Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Cách sử dụng Google Lens trong Google Photos

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên sử dụng Google Photos để lưu trữ ảnh, thì cách sử dụng Google Lens trong Google Photos sẽ là một thủ thuật hoàn toàn mới để bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh đẹp của mình trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi.
Mẹo chỉnh sửa ảnh trong Google Photos trên Android, iPhone
Google Photos cho Android chỉnh sửa giao diện để truy cập Google Lens dễ dàng hơn
Cài và sử dụng Google Photos trên điện thoại Android, iPhone
Cách bật đồng độ sao lưu Google Photos sử dụng mạng di động
Google Photos 3.9 bổ sung nút chỉnh sửa ảnh của ứng dụng khác

Với ứng dụng Google Photos lâu nay người dùng mới chỉ làm quen với ứng dụng này như một ứng dụng lưu trữ ảnh trên điện thoại, hay sao lưu ảnh lên Google Photos để tối ưu bộ nhớ thiết bị. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn thêm một tính năng mới nữa đó chính là cách sử dụng Google Lens trong Google Photos.

cach su dung google lens trong google photos

Hướng dẫn sử dụng Google Lens trong Google Photos

* Cách cài Google Lens trong Google Photos

- Để cài Google Lens trong Google Photos các bạn cần phải đã Root Android của mình.
- Thiết bị của bạn đã được cài đặt TWRP.
- Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng Android 6.0 trở lên.
- Phương pháp này không hoàn toàn trang bị Google Lens cho Camera, mà chỉ cung cấp khả năng tìm kiếm dữ liệu về bức ảnh sẵn có trên thiết bị của bạn.

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải công cụ Google Lens về thiết bị tại đây: Download Google Lens.

Lưu ý : Các bạn nên tải file cài đặt này trực tiếp trên bộ nhớ thiết bị Android.

Bước 2 : Sau khi tải về thành công, các bạn sẽ đưa thiết bị của mình về chế độ Recovery Mode trên Android như hình dưới.

cach su dung google lens trong google photos 2

Tại đây các bạn sẽ lần lượt lựa chọn mục Install , và lựa chọn file Google Lens đã được tải về thiết bị trước đó. Và xác nhận cài đặt bộ cài này bằng cách vuốt dòng Swipe to confirm Flash từ trái qua phải.

Bước 3 : Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành cài đặt dữ liệu công cụ Google Lens lên trên điện thoại Android, quá trình này sẽ diễn ra trong ít phút.

cach su dung google lens trong google photos 3

Khi quá trình này hoàn tất, các bạn ấn chọn mục Reboot System để khởi động thiết bị Android cũng như tìm hiểu cách sử dụng Google Lens trong Google Photos.

* Cách sử dụng Google Lens trong Google Photos

Bước 1 :Các bạn truy cập vào ứng dụng Google Photos sau khi đã khởi động thiết bị hoàn tất, tại giao diện ứng dụng, các bạn sẽ lựa chọn một tấm hình bất kỳ như hình dưới.

cach su dung google lens trong google photos 4

Bước 2 : Khi hệ thống chuyển chúng ta sang giao diện thông tin bức ảnh, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Google Lens , ấn chọn vào biểu tượng này.

cach su dung google lens trong google photos 5

Một thông báo sẽ bắt đầu xuất hiện với việc làm quen với Google Lens như hình trên. Ấn chọn Bắt đầu .

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tìm kiếm về dữ liệu bức ảnh mà bạn vừa lựa chọn, và đây là cách sử dụng Google Lens trong Google Photos mà bạn có thể thực hiện hiện nay.

cach su dung google lens trong google photos 6

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng Google Lens trong Google Photos, đang được nhiều người quan tâm. Tuy rằng hiện nay việc sử dụng tính năng này vẫn chỉ áp dụng cho các thiết bị Android đã Root, nhưng ngay khi có thông tin mới nhất về việc sử dụng Google Lens, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn sớm nhất.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-google-lens-trong-google-photos-22801n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm việc sử dụng tính năng giải phóng bộ nhớ trên Google Photos. Đây là thủ thuật vô cùng quan trong giúp bạn tối ưu, giải phóng bộ nhớ Google Photos để lưu trữ thêm được nhiều hình ảnh, video quan trọng trên thiết bị di động của mình.

Google Photos cho phép người dùng gắn thẻ ảnh theo cách thủ công
Google Lens có thể tự động dịch văn bản trong ảnh chụp màn hình
Phát hành tính năng đánh dấu trên Google Photos
Google công bố các tính năng AI cung cấp cho Google Photos
Google công bố các tính năng chỉnh sửa ảnh mới cho Google Photos

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung google Lens

 • cach su dung Google Lens
 • cach dung Google Lens trong Google Photos
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok giúp bạn thu hút được nhiều lượt theo dõi cũng như tạo được ấn tượng với nhiều người dùng hơn. Nếu chưa biết cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách lọc bạn bè không tương tác Facebook trên điện thoại

   Thủ thuật lọc bạn bè không tương tác Facebook là việc nên biết nếu như bạn là người bán hàng online

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách lọc bạn bè không tương tác Facebook trên điện thoại

   Thủ thuật lọc bạn bè không tương tác Facebook là việc nên biết nếu như bạn là người bán hàng online hoặc là người thường xuyên đăng status trên ứng dụng mạng xã hội này, những người "bạn bè ảo" không bao giờ like, không bao giờ bình luận hoặc nhắn tin với bạn trên đây sẽ được xóa đi và dành chỗ cho những người dùng khác có nhu cầu kết nối, trò chuyện và tương tác với bạn trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

   Cách cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích bởi trên TikTok có hàng loạt các video thú vị và thường là hot trend hiện nay. Tuy nhiên cách cài video TikTok làm hình nền không phải đơn giản mà nó cần phải qua một phần mềm khác có tên là TikTok Wall Picture. Dưới đây là cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.