Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google Pay bắt đầu hỗ trợ thanh toán vé máy bay và vé sự kiện

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đang dần cải tiến ứng dụng Google Pay của mình trở nên hữu ích hơn, như những gì mà người dùng iPhone đã được trải nghiệm trong nhiều năm qua với Apple Pay/Wallet, cuối cùng Google Pay bắt đầu hỗ trợ thanh toán vé máy bay và vé sự kiện trên điện thoại.
Cách liên kết Zalopay với tài khoản Vietcombank
Cách liên kết AirPay với ngân hàng
Đặt vé máy bay bằng ứng dụng BIDV Smart Banking
Hướng dẫn cách tạo tài khoản ví AirPay
Đặt vé máy bay bằng ứng dụng Vietcombank

Trong sự kiện Google I/O 2018 mới đây, gã khổng lồ công nghệ đã xác nhận Google Pay bắt đầu hỗ trợ thanh toán vé máy bay và vé sự kiện trên điện thoại. Các đối tác ban đầu bao gồm hãng hàng không Southwest Airlines, Singapore Airlines, Eventbrite và FortressGB (công ty bán vé bóng đá ở Anh).

google pay bat dau ho tro thanh toan ve may bay va ve su kien

Bạn có thể tải Google Pay cho thiết bị của mình tại đây

- Download Google Pay cho Android
- Download Google Pay cho iPhone

Theo 9to5Google phát hiện gần đây, thanh toán vé máy bay và vé sự kiện được hỗ trợ bởi API Google Pay. Việc lưu vé máy bay hoặc vé sự kiện vào ứng dụng Google Pay khá đơn giản, người dùng chỉ cần nhấn chọn nút Save to phone. Nút này nằm trong tab Cards trong mục Tickets & Passes mới trong ứng dụng. Khi người dùng nhấn chọn nút sẽ hiển thị các thông tun sự kiện và mã QR có thể quét được.

google pay bat dau ho tro thanh toan ve may bay va ve su kien 2

https://9mobi.vn/google-pay-bat-dau-ho-tro-thanh-toan-ve-may-bay-va-ve-su-kien-22995n.aspx
Hồi tháng 3, Google Pay đã bắt đầu hỗ trợ vé máy bay quá cảnh ở Monorail Las Vegas, tức là việc hỗ trợ vé máy bay và vé sự kiện chỉ là bước nhảy khác trong việc thúc đẩy người dùng sử dụng Google Pay, vậy việc dùng ứng dụng Google Pay có đơn giản sau khi ra mắt, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng Google Pay để biết thêm chi tiết.

Cách đặt mua vé tàu trên điện thoại Samsung, HTC, LG, Oppo... ?
Hướng dẫn liên kết ngân hàng với ViettelPay
Google Pay khôi phục tùy chọn thêm tên vào phương thức thanh toán
Cách sử dụng Samsung Pay
[infographic] Cách mua vé tàu bằng ứng dụng điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Pay bắt đầu hỗ trợ thanh toán vé máy bay và vé sự kiện

 • Google Pay
 • Google Pay hỗ trợ thanh toán vé máy bay
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.