Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Dọn dẹp bộ nhớ Oppo, tăng tốc điện thoại Oppo

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên điện thoại oppo chạy Color OS 2.0 đã được thích hợp sẵn ứng dụng trung tâm bảo mật giúp bạn bảo mật và dọn dẹp điện thoại của mình mà không cần tải thêm ứng dụng bên thứ 3, hãy cùng theo dõi cách dọn dẹp bộ nhớ Oppo, tăng tốc điện thoại Oppo dưới đây.
Cách dọn dẹp bộ nhớ cho điện thoại Oppo
Xóa cache hệ thống trên Oppo Neo 5
Giải pháp dọn dẹp bộ nhớ iPhone, iPad
Cách xử lý khi hết bộ nhớ trên Android
Cách sử dụng ứng dụng Fancy Cleaner

Sau một thời gian sử dụng Smartphone nào cũng có dấu hiệu chậm đi rất nhiều, một trong những nguyên nhân gây chậm đó là thiết bị của bạn đang bị đầy bộ nhớ. Trên điện thoại oppo có thích hợp một tính năng giúp bạn có thể dọn dẹp bộ nhớ Oppo, tăng tốc điện thoại Oppo nhanh chóng mà không cần sử dụng đến ứng dụng bên thứ 3, chúng ta hãy cùng theo dõi. Đối với người dùng iPhone cảm thấy điện thoại của mình đang chậm đi hãy xem bài viết thủ thuật dọn dẹp bộ nhớ iPhone

Dọn dẹp bộ nhớ Oppo, tăng tốc điện thoại Oppo

Bước 1: Bạn chọn vào mục Trung tâm bảo mật.

Don dep bo nho Oppo

 

Bước 2: Tại đây bạn chọn vào phần Dọn dẹp bộ nhớ.

tang toc oppo

 

Bước 3: Bật Hiển thị trên màn hình chính và Nhắc nhở bộ nhớ, chọn tiếp vào mục dọn dẹp định kỳ để chọn thời gian cho ứng dụng tự động dọn dẹp.

tang toc ram oppo

 

Bước 4: Chọn thời gian dọn dẹp định kỳ.

don dep rac tren dien thoai Oppo

 

Bước 5: Ngoài màn hình điện thoại Oppo đã xuất hiện công cụ dọn dẹp nhanh, bạn chỉ cần ấn vào nó mỗi khi thấy điện thoại hoạt động chậm là sẽ được dọn dẹp bộ nhớ máy và bộ nhớ ram ngay lập tức.

 

https://9mobi.vn/don-dep-bo-nho-tren-dien-thoai-oppo-2860n.aspx
Vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách dọn dẹp bộ nhớ Oppo, tăng tốc điện thoại Oppo, với cách làm này bạn sẽ tăng tốc điện thoại Oppo của mình lên rất nhiều lần, giải phóng bộ nhớ máy mà không cần sử dụng ứng dụng bên thứ 3 khác.


Hướng dẫn cài và sử dụng iSecurity trên điện thoại Android
Sử dụng tính năng tăng tốc một chạm của Clean Master trên Android
Dọn dẹp để tăng dung lượng, bộ nhớ cho Windows Phone
Dọn dẹp và tăng tốc Android bằng The Cleaner
Dọn ảnh rác chuyên nghiệp bằng Gallery Doctor trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Dọn dẹp bộ nhớ Oppo

 • tăng tốc oppo
 • tăng tốc ram oppo
 • dọn dẹp rác trên điện thoại Oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.