Tiêu điểm

Netflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xemGoogle Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

Cách thêm quản trị viên, người kiểm duyệt cho nhóm Facebook trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như group của bạn có số lượng thành viên lớn thì việc thêm quản trị viên, người kiểm duyệt cho nhóm Facebook sẽ giúp bạn quản lý nhóm thuận tiện hơn, các công việc như phê duyệt thành viên vào nhóm, chặn thành viên vi phạm nội quy, xóa các bài viết có nội dung không phù hợp sẽ được giải quyết nhanh chóng.
Cách thêm xóa quản trị viên, người dùng trong nhóm Facebook Workplace
Cách bật huy hiệu nhóm Facebook trên điện thoại
Cách xóa Group Facebook trên điện thoại, xóa nhóm
Cách phê duyệt yêu cầu tham gia group trên Faceboook
Cách đặt câu hỏi cho thành viên muốn vào group Facebook trên điện thoại

Chỉ có quản trị viên của nhóm, là người tạo nhóm Facebook mới có thể thêm hoặc xóa tư cách quản trị viên, người kiểm duyệt của một người có trong group đó, nếu như bạn là thành viên thường thì sẽ không thể làm theo các bước sau đây mà 9Mobi hướng dẫn.

cach them quan tri vien nguoi kiem duyet cho nhom facebook tren dien thoai

Chia sẻ khối lượng công việc quản lý nhóm bằng việc thêm quản trị viên, người kiểm duyệt

 

Cách thêm quản trị viên, người kiểm duyệt cho nhóm Facebook trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào nhóm Facebook bạn đang làm quản trị viên -> Chọn vào biểu tượng huy hiệu có ngôi sao nằm bên trong.

- Download: Facebook cho Android
- Download: Facebook cho iPhone

cach them quan tri vien nguoi kiem duyet cho nhom facebook tren dien thoai 2

Bước 2: Bạn tìm đến chức năng Thành viên -> chọn vào mục Thành viên ở bên trong đó.

cach them quan tri vien nguoi kiem duyet cho nhom facebook tren dien thoai 3

Bước 3: Ở đây sẽ hiện ra danh sách các thành viên có trong group. Bạn tìm và lựa chọn ứng viên phù hợp để làm quản trị viên -> Chọn vào biểu tượng hình 3 dấu chấm ->Chỉ định làm quản trị viên . Tương tự để chỉ định làm người kiểm duyệt, các bạn cũng chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm cạnh tên người đó ->Chỉ định làm Người kiểm duyệt.

Trước khi chỉ định 1 người làm quản trị viên, người kiểm duyệt trong nhóm, các bạn cần chú ý như sau:

+ Quản trị viên: Là người có quyền cao nhất trong nhóm. Khi phê duyệt 1 người làm quản trị viên thì người đó sẽ có quyền tương đương như bạn và họ có thể xóa thành viên, thêm hoặc xóa tư cách quản trị viên của bạn.

+ Người kiểm duyệt: Có quyền dưới quản trị viên, có thể thêm/xóa thành viên nhưng không thể thêm hoặc xóa quản trị viên trong nhóm.

Do đó bạn cần chú ý rõ 2 vấn đề trên để chọn lựa người phù hợp đề phòng trường hợp xấu xảy ra như trao quyền quản trị viên cho người có ý đồ xấu, bạn có thể sẽ bị mất nhóm thành lập ra.

cach them quan tri vien nguoi kiem duyet cho nhom facebook tren dien thoai 4

cach them quan tri vien nguoi kiem duyet cho nhom facebook tren dien thoai 5

Bước 4: Nếu như trao quyền quản trị viên cho người nào đó, bạn sẽ không nhận được thông báo sau đó, còn trong trường hợp chỉ định làm Người kiểm duyệt nhóm, sẽ có 1 thông báo hiện lên bạn chọn vào Chỉ định làm người kiểm duyệt.

cach them quan tri vien nguoi kiem duyet cho nhom facebook tren dien thoai 6

Lúc này, bạn chuyển sang mục Quản trị viên sẽ thấy danh sách các quản trị viên, người kiểm duyệt cho nhóm Facebook bạn vừa thêm vào.

cach them quan tri vien nguoi kiem duyet cho nhom facebook tren dien thoai 7

Để xóa tư cách làm quản trị viên của một người, bạn cũng chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm -> Chọn vào Xóa quản trị viên -> Một thông báo hiện lên, bạn chọn vào Xóa quản trị viên một lần nữa để xác nhận. Để xóa tư cách người kiểm duyệt, các bạn cũng thao tác tương tự như trên.

cach them quan tri vien nguoi kiem duyet cho nhom facebook tren dien thoai 8

https://9mobi.vn/cach-them-quan-tri-vien-nguoi-kiem-duyet-cho-nhom-facebook-tren-dien-thoai-25545n.aspx
Một khi đã thêm quản trị viên, người kiểm duyệt cho nhóm Facebook, công việc quản lý nhóm của bạn lúc này sẽ nhàn hơn rất nhiều. Khối lượng công việc sẽ được san sẻ từ đó bạn sẽ có nhiều thời gian để nghĩ các phương hướng cải thiện nhóm được hiệu quả và thu hút được nhiều thành viên hơn. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách tạo nhóm chat trong Facebook Messenger tại đây.

Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook
Cách xóa đánh giá trên trang fanpage Facebook
Cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại
Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud
Cách chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach them quan tri vien cho nhom facebook tren dien thoai

 • cach them nguoi kiem duyet cho nhom facebook
 • cach them quan tri vien cho group facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger

   Cũng giống với những thiết bị Android khác, việc lỗi điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger sẽ làm người dùng không thể tiếp tục truy cập mạng xã hội đang được yêu thích trên toàn thế giới này, hay nhắn tin gọi điện tới bạn bè của mình khi cần thiết

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.