Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Phát hành tính năng đánh dấu trên Google Photos

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng đánh dấu hình ảnh trên Google Photos đã chính thức được phát hành, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ người dùng Android mới có thể sử dụng tính năng này, sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian nữa trước khi nó được cập nhật trên tất cả mọi thiết bị.
Google Photos 3.9 bổ sung nút chỉnh sửa ảnh của ứng dụng khác
Google công bố các tính năng AI cung cấp cho Google Photos
Discord 9.9.3 bổ sung tính năng tắt tiếng tạm thời, slash command, và đánh dấu chưa đọc
Google công bố các tính năng chỉnh sửa ảnh mới cho Google Photos
Hướng dẫn tùy chỉnh chất lượng ảnh khi đồng bộ lên Google Photos

Google Photos gần đây liên tục được cập nhật, với mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng và mang lại nhiều tính năng tiện lợi. Một tính năng đã được người dùng phát hiện là khả năng đánh dấu hình ảnh trên Google Photos. Đúng như tên gọi của nó, tính năng này cung cấp cho người dùng những công cụ đơn giản để thực hiện vẽ/đánh dấu trên hình ảnh. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, không phải thiết bị nào cũng được cập nhật tính năng này. Một bài viết trên diễn đàn hỗ trợ Google Photos cho biết nó mới chỉ được phát hành tới tất cả người dùng Android.

phat hanh tinh nang danh dau tren google photos

Phát hành tính năng đánh dấu trên Google Photos

- Download Google Photos cho Android.
- Download Google Photos cho iPhone.

Việc sử dụng tính năng này rất đơn giản vì biểu tượng đánh dấu (Markup) hiện diện ngay trong giao diện chỉnh sửa. Nó mang lại cho người dùng tùy chọn lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau và 2 loại cọ. Đối với những người đã quen sử dụng ứng dụng Photos để chỉnh sửa nhanh, tính năng này sẽ thực sự là một cập nhật hữu ích. Cũng có một trang hỗ trợ riêng biệt với nhiều chi tiết hơn về cách sử dụng công cụ chỉnh sửa này trong Photos.

phat hanh tinh nang danh dau tren google photos 2

Bên cạnh những cải tiến nhỏ này, các báo cáo cũng cho thấy Google đang thử nghiệm khả năng gắn thẻ thủ công khuôn mặt người trong Photos khi không thể nhận dạng tự động. Tính năng này đã được xác nhận có nằm trong lộ trình cập nhật sản phẩm hồi đầu năm nay.

Công cụ đánh dấu này đang được phát hành tới người dùng trên toàn thế giới. Nó có thể không được hiển thị ngay lập tức đối với tất cả mọi người và có thể sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định cho đến khi tất cả mọi thiết bị đều được cập nhật.

Nếu chưa biết cách sao lưu hình ảnh từ máy lên Google Photos, các bạn tham khảo cách Sao lưu ảnh lên Google Photos trên Android tại đây.

Bạn nghĩ thế nào về tính năng mới này của Google Photos? Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn bằng cách comment vào ô bên dưới nhé!

Hard Disk Sentinel là một trong những phần mềm kiểm tra ổ cứng hiệu quả hiện nay, trong bản cập nhật mới nhất, Hard Disk Sentinel 5.50.8 Beta có những thông tin gì mới, mời các bạn cùng theo dõi.

https://9mobi.vn/phat-hanh-tinh-nang-danh-dau-tren-google-photos-26047n.aspx
9mobi.vn sẽ cập nhật thường xuyên thông tin mobile mới nhất cho các bạn, vì vậy đừng bỏ lỡ những tin tức mới và bổ ích mỗi ngày nhé.

Google Photos có thể sẽ sớm thêm tùy chọn đổi ảnh đại diện ngay từ trong ứng dụng
Cách xóa đồng loạt ảnh và video đã đồng bộ lên Google Photos với 1 click
Tính năng tải video lên Google Photos trên ứng dụng Google Messages vẫn đang được triển khai
Google Photos cho phép người dùng gắn thẻ ảnh theo cách thủ công
Google Photos thêm tính năng mới biến ảnh 2D thành 3D sống động

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đánh dấu ảnh trên Google Photos

  • danh dau anh tren google photos
  • danh dau anh tren photos
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.