Nếu như không muốn ghim bình luận đó nữa, bạn lựa chọn vào hình chiếc ghim to ở bên phải để bỏ đi.

cach ghim binh luan livestream facebook tren dien thoai 6

Lưu ý với tính năng ghim bình luận: Chỉ có những người phát Livestream mới được quyền ghim bình luận ở trên đầu, những người xem khác đều không thể sử dụng được tính năng này. Trong quá trình Livestream, bạn sẽ chỉ ghim được 1 bình luận duy nhất. Nếu ghim bình luận khác thì bình luận trước đó sẽ bị trôi đi.

https://9mobi.vn/cach-ghim-binh-luan-livestream-facebook-tren-dien-thoai-25212n.aspx
Giờ đây cách để ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại các bạn đã nắm rõ rồi phải không nào. Hãy trải nghiệm ngay tính năng tiện lợi này trên Facebook cho các Livestream tiếp theo của các bạn nhé, tham khảo cách live stream facebook tại đây.

Cách tắt bình luận Instagram trên điện thoại
Cách xóa comment Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Tắt âm thanh Facebook, volume Facebook khi có tin nhắn, thông báo
Mẹo xóa bình luận - bỏ thích Facebook hàng loạt ?
Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach ghim binh luan livestream facebook

 • ghim binh luan livesteam facebook tren dien thoai
 • ghim comment livestream tren facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS

   Tính năng xem lại video đã lưu trên Facebook thực sự hữu ích với những người đang dùng mạng xã hội này, bạn sẽ không phải mất công hàng giờ để tìm kiếm tên video, Fanpage đã đăng tải video đó nữa mà thay vào đó, với mỗi video hay khi bạn xem, chỉ cần nhấn chọn vào tính năng Lưu là các bạn đã có thể xem lại video đã lưu trên Facebook đơn giản và nhanh chóng.

  • Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

   Việc tạo khung Facebook kèm hiệu ứng sẽ giúp hình ảnh avatar trên trang cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, bên cạnh đó với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình thì việc làm này sẽ là cách PR miễn phí tiếp cận nhiều người dùng và khách hàng hơn.

  • Cách chèn Sticker vào ảnh bài viết trên Facebook

   Thời gian gần đây chèn sticker vào ảnh Facebook đang là xu hướng mà rất nhiều bạn trẻ yêu thích, thông qua việc làm này các bạn có thể thêm nhiều tùy chọn để bài viết kèm hình ảnh trở nên độc đáo hơn như: Chèn sticker bài hát, chèn các ticker với các biểu tượng yêu thương, ngộ nghĩnh, đáng yêu, hay các sticker thăm dò ý kiến, đặt câu hỏi với bạn bè...

  • Cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại

   Với những tài khoản thường xuyên không tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội Facebook thì việc lọc bạn bè trên Facebook sẽ là phương án tối ưu nhất mà bạn cần thực hiện lúc này, qua đó những người "bạn bè ảo" trên trang cá nhân của bạn sẽ bị xóa đi để dành chỗ cho những dùng khác đang có nhu cầu kết bạn và tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội này.

  • Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

   Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng Facebook nữa tuy nhiên lại không muốn xóa tài khoản

  • Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

   Để có thể chia sẻ các bài viết, video hay xuất hiện trên trang cá nhân Facebook của bạn tới bạn bè

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.