Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bên cạnh ứng dụng nghe nhạc Spotify vô cùng nổi tiếng hiện nay, thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các thêm về cách sử dụng Spotify Lite trên Android hoàn toàn mới được ra mắt để bạn có thể trải nghiệm.
Cách sử dụng Spotify trên điện thoại
Cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone
Cách tải và cài đặt Spotify trên điện thoại
Cách đăng ký Spotify Premium miễn phí
Cách sửa lỗi không vào được Facebook Lite trên điện thoại

Ứng dụng Spotify đang là một trong những ứng dụng phát nhạc trực tuyến trên điện thoại hàng đầu, và với việc tải và sử dụng Spotify Lite bạn sẽ có thể dễ dàng trải nghiệm tính năng nghe nhạc cao cấp này ngay trên thiết bị của mình một cách nhẹ nhàng và mượt mà hơn.

cach su dung spotify lite tren dien thoai

Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại

* Cách tải và cài Spotify Life trên điện thoại

Hiện nay ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify Lite này mới chỉ hỗ trợ trên các thiết bị Android và cách tải như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng CH Play hay Google Play Store từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Nhập từ khóa như hình dưới.

cach su dung spotify lite tren dien thoai 2

Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ lần lượt nhập từ khóa Spotify Lite và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Sau đó xác nhận Cài đặt để tải và cài đặt ứng dụng này.

cach su dung spotify lite tren dien thoai 3

+ Các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải ứng dụng Spotify Lite cho Android trực tiếp tại đây: Download Spotify Lite cho Android.

Bước 3: Quá trình tải và cài đặt ứng dụng này sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, sau khi cài đặt thành công chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động cũng như tìm hiểu cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại.

cach su dung spotify lite tren dien thoai 4

* Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại

Bước 1: Các bạn sẽ khởi động ứng dụng Spotify Lite cho Android đã được tải và cài đặt thành công ở trên.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta thực hiện đăng nhập tài khoản Spotify để truy cập vào ứng dụng này, nếu bạn chưa nick có thể ấn chọn Đăng ký.

cach su dung spotify lite tren dien thoai 5

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ thực hiện việc lựa chọn 3 nghệ sĩ mà bạn quan tâm để ứng dụng này có thể tổng hợp nhưng ca khúc phù hợp với tùy chọn của bạn. Sau đó sẽ ấn chọn Xong để hoàn tất quá trình này.

cach su dung spotify lite tren dien thoai 6

Bước 4: Tại giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tìm kiếm và lựa chọn mục Nhập tìm kiếm để tìm kiếm ca khúc bạn quan tâm.

cach su dung spotify lite tren dien thoai 7

Bước 5: Cuối cùng, các bạn sẽ lựa chọn mục Thêm vào Playlist để thưởng thức bài hát mà chúng ta tìm kiếm.

cach su dung spotify lite tren dien thoai 8

- Các bạn sẽ cần phải có tài khoản Premium thu phí để mở kích hoạt tính năng nghe nhạc Online một bài hay Download nhạc nghe Offline.

+ Xem thêm cách đăng ký Spotify Premium miễn phí.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng Spotify Lite cho Android hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể thực hiện cách tải ứng dụng này cũng như sử dụng để có cho mình cách nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-spotify-lite-tren-dien-thoai-25108n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay ứng dụng Zing Mp3 cho Android, iPhone đang là một trong những ứng dụng giải trí hàng đầu hiện nay tại các bảng xếp hạng App Store hay Google Play, ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng dịch vụ nghe nhạc, tải nhạc hoàn toàn miễn phí về thiết bị của mình.

Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính
Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng Android ở Việt Nam
Lỗ hổng Spotify bị lợi dụng để đăng các bài hát lậu dưới dạng Podcast
Cách cài và chơi PUBG Mobile Lite trên điện thoại
Cách cài Spotify trên Google Maps

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung Spotify Lite

 • cai Spotify Lite tren dien thoai
 • tai Spotify Lite
 • cach dung Spotify Lite
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình

   Nghe nhạc trên Youtube luôn được nhiều người lựa chọn bởi ở đây tập hợp rất nhiều các danh sách nhạc hot. Tuy nhiên khi nghe nhạc trên Youtube thông qua smartphone bạn luôn phải bật màn hình sáng vì khi tắt màn hình thì các video nhạc trên Youtube sẽ bị tạm dừng. Vậy làm thế nào để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình? Có cách nào cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình không?

  • Cách tạo video Tiktok bằng Capcut

   Cách tạo video Tiktok bằng Capcut giúp bạn có thêm nhiều hiệu ứng và các sticker thú vị. Bên cạnh đó, Capcut cũng rất dễ sử dụng vì vậy nó được rất nhiều người lựa chọn để Edit video TikTok

  • Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

   Bạn đang muốn tải video Facebook về điện thoại của mình để chia sẻ, gửi cho mọi người cùng xem nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert một trong những Website hỗ trợ tải video hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

  • Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại

   Thông thường để cắt video trên điện thoại người dùng cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video tuy nhiên hiện nay các trang Web hỗ trợ cắt video online, trực tuyến trên điện thoại đang được ưa chuộng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách cắt video video trực tuyến trên điện thoại hiệu quả nhất.

  • Cách tạo video Tiktok bằng Capcut

   Cách tạo video Tiktok bằng Capcut giúp bạn có thêm nhiều hiệu ứng và các sticker thú vị. Bên cạnh đó, Capcut cũng rất dễ sử dụng vì vậy nó được rất nhiều người lựa chọn để Edit video TikTok

  • Hướng dẫn xem Minh Lan truyện trên điện thoại

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách xem Minh Lan truyện trên điện thoại, liệu chúng ta có thể sử dụng điện thoại Android, iPhone để theo dõi bộ phim đang được cộng đồng mang rất quan tâm và tìm kiếm trong thời gian gần đây.

  • Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại

   Thông thường để cắt video trên điện thoại người dùng cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video tuy nhiên hiện nay các trang Web hỗ trợ cắt video online, trực tuyến trên điện thoại đang được ưa chuộng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách cắt video video trực tuyến trên điện thoại hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.