Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng Android ở Việt Nam

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thêm một tin vui là phiên bản thu gọn Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng Android tại 36 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Người dùng đã có thể truy cập Google Play Store để tải ứng dụng về máy, cài đặt và trải nghiệm.
Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại
Tính năng Sleep Timer của Spotify hiện đã có sẵn trên iOS
Spotify hiện cho phép người dùng tìm kiếm các bài hát theo lời bài hát
Đã có thể tải Twitter Lite cho Android
Spotify hiện đã có mặt trên Epic Games Store

Spotify Lite có kích thước khoảng 10MB , hỗ trợ các thiết bị chạy Android 4.3 trở lên hiện có sẵn trên cửa hàng Play Store tại 36 quốc gia. Công ty cho biết khoảng 90% các tính năng trên ứng dụng Spotify chính sẽ có sẵn trên phiên bản Lite, vốn được thử nghiệm từ năm ngoái.

spotify lite hien co san cho nguoi dung android o viet nam

Một trong những tính năng đáng chú ý trên Spotify Lite phải kể đến cho phép người dùng thiết lập giới hạn sử dụng dữ liệu di động, khi đạt đến giới hạn, nó sẽ thông báo cho người dùng. Bên cạnh đó ứng dụng còn được trang bị một số tính năng nổi bật khác như tìm kiếm nghệ sĩ và bài hát, khám phá các bài hát mới và danh sách phát cũng như lưu các bài hát yêu thích và chia sẻ.

Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng tại 36 quốc gia, bao gồm các quốc gia đang phát triển ở châu Á, châu Mỹ Latin, Trung Đông và châu Phi, trong đó có cả Việt Nam.

Để tải Spotify Lite về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: Download Spotify Lite cho Android

Trả lời với TechCrunch, phát ngôn viên của Spotify cho biết công ty chưa có kế hoạch để mang ứng dụng Lite cho người dùng iOS. Tính đến tháng 3 năm nay, nền tảng stream nhạc trực tuyến có khoảng 217 triệu người dùng , trong đó 46% là người dùng trả phí . Hy vọng con số này sẽ còn tăng trưởng đều đặn trong tương lai.

Cách sử dụng Spotify Lite cũng đơn giản như sử dụng bản chính trước đây, các bạn tham khảo Cách sử dụng Spotify trên điện thoại tại đây.

https://9mobi.vn/spotify-lite-hien-co-san-cho-nguoi-dung-android-o-viet-nam-25109n.aspx
Truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin mobile mới nhất nhé. Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định kiếm tiền trên Facebook thì thông tin Facebook bổ sung nhiều cách kiếm tiền mới cho nhà sáng tạo nội dung sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Đăng nhập Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG
Người dùng có thể đồng bộ podcast Spotify trên Mighty
Cách cài Spotify trên Google Maps
Spotify sẽ phát hành trở lại tiện ích màn hình chính trên Android
Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng Android ở Việt Nam

  • Spotify Lite
  • tải Spotify Lite
  • Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.