Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Cách Livestream trên điện thoại bằng DU Recorder

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm cách phát video trực tiếp trên điện thoại, thì cách Livestream trên điện thoại bằng DU Recorder dưới đây sẽ là cách giúp bạn nhanh chóng có cho mình phương án phát trực tiếp màn hình điện thoại của mình một cách đơn giản nhất.
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng DU Recorder
Hướng dẫn Livestream game bằng Nimo TV
Cách Stream game trên iOS và Android bằng Mixer Create
Cách ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại
Cách livestream trên CubeTV

Một trong những cách phát trực tiếp, live stream màn hình điện thoại đang là một trong những từ khoá được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Và trong bài viết này 9Mobi.vn hướng dẫn Livestream trên điện thoại bằng DU Recorder.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder

Cách Livestream trên điện thoại bằng DU Recorder

Để thực hiện cách phát video trực tiếp trên điện thoại bằng DU Recorder chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn có thể thực hiện cách tải và cài DU Recorder cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download DU Recorder cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download DU Recorder cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng DU Recorder đã được tải và cài đặt này.

Bước 3: Lúc này tại giao diện ứng dụng chính DU Recorder, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng quay video ở góc màn hình và chọn biểu tượng Livestream như hình dưới.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder 2

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành giới thiệu với người dùng về tính năng phát video DU Recorder trên điện thoại này. Ấn chọn Bắt đầu để xác nhận.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder 3

Bước 5.1: Ứng dụng DU Recorder sẽ hiển thị danh sách các nền tảng mà bạn có thể thực hiện cách Livestream trên điện thoại bằng DU Recorder.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder 4

Trong ví dụ này 9Mobi.vn sẽ lựa chọn cách Livestream bằng DU Recorder trên Facebook lúc này các bạn sẽ nhập các thông tin phát sóng phát video trực tiếp trên Facebook.

- Các bạn có thể thực hiện lấy thông tin này bằng cách truy cập tính Live Stream Facebook trên máy tính. Khi đã nhập xong hết các thông tin này chúng ta sẽ ấn chọn mục Bắt đầu và xác nhận Bắt đầu ngay để sử dụng tính năng này.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder 5

Bước 5.2: Trong trường hợp bạn muốn Livestream trên điện thoại bằng DU Recorder với Youtube, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận cho phép ứng dụng này truy cập vào tài khoản Google trên thiết bị. Tại đây hệ thống sẽ yêu cầu nhập thông tin về phiên Livestream này.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder 6

Bước 6.2: Lúc này chúng ta sẽ cần phải tiếp tục thực hiện việc đăng nhập xác nhận yêu cầu phát video trực tiếp này. Hệ thống Youtube sẽ cần phải xác nhận thông tin người dùng thông qua số điện thoại nếu như bạn đang sử dụng tài khoản mới.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder 7

- Khi đã hoàn tất việc đăng nhập này, chương trình sẽ thông báo Tài khoản Youtube của bạn đã được xác minh và bạn đã có thể thực hiện cách Livestream trên điện thoại bằng DU Recorder rồi đấy.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder 8

* Lưu ý khi Livestream trên điện thoại bằng DU Recorder

- Đây là tính năng thu phí vì vậy, để giúp quá trình phát video trực tiếp đơn giản nhất bạn có thể mua bản quyền ứng dụng.

- Nếu như bạn vẫn muốn Livestream trên điện thoại bằng DU Recorder miễn phí ứng dụng sẽ yêu cầu bạn thực hiện tải ứng dụng quảng cáo. Khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất các bạn đã có thể sử dụng được tính năng này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện Livestream trên điện thoại bằng DU Recorder với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về tính năng đặc biệt và được tìm kiếm rất nhiều này, ngoài ra 9mobi.vn đã hướng dẫn cách sử dụng DU Recorder chi tiết trong bài viết trước, các bạn có thể tham khảo.

https://9mobi.vn/cach-livestream-tren-dien-thoai-bang-du-recorder-24792n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các công cụ có hỗ trợ tính năng phát video trực tiếp trên điện thoại này đã được 9Mobi.vn giới thiệu như cách Livestream game bằng Nimo TV để có cho mình quá trình chơi game cũng như phát trực tiếp tới người hâm mộ tựa game mà bạn yêu thích nhé.

Cách quay video màn hình Android bằng AZ Screen Recorder
Sử dụng Mobizen Screen Recorder, ứng dụng quay màn hình điện thoại chuyên nghiệp
Top ứng dụng LiveStream Video cho điện thoại HOT nhất
Hướng dẫn sử dụng Auto Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên Android
Cách sử dụng Automatic Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Livestream dien thoai

 • cach Livestream tren dien thoa
 • Livestream bang DU Recorder
 • meo Livestream tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Android, iPhone không cần xoá ứng dụng

   Thông thường để đăng xuất Messenger trên điện thoại, nhiều người dùng sẽ tìm đến cách làm đó là xóa ứng dụng đi để thoát sau đó cài lại, vì trên ứng dụng nhắn tin này không có chức năng đăng xuất có sẵn, trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng xuất tài Messenger trên điện thoại bằng ứng dụng Facebook có sẵn mà không cần phải xóa ứng dụng như cách vẫn thường hay làm.

  • Cách sửa lỗi không ghi âm được trên điện thoại Android

   Hiện tượng không ghi âm được trên điện thoại Android thường có những biểu hiện như: Không thu được giọng nói khi ghi âm, quay video không có tiếng, gọi điện thoại đầu dây bên kia không nghe thấy giọng nói, nếu như hiện tượng này xảy ra liên quan đến vấn đề phần mềm trên Android hay do các vấn đề vệ sinh trên cổng mic của máy thì các bạn có thể khắc phục được ngay mà không cần phải mang ra tiệm sửa chữa.

  • Cách tạo tin nhắn troll, Fake SMS giả lập tin nhắn

   Rất nhiều người đã tạo tin nhắn troll gửi đến bạn bè sau đó khiến họ cười hả hê hoặc rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười, nếu như bạn là người bán hàng online thì giả lập tin nhắn, Fake SMS cũng là cách bạn tạo ra những Feedback ấn tượng về sản phẩm, món đồ, dịch vụ đang cung cấp.

  • Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo mới nhất

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo mới nhất

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Call Recorder Automatic

   Nếu như bạn đang cần ghi lại nội dung các cuội đàm thoại thì ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android là Call Recorder Automatic sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Ghi âm cuộc gọi thoại nhanh chóng, bảo mật thông tin và đặc biệt tải và sử dụng miễn phí là những ưu điểm của ứng dụng này.

  • Top 5 app thay thế iMessage trên Android

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 app thay thế iMessage trên Android như Facebook Messenger hay WhatsApp, nếu như bạn đang cần tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin đa năng, hiệu quả, tích hợp nhiều chức năng hay thì những ứng dụng bên dưới đây hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.