Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Apple chuẩn bị khởi động dịch vụ thanh toán Apple Pay

vnchecker - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong thời điểm phát hành bản cập nhật iOS 8.1, Apple đã dự kiến khởi động chính thức của dịch vụ thanh toán di động Apple Pay vào ngày 20/10. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ mới sắp ra mắt này.
Apple Pay là gì? Có dùng ở Việt Nam được không?
Cách xóa thẻ thanh toán trực tuyến trên Apple Pay
Apple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?
Cách xóa Credit Card từ Apple Pay sử dụng iCloud
Google Pay bắt đầu hỗ trợ thanh toán vé máy bay và vé sự kiện

Apple Pay là một hình thức thanh toán cực kỳ thông minh mới của Apple, nó được sử dụng kêt nối NFC để thực hiện thanh toán không dây và không cần đến thẻ tín dụng. Các thông tin thẻ sẽ được lưu trên iPhone của bạn khi thực hiện mua sắm và thanh toán bạn chỉ cần sử dụng ngón tay của mình đặt lên Touch ID sau đó đưa đến gần máy tính tiền của điểm giao dịch đó, ngay lập tức giao dịch thanh toán sẽ được thực hiện rất an toàn và nhanh chóng, các thông tin tài khoản thanh toán sẽ được thông bõ rõ ngay lập tức.

Xem thêm: Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

khi nao ra mat applae pay

Theo thông tin mới nhất thì Apple đang mở các khoá huấn luyện ngắn cho một số nhân viên thuộc hệ thống bán lẻ của mình để làm quen với dịch vụ mới này.

Dịch vụ này sẽ đi kèm với ứng dụng Passbook nó có thể lưu trữ thông tin của 8 thẻ tin dụng cùng một lúc để thực hiện khi thanh toán trên iTunes hoặc Camera của iPhone 6 khi mua hàng bằng cách quét hình ảnh mã sản phẩm. Việc thanh toán sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với ngay chiếc điện thoại của mình.

khi nao ra mat applae pay

Có thể Apple Pay sẽ đươc Apple thử nghiệm trên iPhone 6 và iPhone 6 trước, với thanh toán bằng dịch vụ Apple Pay , những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không còn trên hoá đơn, góp phần bảo mật thông tin. Các nhân viên của các cửa hàng Apple sẽ thực hiện thử nghiệm Apple Pay với phần cứng NFC trên iPhone đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ này, thu thập lại các thông tin từ người dùng và tổng hợp lại, hoàn thiện dịch vụ 1 cách hoàn hảo trước khi phát hành chính thức. Chúng ta hãy cùng chờ đợi dịch vụ thông minh này ra mắt trong vài ngày tới.

https://9mobi.vn/apple-chuan-bi-khoi-dong-dich-vu-thanh-toan-apple-pay-1096n.aspx
Nguồn ảnh: Internet

Cách chuyển tiền qua tin nhắn iMessage với Apple Pay Cash
iOS 8 - Hướng dẫn sử dụng cơ bản tính năng Apple Pay
Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone X
ViettelPay lắc mana là gì?
Cách sử dụng Viettel Pay trên điện thoại iPhone, Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Apple Pay là gì

  • khi nào ra mắt Apple Pay
  • Apple Pay sử dụng thế nào
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.