Tiêu điểm

Tìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếmChụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat

Cách quay Tik Tok ngược

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai yêu thích mạng xã hội Tik Tok đang trở thành phong trào của giới trẻ hiện nay, và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng quay Tik Tok ngược đang được nhiều người quan tâm để tạo cho mình những video thú vị.
Cách quay Tik Tok xuyên không
Cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại
Cách xóa tài khoản Tik Tok
Cách tải Video Tik Tok lưu về máy điện thoại
Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

Bên cạnh các tính năng như chia sẻ video trực tiếp, nhảy GaGa trên Tik Tok. Thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu thêm một tính năng hoàn toàn mới trên ứng dụng này đó chính là cách quay Tik Tok ngược trên Android, iPhone.

cach quay tik tok nguoc

Hướng dẫn quay Tik Tok ngược trên Android, iPhone

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để hướng dẫn các bạn cách quay Tik Tok ngược trên điện, vì cách thực hiện trên Android, iPhone khá giống nhau và các bạn hoàn toàn có thể áp dụng để thực hiện trên thiết bị của mình.

* Cách quay video Tik Tok ngược trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải thực hiện tải bản cập nhật ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone mới phù hợp với thiết bị tại đây:

+ Download Tik Tok cho Android.
+ Download Tik Tok cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi đã cài bản cập nhật thành công, các bạn sẽ khởi động ứng dụng này lên.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng Tik Tok, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn biểu tượng dấu "+" chọn mục Quay để bắt đầu tiến hành quay Tik Tok ngược trên Android, iPhone.

cach quay tik tok nguoc 2

Bước 4 : Lúc này các bạn sẽ tiến hành quay video như bình thường bằng cách ấn giữ phím Quay Video .

cach quay tik tok nguoc 3

Bước 5 : Và khi chúng ta đã thực hiện quay video thành công, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn Hiệu ứng đặc biệt và chọn mục Hiệu ứng thời gian để có thể tạo video Tik Tok ngược đang được nhiều người yêu thích này.

cach quay tik tok nguoc 4

Bước 6 : Lúc này chúng ta sẽ lựa chọn hiệu ứng Đảo ngược như hình dưới để có cho mình video Tik Tok ngược thú vị này. Hệ thống sẽ hiển thị bản xem thử ngay sau đó, chúng ta có thể ấn chọn Lưu để xác nhận với hiệu ứng này.

cach quay tik tok nguoc 5

Bước 7 : Sau đó để có thể đăng tải video quay Tik Tok ngược này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tiếp theo xác nhận Đăng tải .

cach quay tik tok nguoc 6

Bước 8 : Hệ thống sẽ tiến hành xử lý video mà bạn vừa thực hiện quay Tik Tok ngược này, quá trình này sẽ diễn ra trong ít phút. Và ngay khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ nhận được thông báo Đã tải lên thành công video này, và các bạn có thể chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình thông qua các biểu tượng ứng dụng.

cach quay tik tok nguoc 7

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu về một tính năng quay Tik Tok ngược hoàn toàn mới trên ứng dụng chia sẻ video đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích sử dụng này rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình những video độc đáo và không đụng hàng với tính năng này.

https://9mobi.vn/cach-quay-tik-tok-nguoc-22985n.aspx
Ngoài ra, chúng ta còn có một tính năng khác nữa mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn qua bài viết cách quay Tik Tok xuyên không, hãy cùng 9Mobi.vn khám phá tính năng mới lạ này qua bài viết tiếp theo sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Cách sửa video trên Tik Tok
Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại
Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok
Cách tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok
Cách chụp ảnh tết độc đáo với Tik Tok

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach quay tik tok nguoc

  • quay video nguoc bang Tik Tok
  • quay Tik Tok nguoc tren dien thoai
  • quay video Tik Tok nguoc tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.