Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách sử dụng ứng dụng Fancy Cleaner

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu điện thoại của bạn đang hoạt động chậm, bộ nhớ không còn dung lượng trống do quá nhiều tệp tin rác tồn tại, giải pháp tối ưu nhất lúc này đó là sử dụng ứng dụng Fancy Cleaner, đây là một trong những ứng dụng tốt nhất hỗ trợ người dùng smartphone hệ điều hành Android chạy mượt mà hơn bằng việc tăng tốc và dọn dẹp bộ nhớ của thiết bị.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 12/3/2015
Dọn dẹp và tăng tốc Android bằng The Cleaner
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 04/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 18/5/2015

Hiện nay không khó để người dùng có thể tìm kiếm được ứng dụng hỗ trợ tăng tốc, dọn dẹp bộ nhớ điện thoại trên cửa hàng CH Play. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng hỗ trợ tốt giống như những lời quảng cáo từ họ đưa ra. Fancy Cleaner là 1 trong những ứng dụng được nhiều người dùng điện thoại Android hiện nay tin tưởng tải và cài đặt bởi các tính năng và những hữu ích tuyệt vời mà nó mang lại.

cach su dung ung dung fancy cleaner

Hướng dẫn sử dụng Fancy Cleaner

Cách sử dụng ứng dụng Fancy Cleaner

Nếu chưa tải ứng dụng Fancy Cleaner về máy, các bạn có thể tải ứng dụng này phiên bản mới nhất theo đường dẫn bên dưới đây nhé.

Download: Fancy Cleaner cho Android

Tại giao diện chính của website, các bạn chọn vào biểu tượng mũi tên -> Nhấn vào Cài đặt để tiến hành tải ứng dụng Fancy Cleaner về điện thoại.

su dung ung dung fancy cleaner

Lần đầu truy cập vào ứng dụng Fancy Cleaner, bạn nhấn chọn vào Cho phép khi có thông báo hiện lên -> Tiếp đến nhấn vào Bắt đầu sử dụng .

huong dan dung ung dung fancy cleaner

Để giúp cho điện thoại hoạt động được mượt mà và nhanh hơn, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào Tăng tốc . Fancy Cleaner sẽ tổng hợp dung lượng Ram đã sử dụng trên các ứng dụng đã được cài ở điện thoại là bao nhiêu từ đó dọn dẹp giúp bạn để tối ưu hơn.

ung dung fancy cleaner

1 nguyên nhân dẫn đến máy của bạn hoạt động chậm chạp là do bộ nhớ quá tải. Muốn giúp máy hoạt động ổn định hơn, các bạn cần giải phóng bộ nhớ trên thiết bị bằng việc xóa đi những dữ liệu, tệp tin rác không cần thiết. Các bạn tiến hành nhấn vào chức năng Xóa tập tin rác trên giao diện chính của ứng dụngFancy Cleaner.

fancy cleaner

2 thông báo yêu cầu cấp quyền sẽ hiện lên, bạn lần lượt chọn vào Cấp quyền -> Nhấn cho phép để đồng ý.

don dep bo nho voi fancy cleaner

Fancy Cleaner sẽ quét những tập tin rác còn thừa lại chiếm dụng bộ nhớ máy của bạn. Từ đó bạn có thể dọn dẹp chúng đi một cách nhanh chóng.

tang toc dien thoai voi fancy cleaner

Một tính năng khác của Fancy Cleaner cũng rất hay đó là Diệt Virus . Fancy Cleaner sẽ quét các ứng dụng, tệp tin ở trên điện thoại Android của bạn từ đó phát hiển ra những tiềm ẩn, rủi ro bị rò rỉ thông tin, dữ liệu để bạn có thể phòng tránh.

cach su dung ung dung fancy cleaner 8

Để sử dụng các chức năng nâng cao trên ứng dụng này, tại giao diện chính, bạn nhấn vào biểu tượng la bàn .

cach su dung ung dung fancy cleaner 9

2 chức năng được 9mobi.vn đánh giá khá hữu ích trong đây của Fancy Cleaner đó là chức năng Khóa ứng dụng và hỗ trợ cuộc gọi.

Chức năng Khóa ứng dụng sẽ ngăn chặn, không cho phép người khác truy cập vào những ứng dụng trên máy của bạn để từ đó tránh bị lộ những thông tin riêng tư.

cach su dung ung dung fancy cleaner 10

Chức năng Hỗ trợ cuộc gọi , các bạn có thể chặn cuộc gọi từ những người lạ, những số không xác định hay những người thường xuyên làm phiền, quấy rối bạn.

cach su dung ung dung fancy cleaner 11

https://9mobi.vn/cach-su-dung-ung-dung-fancy-cleaner-26009n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách sử dụng ứng dụng Fancy Cleaner. Ngoài ra nếu như muốn tăng tốc, dọn dẹp bộ nhớ điện thoại tối ưu hơn nữa, các bạn có thể tham khảo cách top 5 ứng dụng tăng tốc Android chạy chậm tại đây để lựa chọn nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tăng bộ nhớ iPhone, iPad bằng PhoneExpander
Thay đổi, xóa ứng dụng được chọn mặc định trên Oppo
Cách Jailbreak iOS 8.4.1, bẻ khóa iOS 8.4.1 cho iPhone iPad ?
Lỗi "Insufficient storage available" và cách khắc phục
Xóa cache iPhone, tối ưu và tăng tốc iP bằng iClearer

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • fancy cleaner

  • ung dung fancy cleaner
  • don dep bo nho voi fancy cleaner
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.