Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.
Instagram đưa tính năng Reels, bản sao của TikTok ra thị trường mới
Cách tải nhạc miễn phí về điện thoại
Hướng dẫn thêm nhạc YouTube trên Android
Tik Tok cho phép người dùng thể hiện cảm xúc trên video
Người dùng có thể đồng bộ podcast Spotify trên Mighty

UMGTikTok đã đạt được một thỏa thuận mà cả hai công ty cho biết là nhằm tăng cường mối quan hệ hiện có và mang lại lợi ích cho các nhạc sĩ. Giờ đây, người dùng TikTok sẽ có quyền truy cập vào tác phẩm của các nghệ sĩ UMG và toàn bộ danh mục của công ty âm nhạc lớn thứ hai trên thế giới này.

tiktok cho phep nguoi dung truy cap danh sach nhac cua cac nghe si universal music

Tiktok cho phép người dùng sử dụng nhac của các nghệ sĩ Universal Music

Đó là một bước tiến có lợi cho cả hai bên. Về phía TikTok, người dùng của họ sẽ có một thư viện bài hát lớn hơn để thêm vào video của mình và đối với UMG, các nghệ sĩ, nhạc sĩ không chỉ được bồi thường mà các tác phẩm của họ còn có cơ hội lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Không có gì lạ khi một bài hát trở nên phổ biến trên TikTok, chẳng hạn như Old Town Road của Lil Nas X hay Savage của Megan Thee Stallion.

nguoi dung tiktok hien co quyen truy cap danh sach nhac cua cac nghe si universal music group

Trong khi đó, Universal Music Group gần đây đã xóa toàn bộ thư viện nhạc của mình khỏi ứng dụng video Triller, một đối thủ cạnh tranh của TikTok và cáo buộc Triller đã giữ lại các khoản thanh toán cho các nghệ sĩ của gã khổng lồ âm nhạc. Các cấp quản lý của Triller đã phủ nhận những tuyên bố đó.

TikTok đã thực hiện các giao dịch tương tự với một số công ty khác như Sony Music, Warner Music Group và Merlin, một mạng lưới các hãng độc lập. Nền tảng cũng đã thêm toàn bộ danh mục của Prince vào năm ngoái. Tất cả những điều này mang đến cho người dùng TikTok một thư viện nhạc khổng lồ để sử dụng, đồng thời tránh được các tranh chấp cấp phép.

https://9mobi.vn/nguoi-dung-tiktok-hien-co-quyen-truy-cap-danh-sach-nhac-cua-cac-nghe-si-universal-music-group-27748n.aspx
Link tải TikTok cho Android và iOS:

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iPhone


Bên cạnh đó để có thể tải video trên TikTok không có logo, bạn có thể sử dụng ứng dụng SnapTik. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để tải Video TikTok trên điện thoại Android hoặc iPhone.
Tải ngay: SnapTik
Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories
Cách cài đặt và sử dụng Funimate tạo và chỉnh sửa video TikTok
Người dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google Drive
Thêm tài khoản vào danh sách đen trong Gas
Cách làm video TikTok bằng chữ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • nguoi dung tiktok hien co the su dung cua nhac cua cac nghe si universal music group

 • TikTok hợp tác với Universal Music Group
 • TikTok có quyền truy cập nhạc của Universal Music Group
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.