Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Google công bố các tính năng AI cung cấp cho Google Photos

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google công bố các tính năng AI cung cấp cho Google Photos. Theo đó trong hội nghị các nhà phát triển, Google I/O 2018, CEO Google là Sundar Pichai đã công bố các tính năng mới do AI cung cấp cho Google Photos. Các tính năng được bổ sung cho tính năng Smart Compose cho Gmail và các cải tiến mới cho trợ lý ảo Google, tất cả đều dựa trên AI.
Google công bố các tính năng chỉnh sửa ảnh mới cho Google Photos
Google Photos thêm tính năng mới biến ảnh 2D thành 3D sống động
Kích hoạt tính năng tải ảnh tự động lên Google Photos từ iPhone, iPad
Google Photos sẽ ngừng cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí không giới hạn vào ngày 1/6/2021
Google Photos cho phép người dùng gắn thẻ ảnh theo cách thủ công

Tính năng mới đầu tiên được tích hợp dưới dạng các đề xuất thông minh trong trình xem ảnh. Giả sử nếu đang xem các hình ảnh sự kiện mà bạn tham dự cùng bạn bè, Google Photos sẽ nhận diện những người có mặt trong ảnh và tự động đề xuất người dùng chia sẻ hình ảnh này cho liên hệ người dùng có mặt trong ảnh đó.

Một tính năng mới quan trọng khác phải kể đến Google Photos có thể nhận dạng các tài liệu trong ảnh và thông báo cho người dùng biết ứng dụng có thể tự động sửa ảnh. Thao tác này sẽ cắt ảnh để việc đọc tài liệu trở nên dễ dàng nhất, hoặc sẽ tự động chuyển đổi file sang PDF để người dùng dễ dàng chia sẻ hơn.

Bạn có thể download Google Photos cho thiết bị mobile của mình tại đây

- Download Google Photos cho Android
- Download Google Photos cho iPhone

Ngoài ra tính năng Color Pop cho phép Google Photos có thể làm nổi bật các thước phim trong ảnh. Tính năng này sẽ tự động áp dụng các bộ lọc đen trắng cho các phần của ảnh để làm nổi bật màu sắc cho các đối tượng hoặc người cụ thể. Khi người dùng mở ảnh đen trắng, Google Photos cũng sẽ tô màu tự động cho hình ảnh đó để gợi nhớ họ về các kỷ niệm cũ.

Trường hợp bạn sử dụng Google Photos trên Android mà chưa biết cách sao lưu hình ảnh, video lên đó, bạn có thể tham khảo cách sao lưu ảnh lên Google Photos trên Android tại đây.

https://9mobi.vn/google-cong-bo-cac-tinh-nang-ai-cung-cap-cho-google-photos-22978n.aspx
Cuối cùng Google Photos cung cấp các tùy chọn để điều chỉnh độ sáng của hình ảnh có thể bị phơi sáng quá mức. Tất cả các tính năng này sẽ được triển khai trên dịch vụ Google Photos trong những tháng tới đây.

Google Photos có thể sẽ sớm thêm tùy chọn đổi ảnh đại diện ngay từ trong ứng dụng
Các tính năng mới trên Google Maps đang được triển khai
Google Photos 3.9 bổ sung nút chỉnh sửa ảnh của ứng dụng khác
Google Photos thêm các khả năng chia sẻ album ảnh
Chrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google công bố các tính năng AI cung cấp cho Google Photos

 • Google
 • Google Photos
 • Microsoft
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

  • Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên điện thoại

   Ô nhiễm môi trường là một trong những mối nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Do đó việc kiểm

  • Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking

   Google vừa công bố một tính năng mới cho Google Fit mang tên Paced Walking. Với tính năng này, bạn có thể đeo tai nghe và đi bộ theo nhịp âm thanh. Tốc độ của nhịp có thể được điều chỉnh nếu bạn muốn đi bộ nhanh hơn hoặc phát cùng với âm nhạc hay podcast.

  • Apple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

   Tại sự kiện WWDC 2021, Apple đã công bố những thay đổi lớn đối với nền tảng di động của mình, bao gồm cả việc giới thiệu iOS 15. Cùng với đó, Apple cũng đã thông báo rằng người dùng Windows 10 và Android sắp tới sẽ có thể gọi FaceTime nhờ các liên kết có thể chia sẻ mới.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Giờ đây, các bạn có thể chơi game Free Fire không cần tải về máy dễ dàng, hiệu quả, tuy nhiên bạn cần phải có mạng kết nối thì mới có thể chơi được. Nếu không tin, các bạn có thể làm thử theo các bước hướng dẫn này. Chắc chắn, bạn yêu thích games Free Fire sẽ vô cùng thích thú.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.