Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách sử dụng Samsung Pay

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay Samsung đã chính thức hỗ trợ thanh toán trực tuyến, sử dụng Samsung Pay tại Việt Nam. Đây được coi là một giải pháp mua sắm vô cùng tiện lợi mà nhà phát hành Samsung muốn gửi tới những ai sử dụng các thiết bị Samsung tại Việt Nam có thể lựa chọn tiêu dùng, mua sắm bất cứ thứ gì mà mình yêu thích với sự tiện lợi nhất có thể.
Samsung sẽ ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào cuối năm nay
Apple Pay là gì? Có dùng ở Việt Nam được không?
Cách sử dụng Viettel Pay trên điện thoại iPhone, Android
Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone X
Cách đăng ký tài khoản Viettel Pay tạo thẻ Master ảo

Với những ai yêu thích và sử dụng các thiết bị Samsung chắc hẳn đã vô cùng quen thuộc với dịch vụ ứng dụng MySamsung để quản lý thiết bị Android của mình một cách hiệu quả. Tuy nhiên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu một dịch vụ vô cùng thú vị khác nữa không hề thua kém MySamsung mà chúng ta đã tìm hiểu, đó chính là cách sử dụng Samsung Pay thanh toán thẻ ATM trực tiếp trên điện thoại.

cach su dung samsung pay

Hướng dẫn sử dụng Samsung Pay

Để có thể sử dụng Samsung Pay các bạn cần phải tải, cập nhật ứng dụng này tại đây: Dowload Samsung Pay.

* Cách sử dụng Samsung Pay trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Samsung Pay trên điện thoại Samsung của mình sau khi đã tải và cập nhật ứng dụng này thành công.

cach su dung samsung pay 2

Trong trường hợp thiết bị của bạn đã có Samsung Pay như điện thoại mà 9Mobi.vn lấy làm ví dụ như hình trên, các bạn cần phải ấn chọn mục Cài đặt để tải bản cập nhật ứng dụng này.

Bước 2 : Quá trình tải bản cập nhật hoàn tất, chúng ta sẽ tiến tới giao diện giới thiệu về Samsung Pay, ấn chọn Đăng nhập để sử dụng Samsung Pay trên điện thoại.

cach su dung samsung pay 3

Lúc này các bạn sẽ cần phải thực hiện điền tài khoản Samsung account của mình để tiến hành đăng nhập sử dụng Samsung Pay.

Nếu bạn chưa tạo tài khoản Samsung Account, có thể ấn chọn mục Tạo tài khoản, hoặc tham khảo bài viết tạo tài khoản Samsung trên điện thoại.

Bước 3 : Để sử dụng Samsung Pay, các bạn cần phải thiết lập phương pháp xác thực bằng tính năng bảo mật trên điện thoại Samsung hỗ trợ như mã Pin, dấu Vân tay hoặc quét Mống mắt (với các thiết bị Samsung S8, S8 Plus, Note 8).

cach su dung samsung pay 4

Tại ví dụ này 9Mobi.vn sẽ lựa chọn Vân tay , và sau đó ấn chọn Tiếp để đến các bước thiết lập tiếp theo.

Bước 4 : Sau đó các bạn sẽ cần phải thực hiện thêm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ của ngân hàng mà mình đang sử dụng bằng cách ấn chọn mục Thêm thẻ .

cach su dung samsung pay 5

Một thông báo sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn hình thức chạm và thanh toán. Bạn có thể sử dụng Samsung Pay khi mở để, hoặc ấn chọn mục Đặt mặc định như 9Mobi.vn và chọn hoàn tất.

Bước 5 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn phương thức xác nhận thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ bằng cách nhập dãy số có trên mặt thẻ như hình dưới.

cach su dung samsung pay 6

Hệ thống sẽ tiến hành xác nhận số điện thoại cá nhân sử dụng thẻ, và gửi mã xác nhận . Các bạn cần phải điền mã xác nhận này để xác nhận sử dụng thẻ như hình trên.

Bước 6 : Khi quá trình xác thực sử dụng thẻ tín dụng, ghi nợ thành công, chúng ta sẽ biết được danh sách các ngân hàng được hỗ trợ, tương thích sử dụng Samsung Pay trên điện thoại.

cach su dung samsung pay 7

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất quá trình thiết lập Samsung Pay trên điện thoại của mình rồi đấy.

Bước 7 : Và khi bạn muốn sử dụng Samsung Pay để thanh toán gì đó, các bạn chỉ việc từ màn hình khóa thiết bị, vuốt màn hình từ dưới lên trên như hình dưới.

cach su dung samsung pay 8

Ngay lập tức chúng ta sẽ được truy cập vào hệ thống Samsung Pay, các bạn chỉ việc nhập mật mã (vân tay đã thiết lập ở trên) để xác nhận thanh toán này.

Lưu ý : khi bạn sử dụng Samsung Pay để thanh toán, các bạn sẽ cần phải đặt mặt lưng thiết bị Samsung của mình với bộ phận tiếp nhận thanh toán.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện sử dụng Samsung Pay trên điện thoại Samsung hoàn toàn mới mà người dùng đã có thể trải nhiệm ngay hôm nay tại các nơi giao dịch có hỗ trợ sử dụng công nghệ thanh toán tiên tiến và tiện lợi này rồi.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-samsung-pay-20855n.aspx
Nếu như trong quá trình thực hiện có điều gì thắc mắc, các bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới bài viết 9Mobi.vn sẽ liên hệ với bạn và giải đáp các câu hỏi của bạn nhanh nhất có thể.

Apple chuẩn bị khởi động dịch vụ thanh toán Apple Pay
iOS 8 - Hướng dẫn sử dụng cơ bản tính năng Apple Pay
Cách xóa Credit Card từ Apple Pay sử dụng iCloud
Cách chuyển tiền qua tin nhắn iMessage với Apple Pay Cash
Google Pay bắt đầu hỗ trợ thanh toán vé máy bay và vé sự kiện

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • su dung Samsung Pay

  • cach su dung Samsung Pay
  • cach dung Samsung Pay tren dien thoai
  • dung Samsung Pay nhu the nao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.