Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Cách phê duyệt yêu cầu tham gia group trên Faceboook

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để phê duyệt yêu cầu tham gia group trên Facebook người dùng có hai sự lựa chọn thiết lập bất cứ ai trong nhóm cũng có thể phê duyệt hoặc chỉ có các quản trị viên phê duyệt, bên cạnh đó Facebook còn cho phép người dùng có thể phê duyệt hoặc từ chối tất cả yêu cầu tham gia của các thành viên để tiết kiệm thời gian hơn.
Cách thêm quản trị viên, người kiểm duyệt cho nhóm Facebook trên điện thoại
Google Play thêm tab Kids chứa ứng dụng được giáo viên phê duyệt
Instagram bổ sung tính năng cho phép người xem yêu cầu tham gia nhóm chat mới
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Instant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite

Không giống như một số chức năng khác, chức năng phê duyệt yêu cầu tham gia group trên Facebook thì các thành viên có ở trong nhóm cũng có thể thực hiện được tùy thuộc vào thiết lập của quản trị viên ở trong nhóm đó. Từ đó số lượng thành viên trong hàng chờ tham gia group sẽ được duyệt nhanh chóng hơn.

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook

Kiểm duyệt chặt chẽ hơn với chức năng phê duyệt yêu cầu tham gia nhóm trên Facebook.

 

Cách phê duyệt yêu cầu tham gia group trên Faceboook

Lưu ý: Bạn phải là Quản trị viên của một nhóm mới chỉnh sửa được các thiết lập này.

Bước 1: Truy cập vào nhóm trên Facebook bạn đang quản trị -> Chọn vào biểu tượng huy hiệu với ngôi sao nằm bên trong. Sau đó bạn kéo xuống dưới và chọn vào chức năng: Cài đặt nhóm.

- Download: Facebook cho Android
- Download: Facebook cho iPhone

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook 2

Bước 2: Bạn tìm đến mục Thành viên -> Chọn vào dòng Ai có thể phê duyệt yêu cầu tham gia . Ở đây bạn có 2 lựa chọn : Bất cứ ai trong nhóm và chỉ có quản trị viên và người kiểm duyệt.

Tùy vào nhu cầu của bạn để có thể lựa chọn 1 trong 2 chức năng này. Lời khuyên dành cho bạn đó là muốn nhóm quản lý, kiểm soát được thành viên chặt chẽ, hạn chế được các tài khoản clone (tài khoản ảo) thì bạn nên lựa chọn vào Chỉ có quản trị viên và người kiểm duyệt.

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook 3

Bước 3: Tiếp theo bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Thông báo -> Chọn vào Thông báo về yêu cầu tham gia. Bạn tiến hành bật chức năng này lên để Facebook sẽ thông báo ngay cho bạn mỗi khi có thành viên yêu cầu tham gia để bạn có thể phê duyệt nhanh chóng.

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook 4

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook 5

Bước 4: Bạn kéo lên trên và tìm đến mục Yêu cầu tham gia. Ở đây sẽ hiện ra danh sách các thành viên yêu cầu tham gia group của bạn. Có 2 lựa chọn dành cho bạn đó là Phê duyệt hoặc từ chối . Để biết được thành viên đó có phải là tài khoản ảo hay không, các bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ->Xem trang cá nhân.

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook 6

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook 7

Bước 5: Facebook cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nếu như lượng thành viên yêu cầu vào nhóm đông mà bạn không có thời gian duyệt từng cái một. Bạn có thể phê duyệt hoặc từ chối tất cả các yêu cầu cùng một lúc.

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook 8

https://9mobi.vn/cach-phe-duyet-yeu-cau-tham-gia-group-tren-faceboook-25490n.aspx
Như vậy bên trên 9Mobi và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách phê duyệt yêu cầu tham gia group Facebook. Nhờ chức năng phê duyệt này, giờ đây nhóm của bạn sẽ quản lý thành viên yêu cầu vào một cách hiệu quả và chặt chẽ hơn. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách thay đổi quyền riêng tư nhóm trên Facebook tại đây.

Sử dụng biểu tượng cầu vồng Facebook trên điện thoại, thả cầu vồng
Cách xóa chia sẻ, bài đăng quảng cáo trong group Facebook
Cách tạo group mời người chơi EverWing không gây phiền
Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại
Code game Siêu Thần Mobile

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach phe duyet yeu cau tham gia group facebook

 • phe duyet thanh vien tham gia nhom tren facebook nhu the nao
 • cach phe duyet thanh vien tham gia nhom facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger

   Cũng giống với những thiết bị Android khác, việc lỗi điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger sẽ làm người dùng không thể tiếp tục truy cập mạng xã hội đang được yêu thích trên toàn thế giới này, hay nhắn tin gọi điện tới bạn bè của mình khi cần thiết

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.