Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Cách sử dụng NoxCleaner, tăng tốc, tăng dung lượng điện thoại, xóa file rác

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai muốn lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android của mình được tốt hơn, vậy thì cách sử dụng NoxCleaner dưới đây sẽ là một ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp, tăng dung lượng điện thoại của bạn lên để giúp quá trình lưu trữ được hiệu quả hơn.
Cách sử dụng ứng dụng One Booster tăng tốc và dọn rác điện thoại
Cách cài đặt và sử dụng NoxCleaner trên điện thoại
Hướng dẫn cài và sử dụng iSecurity trên điện thoại Android
Cách sử dụng ứng dụng iClean, giúp điện thoại Android mượt hơn
Cách sử dụng ứng dụng Fancy Cleaner

Hiện nay, việc lưu trữ dữ liệu trên Android đã trở nên phổ biến, người dùng đã có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang mới hay từ các nguồn trên mạng Internet. Tuy nhiên việc lưu trữ này sẽ nhanh chóng khiến bộ nhớ điện thoại bị đầy, quá tải. Lúc này các bạn có thể lựa chọn sử dụng NoxCleaner để xoá file rác, tăng dung lượng điện thoại hiệu quả.

cach su dung noxcleaner tang toc tang dung luong dien thoai xoa file rac

Hướng dẫn sử dụng NoxCleaner trên điện thoại

Để có thể làm quen với các tính năng tăng dung lượng điện thoại, xóa file rác khi sử dụng NoxCleaner chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt NoxCleaner cho Android về thiết bị của mình tại đây: Download NoxCleaner cho Android.

Bước 2 : Sau khi đã tải xong ứng dụng này, chúng ta sẽ tiến hành khởi động cũng như tìm hiểu cách sử dụng NoxCleaner, tăng tốc, tăng dung lượng điện thoại Android như thế nào.

Bước 3 : Tại giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Bắt đầu quét để hệ thống ứng dụng NoxCleaner kiểm tra dữ liệu rác, không cần thiết và có thể xoá trên điện thoại của bạn để tăng dung lượng điện thoại hiệu quả hơn.

cach su dung noxcleaner tang toc tang dung luong dien thoai xoa file rac 2

Quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc dung lượng lưu trữ dữ liệu của bạn.

Bước 4 : Khi hệ thống đã hoàn tất quá trình Quét dữ liệu này, ứng dụng NoxCleaner sẽ liệt kê danh sách các dữ liệu rác mà bạn có thể lựa chọn xoá. Ấn chọn Dọn để sử dụng NoxCleaner dọn dẹp bộ nhớ.

cach su dung noxcleaner tang toc tang dung luong dien thoai xoa file rac 3

Quá trình này ngay lập tức sẽ được tiến hành để giúp điện thoại Android của bạn gia tăng bộ nhớ. Và chúng ta sẽ nhận được thông báo như hình trên khi quá trình dọn rác trên điện thoại hoàn tất.

Bước 5 : Bên cạnh đó, khi sử dụng NoxCleaner chúng ta sẽ có thêm một công cụ xóa file rác độc đáo với các hình ảnh, video được lưu trữ trên điện thoại bằng cách ấn chọn mục Quản lý hình ảnh và xác nhận Bắt đầu quản lý .

cach su dung noxcleaner tang toc tang dung luong dien thoai xoa file rac 4

Bước 6 : Lúc này, chương trình sẽ tiếp tục quét dữ liệu hình ảnh mà bạn đang lưu trữ trên điện thoại. Sau đó chúng ta sẽ có thể dễ dàng thực hiện xóa file rác khi sử dụng NoxCleaner với các mục Ảnh tương đồng, Ảnh chụp màn hình....

cach su dung noxcleaner tang toc tang dung luong dien thoai xoa file rac 5

Bước 7 : Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ thực hiện sử dụng NoxCleaner để xoá hình ảnh trùng lặp trên điện thoại bằng cách ấn chọn mục Ảnh tương đồng . Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn những bức ảnh mà chúng ta sẽ để lại và ấn chọn Dọn .

cach su dung noxcleaner tang toc tang dung luong dien thoai xoa file rac 6

Cuối cùng ấn chọn Xác nhận để hệ thống hoàn tất việc xoá các bức ảnh tương đồng theo lựa chọn của bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng NoxCleaner, tăng tốc, tăng dung lượng điện thoại, xóa file rác. Đây được xem là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng tối ưu bộ nhớ điện thoại Android hiệu quả nhất trong năm nay mà bạn có thể lựa chọn cho thiết bị của mình. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn không có quảng cáo trong quá trình sử dụng để người dùng có những trải nghiệm đặc biệt hơn.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-noxcleaner-tang-toc-tang-dung-luong-dien-thoai-xoa-file-rac-23304n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về các phương án tối ưu bộ nhớ các thiết bị iOS cũng được nhiều người quan tâm không kém đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết giải phóng bộ nhớ trên iPhone. Đặc biệt đây đều là những thiết bị không hỗ trợ bộ nhớ ngoài, nên cách tăng dung lượng bộ nhớ iOS là điều hoàn toàn cần thiết mà người dùng nên tìm hiểu.

Greenify - Tăng tốc cho điện thoại Android
Xóa các file cấu hình cũ trên iPhone, iPad
Dọn dẹp bộ nhớ Oppo, tăng tốc điện thoại Oppo
Sử dụng chức năng dọn tập tin rác của Clean Master trên Android
Hướng dẫn sử dụng Nox Security

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • su dung NoxCleaner

  • cach su dung NoxCleaner
  • tang dung luong dien thoai voi NoxCleaner
  • xoa file rac voi NoxCleaner
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.