Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google công bố các tính năng AI cung cấp cho Google Photos

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google công bố các tính năng AI cung cấp cho Google Photos. Theo đó trong hội nghị các nhà phát triển, Google I/O 2018, CEO Google là Sundar Pichai đã công bố các tính năng mới do AI cung cấp cho Google Photos. Các tính năng được bổ sung cho tính năng Smart Compose cho Gmail và các cải tiến mới cho trợ lý ảo Google, tất cả đều dựa trên AI.
Google công bố các tính năng chỉnh sửa ảnh mới cho Google Photos
Tính năng tải video lên Google Photos trên ứng dụng Google Messages vẫn đang được triển khai
Google Photos thêm tính năng mới biến ảnh 2D thành 3D sống động
Kích hoạt tính năng tải ảnh tự động lên Google Photos từ iPhone, iPad
Google Photos sẽ ngừng cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí không giới hạn vào ngày 1/6/2021

Tính năng mới đầu tiên được tích hợp dưới dạng các đề xuất thông minh trong trình xem ảnh. Giả sử nếu đang xem các hình ảnh sự kiện mà bạn tham dự cùng bạn bè, Google Photos sẽ nhận diện những người có mặt trong ảnh và tự động đề xuất người dùng chia sẻ hình ảnh này cho liên hệ người dùng có mặt trong ảnh đó.

Một tính năng mới quan trọng khác phải kể đến Google Photos có thể nhận dạng các tài liệu trong ảnh và thông báo cho người dùng biết ứng dụng có thể tự động sửa ảnh. Thao tác này sẽ cắt ảnh để việc đọc tài liệu trở nên dễ dàng nhất, hoặc sẽ tự động chuyển đổi file sang PDF để người dùng dễ dàng chia sẻ hơn.

Bạn có thể download Google Photos cho thiết bị mobile của mình tại đây

- Download Google Photos cho Android
- Download Google Photos cho iPhone

Ngoài ra tính năng Color Pop cho phép Google Photos có thể làm nổi bật các thước phim trong ảnh. Tính năng này sẽ tự động áp dụng các bộ lọc đen trắng cho các phần của ảnh để làm nổi bật màu sắc cho các đối tượng hoặc người cụ thể. Khi người dùng mở ảnh đen trắng, Google Photos cũng sẽ tô màu tự động cho hình ảnh đó để gợi nhớ họ về các kỷ niệm cũ.

Trường hợp bạn sử dụng Google Photos trên Android mà chưa biết cách sao lưu hình ảnh, video lên đó, bạn có thể tham khảo cách sao lưu ảnh lên Google Photos trên Android tại đây.

https://9mobi.vn/google-cong-bo-cac-tinh-nang-ai-cung-cap-cho-google-photos-22978n.aspx
Cuối cùng Google Photos cung cấp các tùy chọn để điều chỉnh độ sáng của hình ảnh có thể bị phơi sáng quá mức. Tất cả các tính năng này sẽ được triển khai trên dịch vụ Google Photos trong những tháng tới đây.

Google Photos cho phép người dùng gắn thẻ ảnh theo cách thủ công
Google Photos có thể sẽ sớm thêm tùy chọn đổi ảnh đại diện ngay từ trong ứng dụng
Các tính năng mới trên Google Maps đang được triển khai
Google Photos 3.9 bổ sung nút chỉnh sửa ảnh của ứng dụng khác
Google Photos thêm các khả năng chia sẻ album ảnh

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google công bố các tính năng AI cung cấp cho Google Photos

 • Google
 • Google Photos
 • Microsoft
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.